10 đôi giày chạy bộ Skechers tốt nhất bạn có thể mua 2021

top 10 doi giay chay Skechers

Công ty thành lập vào năm 1992. Ban đầu công ty sản xuất các đôi giày to lớn màu đen với theo phong cách Grunge. Dòng giày thể thao Roadies nổi tiếng của công ty vốn là một đôi giày đơn giản, hằng ngày. Chúng giúp thương hiệu này nổi bật vào những năm 90.

Kể từ đó, Skechers đã phát triển thành một trong bốn thương hiệu giày thể thao bán chạy nhất nước Mỹ.

Những đổi mới của công ty dành cho người chạy bộ đã xuất hiện gần đây. Vì những đôi giày chạy bộ Skechers cung cấp một mức độ hiệu suất tương tự với mức giá thấp hơn nhiều.

forza-4
GOrun Forza 4 Hyper

Giày ổn định tốt nhất

gorun-7plus
GOrun 7+

Tập luyện hàng ngày tốt nhất

GOrun Razor+

Linh hoạt nhất

GOrun Ride 8 Hyper

Chạy phục hồi tốt nhất

speed-elite-hyper
GOrun Speed Elite Hyper

Tốt nhất cho cuộc đua

Những thành công từ giày chạy Skechers

Công ty đã tạo ra dòng giày chạy bộ GOrun của mình vào năm 2011.
Đây là một đôi giày tạo cú hit đáng chú ý cho công ty kể từ đó.
Giày Gorun là một đôi giày luyện tập tối giản có trọng lượng nhẹ, là sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm Gorun và nó thể hiện cam kết của Skechers đối với một đôi giày chạy hiệu suất cao.
Với GOrun, Skechers không còn sản xuất giày thể thao mà bạn có thể chạy nữa, mà là tạo ra những đôi giày dành riêng cho bộ môn chạy bộ .
Skechers sau đó nắm bắt xu hướng giày chạy tối giản với việc phát hành giày Gobionic vào năm sau. Giày được thiết kế chế tạo để mang lại cảm giác tốt nhất khi chân chạm đất và tiết kiệm trọng lượng.

skechers gomeb razor women
GOmeb Razor ra mắt như một đôi giày đua hào nhoáng và nhẹ.

Năm 2011 Á quân Meb Keflezighi đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Skechers. Anh đã giúp hoàn thiện thiết kế bằng cách đưa ra phản hồi chi tiết về đôi giày của mình.
Với sự kết hợp giữa Keflezighi và Skechers đã tạo ra dòng giày chuyên chạy đua Gomeb. Vào năm 2014 anh ấy đã giành chiến thắng tại Boston Marathon khi mang một đôi Gomeb Speed 3s. Đây là một chiến thắng lớn cho cả anh và Skechers.

Những điểm mới trong  dòng giày Skechers Running

Công ty tiếp tục xây dựng dựa trên những thành công đang có kể từ đó. Vào năm 2017 công ty đã giới thiệu bọ Ultra Flight, bọt này có trong các đôi giày như GOrun Maxtrail 5 Ultra và GOrun Maxroad 3 Ultra.
Bọt này dựa trên TPU( viết tắt của polyurethane nhiệt dẻo) độc quyền này được thiết kế để nhẹ hơn và nảy hơn so với bọt cũ EVA. Vì vậy bạn có cùng một mức độ đệm với trọng lượng ít hơn và thu hồi năng lượng nhiều hơn. Gần đây, Skechers đã tạo ra rất nhiều tiếng vang với việc phát hành bọt Hyper Bust có trên Gorun Razor 3 Hyper vào cuối năm 2018
Có rất nhiều công nghệ phức tạp đằng sau cách nó được tạo ra, nhưng về cơ bản EVA đã tiếp xúc với carbon dioxide siêu tới hạn (Khí CO2 được đun nóng dưới áp suất cho đến khi nó chuyển sang thể lỏng). Carbon dioxide hóa lỏng biến EVA thành bọt với các túi hình dạng bất thường, làm cho nó nhẹ hơn EVA bình thường trong khi vẫn có độ bóng và mềm mại.
Đi dưới chân cho cảm giác chắc chắn và nhanh chóng nhưng vẫn mang lại khả năng hấp thụ sốc tốt. Nó hiện có sẵn trong một số loại giày, bao gồm GOrun 7 Hyper, GOrun Ride 8 Hyper và GOrun Maxroad 4 Hyper.

sketchers gorun razor 3
Đế giữa Hyper Burst dày trên Razor 3 cho cảm giác chắc chắn và nhanh chóng.

