Trang chủChạy bộ10 đôi giày chạy bộ Adidas tốt nhất

10 đôi giày chạy bộ Adidas tốt nhất

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

10 doi giay chay bo tot nhat adidas

Adidas đã giành được vị trí của mình trong ngành công nghiệp giày dép và quần áo thể thao bằng cách sống đúng với những gì đã thúc đẩy người sáng lập Adi Dassler, gần một thế kỷ trước: lắng nghe các vận động viên và tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ. Dassler thành lập một công ty giày ở Herzogenaurach, Đức, vào năm 1924, và ông đã đạt được thành công với giày chạy bộ Adidas đầu tiên của mình ngay sau đó — Lina Radke đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội năm 1928, cũng như Jesse Owens vào năm 1936 đều mang giày chạy bộ của Dassler.

Cam kết của Dassler đối với sự đổi mới và hiệu suất đã trở thành một dấu ấn cho công ty (mà ông đặt cho biệt danh Adidas vào năm 1949) đã đưa thương hiệu ba sọc trở thành một cái tên quen thuộc.

adidas ultraboot 20
Ultra Boots 20

Giày chạy adidas có đệm nhiều nhất

Adizero Boston 8 - 10 đôi giày chạy bộ Adidas tốt nhất
Adizero Boston 8

Tốt nhất cho chạy Marathon

Solar Glide ST 19
Solar Glide ST 19

Giày chạy adidas ổn định nhất

Terrex Agravic XT
Terrex Agravic XT

Giày chạy tốt nhất cho chạy Trail

Pureboost Go - 10 đôi giày chạy bộ Adidas tốt nhất
Pure Boost Go

Tốt nhất cho sử dụng hàng ngày

Tổng quan về giày chạy bộ Adidas

Thời đại của Boots

adidas pulseboots
Được làm từ các viên TPU hợp nhất, mềm mại, Boost có khả năng hoàn trả năng lượng cao nhất trong số các loại bọt mà chúng tôi đã thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm giày RW.

Gần đây hơn, Adidas đã làm rung chuyển thế giới chạy bộ với việc phát hành đế giày bọt Boost vào năm 2013. Thay vì EVA truyền thống, vật liệu đệm mới này sử dụng viên nang polyurethane nhiệt dẻo (TPU) được phát triển bởi công ty hóa chất BASF của Đức. Lớp bọt kết quả mang lại sự hỗ trợ đáp ứng bền hơn và cung cấp năng lượng hoàn trả lớn hơn so với các hệ thống đệm trước đó và Adidas đặt tên cho nó là Boost.

Lớp bọt này ra mắt lần đầu trên giày Energy Boost vào năm 2013 và nó đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho lớp đệm cao cấp không gây thêm trọng lượng hoặc giảm chất lượng sau quãng đường dài. Các nhà sản xuất giày đối thủ đã nhanh chóng làm theo với vật liệu đệm độc quyền của riêng họ, điều này đã làm dấy lên cơn sốt xốp hiện nay.

> Đọc thêm: 5 Đôi Giày Chạy Bộ Phổ Biến Nhất Thế Giới

Công nghệ khác

Adidas tiếp tục cải tiến Boost, nhưng cũng để ý đến các công nghệ khác. Vị trí sợi quang được thiết kế riêng ra mắt vào năm 2018 với Solar Boost và kỹ thuật thiết kế mới này, bao gồm việc đặt từng sợi phía trên một cách riêng lẻ, tạo ra một cảm giác vừa khít hơn xung quanh chân bạn.

Ổn định nhất

Một dấu hiệu nổi bật khác của Adidas là Hệ thống Torsion của Adidas, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988. Đó là một khung đỡ bằng nhựa nhẹ cho phép chuyển động độc lập của gót chân và bàn chân trước. Nó được tìm thấy trên nhiều cú đá của công ty, bao gồm cả UltraBoost và nó giúp giảm căng thẳng vòm bằng cách để chân bạn di chuyển tự nhiên hơn và điều chỉnh với mặt đất không bằng phẳng khi bạn chạy

> Đọc thêm: Lựa chọn loại giày chạy nào phù hợp?

adidas ultraboost
Nhiều mẫu Adidas, như Ultraboost, sử dụng bộ đếm gót bên ngoài để tăng độ ổn định.

adidas ultraboost 2
Hệ thống Torsion của Adidas cung cấp sự hỗ trợ mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt thông qua đế giữa.

Làm thế nào để chọn những đôi giày Adidas phù hợp?

top 10 giay chay adidas tot nhat

Nhóm thử nghiêm giày chạy bộ Adidas của chúng tôi gồm hơn 350 bao gồm những người chạy ở mọi lứa tuổi và tốc độ sống ở cả địa phương gần trụ sở Pennsylvania và trên khắp Hoa Kỳ.

Giữa những người thử nghiệm của chúng tôi và nhân viên của Runner’s World, chúng tôi đã chạy trong nhiều mẫu Adidas bên dưới. Và đối với những người mà chúng tôi không phải cá nhân kết hợp, chúng tôi dựa vào nghiên cứu của mình, tham khảo ý kiến ​​của các đại diện thương hiệu, phản hồi và đánh giá của người dùng cũng như kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi với cả chạy bộ và ngành công nghiệp giày chạy bộ.