Làm thế nào chúng tôi chọn những đôi giày này

Những đôi giày dưới đây đại diện cho những đôi giày chạy bộ và tập luyện chéo tốt nhất từ ​​Skechers. Để chọn chúng, chúng tôi đã nói chuyện với một đại diện thương hiệu Skechers để biết được đội hình đang chạy của công ty đang phát triển như thế nào, phân tích các bài đánh giá trong quá khứ của Runner’s World và sử dụng kiến ​​thức của chúng tôi về thị trường đang chạy để chọn ra những động lực quan trọng nhất. Từ giày đua đường trường đến giày đường mòn, v.v., ở đây có một loại giày có thể làm hài lòng hầu hết mọi loại vận động viên. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin, chúng tôi cũng liên kết với bài đánh giá RW đầy đủ cho một số mẫu này — điều đó có nghĩa là chúng tôi đã thử nghiệm giày trong phòng thí nghiệm của mình và trên chân của hàng trăm người thử độ mòn, vì vậy có rất nhiều thông tin để hướng dẫn bạn Quyết định mua. Tóm lại, Skechers đã đi một chặng đường dài kể từ thập niên 90 (phải không?), Và nó chỉ ngày càng tốt hơn trong việc tạo ra những đôi giày dành cho người chạy bộ. Đây là một số mục yêu thích của chúng tôi từ thương hiệu.

OG Hyper

Giá tham khảo : $98.00 (2.350.000đ)

skechers og hyper

“Ưu Điểm”

 • Boots tăng cường phản ứng nhanh và nảy, ngay cả khi nhiệt độ dưới mức đóng băng
 • Snug an toàn phía trên

“Nhược điểm”

 • Nặng
KIỂM SOÁT LỰC KHI CHẠM ĐẤT, THOẢI MÁI TRONG TỪNG BƯỚC CHẠY.

Để kỷ niệm (gần như) 10 năm của mẫu giày GOrun ban đầu, Skechers đã tung ra OG Hyper, và đó là một cái gật đầu cho cơn sốt tối giản đang hoành hành vào năm 2011. Với lớp phủ chunky, phần trên gợi lại thiết kế của chiếc đầu tiên. Đi đều, nhưng đế giữa đều hiện đại: Nó được làm từ đệm Hyper Burst, vì vậy bạn có thể mong đợi một chuyến đi nhanh chóng, linh hoạt. Tuy nhiên, các vị trí cao su thưa thớt trên đế ngoài có thể gây ra một số vấn đề về độ bền.

BEST DAILY TRAINERTốt Nhất Cho Tập Luyện Hàng Ngày

GOrun 7+

Giá tham khảo: $125.63 (2.890.000đ)

GOrun 7+

“Ưu Điểm”

 • Bọt Hyper Burst nhẹ, nhạy và bền
 • Phần trên mới mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái

“Nhược điểm”

 • Đế giữa khá cứng

GOrun 7 là giày Skechers thứ hai (sau GOrun Razor 3) được nâng cấp với bọt Hyper Burst mới. Vật liệu này gần như đạt điểm tối đa khi nói đến đệm: Nó bền, có độ đàn hồi và nhẹ hơn so với EVA truyền thống. Ở chiếc giày này, nó mang lại cảm giác chắc chắn nhưng vẫn làm tốt nhiệm vụ làm giảm lực tác động. Ngoài bọt, các hạt cao su trên đế ngoài giúp tăng độ đệm và tính linh hoạt, đồng thời hình dạng của đế giúp bạn sải chân trơn tru. Trên hết, phần trên đan cung cấp sự cân bằng tốt giữa tính linh hoạt và hỗ trợ.

best for recovery runsChạy phục hồi tốt nhất

GOrun Ride 8 Hyper

Giá tham khảo: $99-$221 (2.890.00đ – 3.800.000đ)

GOrun Ride 8 Hyper

“Ưu Điểm”

 • Đệm bàn chân trước rất mềm vẫn cho cảm giác nhanh
 • Độ rơi vừa phải cho cảm giác có thể thích hợp với nhiều kiểu bước chân
 • Thoải mái vừa vặn

“Nhược điểm”

 • Lớp đệm giày khiến thời gian đầu bạn có cảm giảm chông chênh dưới bàn chân
 • Mũi giày hơi hẹp đối với một số người thử nghiệm
MẪU GIÀY CHẠY BỘ TĂNG CƯỜNG ĐỘ ỔN ĐỊNH KHI CHẠY ĐƯỜNG DÀI.

Skechers đã đổi loại bọt Flight Gen được tìm thấy trong phiên bản cuối cùng của Ride bằng loại bọt Hyper Burst mới, mang đến cho đôi giày này lớp đệm đế giữa nhẹ, nhạy và bền. Lớp bọt mới cũng làm giảm trọng lượng tổng thể của giày, nhưng chiều cao ngăn xếp vẫn khá bằng nhau. Cao su Goodyear trên đế ngoài sẽ cung cấp lực kéo và độ bền tốt, đồng thời giày đi kèm với phần trên đan và đế có thể tháo rời .

CUSHIONED AND FLEXIBLEĐệm êm và Linh hoạt

GOrun Maxroad 4 Hyper

Giá tham khảo: $162.00 (3.129.300đ)

GOrun Maxroad 4 Hyper

“Ưu Điểm”

 • Đệm cao cấp với năng lượng hoàn trả cao

“Nhược điểm”

 • Ít hỗ trợ hơn
 • Chạy ít nhẹ nhàng hơn

Nhẹ hơn, linh hoạt hơn so với Ride ở trên, Maxroad tập trung vào khoảng cách cũng được xử lý Hyper trong phiên bản mới nhất của nó — và giành được Giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập RW tại Outdoor Retailer 2019.

Nó nhẹ hơn một chút so với Ride (ít hơn khoarnng 28g theo số liệu thống kê trên trang web của Skechers). Giày có các rãnh chạy dọc bàn chân trước cho phép bạn dễ dàng di chuyển qua sải chân của mình. Trên cùng, lớp vật liệu đan thoáng khí có đường may tối thiểu. Nó cho cảm giác chân mịn màng vừa vặn và thoải mái.

BEST FOR TRAILỔn định tốt nhất

GOrun Forza 4 Hyper

Giá tham khảo: $119.00 (2.700.000đ)

forza-4

“Ưu Điểm”

 • Đế giữa mật độ kép ổn định vẫn có thể sử dụng được cho cả người chạy trung bình và người chạy try hard
 • Đế rocker giữ cho quá trình chuyển đổi mượt mà
 • Một trong những đôi giày ổn định trọng lượng nhẹ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm

“Nhược điểm”

 • Một số người thử nghiệm nhận thấy đế giữa có mật độ kép quá cứng để có thể nỗ lực chạy lâu hơn

Forza 4 là giày hỗ trợ của Skechers. Tính năng hỗ trợ chính là đế giữa mật độ kép, sử dụng kết hợp giữa bọt Hyper Burst đáp ứng và bọt Ultra Flight cứng hơn dưới vòm để chống lại hiện tượng phản ứng quá mức và giữ cho bàn chân của bạn thẳng hàng.

Nó cũng có đế ngoài bằng cao su Goodyear đầy đủ rộng rãi để tăng độ bám và ổn định, và phần trên bằng lưới nhẹ đi kèm với bộ đếm gót tích hợp để vừa vặn an toàn. “Tôi yêu thích lực kéo mà Forza cung cấp trên những con đường ướt – đó là đôi giày đi của tôi cho những ngày mưa – và tôi rất ngạc nhiên bởi độ nhẹ của nó đối với một đôi giày ổn định. Tôi thường chạy trong một đôi giày trung tính và sự khác biệt về trọng lượng là không đáng kể, ”một người thử nghiệm cho biết.

Xem thêm: Chọn Ngay Top 9 Đồng Hồ Chạy Bộ GPS Để Khởi Đầu Năm 2021

BEST FOR RACINGTốt Nhất Cho Chạy Đua

GOrun Speed Elite Hyper

Giá tham khảo: $140 (4,012,955₫)

GOmeb Speed 6 Hyper

“Ưu Điểm”

 • Rất nhẹ
 • Đế ngoài cao su cho độ bám và độ bền

“Nhược điểm”

 • Size khá là vừa khít; bạn có thể cần phải tăng kích thước so với bình thường

Skechers đã quay trở lại dòng giày tốc độ GOmeb của mình. GOmeb Speed 6 Hyper hiện có đế giữa Hyper Burst dài đầy đủ và nặng 147g bắt mắt với kích thước 9, theo Skechers (kích thước là unisex). Phần đệm đế giữa rộng rãi sẽ cung cấp khả năng hấp thụ va chạm tốt và hoàn trả năng lượng trong khi tấm Pebax ở giữa bàn chân tăng thêm sự ổn định và thậm chí còn nhanh hơn trong bước đi của bạn. Phần trên siêu nhẹ được chế tạo để vừa khít và đi kèm với bộ đếm gót chân bên ngoài để giữ cho bàn chân của bạn bị khóa khi bạn đẩy tốc độ.

BEST FOR CROSS-COUNTRY RACINGGiày Chạy Việt Dã Tốt Nhất

GOrun Speed XCR Ultra

Giá tham khảo: $60 (1.864.087đ)

GOrun Speed XCR Ultra

“Ưu Điểm”

 • Cực kỳ nhẹ và thoáng khí
 • Đế ngoài bằng cao su cứng chắc

“Nhược điểm”

 • Không có lớp đệm

Với mục tiêu nhắm thẳng vào những vận động viên chạy việt dã, GOrun Speed XCR Ultra này được lấy cảm hứng từ vận động viên Edward Chesarek của Skechers (đó là nơi xuất phát của decal “King Ches” ở phía trên). Giày có lớp lưới siêu nhẹ, thoáng khí phía trên với cổ áo dệt kim để ôm sát — và bảo vệ chống lại các mảnh vụn. Các đường rãnh dọc theo đế ngoài giúp giày linh hoạt theo sải chân của bạn, và các phần cao su gắn dưới bàn chân trước và gót chân giúp bạn duy trì độ bám chắc chắn qua các ngọn đồi và góc cua.

Có thể bạn sẽ muốn xem thêm: Bí Kíp Chọn Giày Chạy Bộ Địa Hình Chuẩn Dáng Vừa Size

BEST FOR SPEEDWORKTốt nhất cho SpeedWork

GOmeb Speed 6 Cloak Hyper

Giá tham khảo: $154 (3.528.000đ)

speed-6-cloak

“Ưu Điểm”

 • Hoạt động tốt với tốc độ nhanh hơn
 • Đế ngoài bằng cao su Goodyear cung cấp lực kéo trên bề mặt ướt tuyệt vời

“Nhược điểm”

 • Vừa vặn là vừa khít; bạn có thể cần phải tăng kích thước

Skechers tiếp tục dòng giày tốc độ GOmeb của mình dòng Cloak mới này, hoán đổi phần trên in hình ngựa vằn để tăng thêm điểm phong cách.

9.3Gel Bổ Sung Năng Lượng Cao Cấp Maurten GEL 100 CAF 100mg - 40g
Gel Bổ Sung Năng Lượng Cao Cấp Maurten GEL 100 CAF 100mg - 40g
129,000vnđ
9.1Gel Uống Bổ Sung GU Roctane Gel 32g
GU Roctane Gel
60,000vnđ
9.1Bột Bổ Sung Năng Lượng Tailwind Endurance Fuel
Tailwind Endurance Fuel
85.000vnđ
9.0Gel Uống Bổ Sung Hammer Nutrition Hammer Gel 33g
Hammer Nutrition Hammer Gel
40,000₫

Ngoài tính thẩm mỹ, nó còn có màu sáng ấn tượng, có đế giữa Hyper Burst toàn chiều dài và có cả kích cỡ cho nam và nữ (Skechers trước đây chỉ cung cấp nó với kích thước unisex).

Ngoài ra còn có một tấm nylon được thêm vào đế giữa để tăng thêm độ ổn định và khả năng phản hồi, đồng thời một bộ đệm gót bên ngoài ở phía trên đảm bảo sự vừa vặn có khóa.

Một người thử nghiệm cho biết: “Phần đệm ở bên chắc chắn hơn, nhưng tôi vẫn thấy chiếc giày này đủ để chạy trên vỉa hè bê tông. “Nhưng, tôi chắc chắn thích nó cho những nỗ lực ngắn hơn – hoặc tốc độ, cho dù nó nhẹ như thế nào – hơn là chạy dài.”

BEST FOR LONG RUNSChạy đường dài tốt nhất

Skechers GOrun MaxRoad 4+

Giá tham khảo: $140 (3.200.000đ)

skechers maxroad4

“Ưu Điểm”

 • Đế rocker đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng, mượt mà
 • Đệm hơn nhưng nhẹ hơn Ride 8
 • Cổ giày mắt cá chân truyền thống cải thiện sự vừa vặn và khóa kéo

“Nhược điểm”

 • Một số người thử nghiệm cảm thấy kém ổn định hơn
MẪU GIÀY CHẠY ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TĂNG ĐỘ ỔN ĐỊNH VÀ LINH HOẠT.

Với MaxRoad 4+, Skechers đã tối ưu hóa nền tảng đệm Hyper Burst để chạy cự li dài vẫn nhanh nhẹn. Có nhiều bọt, nhưng giày này nhẹ hơn Ride và với đế có rãnh, nó được thiết kế để tạo ra một chuyến đi có đệm mà vẫn cảm thấy nhẹ nhàng và nhanh chóng. Đế ngoài bằng cao su Goodyear bền bỉ có thể chạy được quãng đường dài và phần lưới nhẹ phía trên sẽ giúp bàn chân của bạn luôn mát mẻ. Bốn người thử nghiệm nhất trí đánh giá phần đệm sang trọng nhưng nhẹ nhàng của giày là tính năng yêu thích của họ, nhưng cảm thấy rằng phần đế giữa không có độ vừa vặn  và hộp ngón chân cảm thấy khá hẹp.

MOST VERSATILELinh hoạt nhất

GOrun Razor+

Giá tham khảo: $94 (2.000.000đ)

gorun razor plus

“Ưu Điểm”

 • Nhẹ nhàng hơn một chút (so với Razor 3) bổ sung tính linh hoạt khi chạy dài
 • Phần trên mới nhẹ hơn và thoáng khí hơn

“Nhược điểm”

 • Hộp ngón chân hẹp
MẪU GIÀY ĐƠN GIẢN ĐỂ SỬ DỤNG

Razor + sử dụng đế giữa Hyper Burst tương tự như GOrun Razor 3 Hyper (được chúng tôi vinh danh với giải thưởng Sự lựa chọn của các biên tập viên), nhưng nó bao gồm một số tính năng bổ sung khi chạy dài. So với Razor 3, Razor + có lưới mềm hơn ở trên và cao su bổ sung trên đế ngoài để tăng thêm độ bám, nhưng đế giữa và chiều cao ngăn xếp là như nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một đôi giày nhẹ, có độ phản hồi cao, cảm giác đủ nhanh cho ngày đua nhưng vẫn có nhiều đệm êm ái để luyện tập. Trong số bảy người thử nghiệm mỗi người đều cho điểm Razor + vì độ nhẹ ấn tượng của nó.
Một người thử nghiệm cho biết: “Nghe có vẻ giống như chê bai chiếc giày với những lời khen ngợi mờ nhạt, nhưng thật sự đáng kinh ngạc về độ nhẹ của chiếc giày này. “Mặc dù nhẹ nhàng nhưng đây không phải là một đôi giày mỏng manh. Nó hoạt động như một huấn luyện viên hàng ngày, rất nhanh nhạy để chuyển đổi dễ dàng từ những ngày chạy bộ dễ dàng sang vận động nhanh và thậm chí là các cuộc đua. ”

iRace không bán giày. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng chính thức. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan.

Nguồn: Runnersworld