Chúng tôi cũng kiểm tra dữ liệu từ Phòng thí nghiệm giày RW của chúng tôi, nơi chúng tôi đã thử nghiệm và kiểm tra lại khả năng hoàn trả lại năng lượng của bọt Boost, đo tính linh hoạt của Hệ thống xoắn ổn định của Adidas và đánh giá lực kéo của đế ngoài bằng cao su Continental. Bất kể bạn chọn loại giày nào, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng những đôi giày Adidas hiện tại để chọn ra mười mẫu tốt nhất dưới đây.

> Tham khảo: Top 10 giày chạy bộ nữ bán chạy nhất tại Việt Nam

Giải chạy bộ trực tuyến
race banner run with the earth - 10 đôi giày chạy bộ Adidas tốt nhất
Giải chạy bộ trực tuyến
race banner thanh giong challenge - 10 đôi giày chạy bộ Adidas tốt nhất
Giải chạy bộ trực tuyến
race banner run dna - 10 đôi giày chạy bộ Adidas tốt nhất
Giải chạy bộ trực tuyến
race banner space adventure - 10 đôi giày chạy bộ Adidas tốt nhất

Ultraboost 20

Giá tham khảo : $179.95 (5.000.000đ)

ultraboost

Ưu Điểm:

 • Boots tăng cường phản ứng nhanh và nảy, ngay cả khi nhiệt độ dưới mức đóng băng
 • Snug an toàn phía trên

Nhược điểm:

 • Nặng
KIỂM SOÁT LỰC KHI CHẠM ĐẤT, THOẢI MÁI TRONG TỪNG BƯỚC CHẠY.

Đôi giày Ultraboost mang tính biểu tượng có thể trông giống như thời trang dạo phố, nhưng có rất nhiều công nghệ hiệu suất đằng sau mẫu giày thời trang này. Lớp bọc giữa bàn chân sử dụng lưới linh hoạt để di chuyển theo bàn chân của bạn, phần trên Primeknit được xây dựng với Vị trí sợi được thiết kế riêng để vừa khít và một miếng xốp Boost rộng rãi ở phần giữa đàn hồi hoàn trả năng lượng cho từng sải bước tạo cảm giác như có thể chạy mãi mãi. Thêm vào đó gót giày làm từ chất liệu elastane mềm mại cho độ ôm thoải mái hơn.

Terrex Free Hiker

Giá tham khảo: $199.99 (5.500.000đ)

terrex free hiker

Ưu Điểm:

 • Nhẹ hơn và linh hoạt hơn giày đi bộ đường dài
 • Bọt giữa đế mềm Boost

Nhược điểm:

 • Không phù hợp để chạy
GIÀY CHẠY ĐỊA HÌNH TĂNG CƯỜNG CẢM GIÁC THOẢI MÁI CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI BỘ ĐƯỜNG DÀI.

Adidas đã mang lại cảm giác thời trang dạo phố trên đường địa hình bằng việc ra mắt Terrex Free Hiker vào năm 2019. Đôi giày đi bộ đường dài bắt mắt này khác xa với những đôi giày bệt có tông màu trung tính mà bạn thường thấy trên đường mòn. Và nó cũng không chỉ để trưng bày: Đế giữa đầy đủ Boost và đế ngoài bằng cao su Continental chắc chắn cung cấp đệm và độ bám chắc chắn, phần trên Primeknit tạo ra sự phù hợp giống như tất. Bạn thậm chí có thể nâng cấp lên phiên bản GTX (với giá 25 đô la khác) nếu muốn chống thấm nước.

Mỗi sải bước đều mang đến năng lượng mới để khám phá, để đắm chìm vào trải nghiệm trên đường mà không bận tâm về đích đến.

8.4Đồng Hồ Thông Minh Garmin Venu
Garmin Venu
9.900.000vnđ
8.8Garmin Forerunner 245 Music
Garmin Forerunner 245 Music
8.999.000vnđ
9.1FITBIT VERSA
FITBIT VERSA
5.499.000vnđ
9.0Garmin Forerunner® 945
Garmin Forerunner® 945
14.999.000₫

Solar Glide ST 19

Giá tham khảo: $133.45 (3.400.000đ)

Solar Glide ST 19

Ưu Điểm:

 • Đế ngoài bằng cao su Continental bền bỉ, dẻo dai
 • Nhẹ hơn và ổn định hơn Ultraboost 20

Nhược điểm:

 • Đệm gót chân cần mềm mại hơn
MẪU GIÀY CHẠY BỘ TRUNG TÍNH TĂNG CƯỜNG ĐỘ ỔN ĐỊNH KHI CHẠY ĐƯỜNG DÀI.

Giày Solar Glide được thiết kế dành cho cự ly chạy, và ST đặc biệt hướng đến những người chạy bộ muốn có thêm một chút hỗ trợ. Dưới chân, bạn sẽ có đế giữa Boost dài ba phần tư chiều dài và đế ngoài bằng cao su Continental để đệm và bám đường tốt, cùng với công nghệ hỗ trợ bổ sung được bổ sung.

Giày này đi kèm với Đường ray đẩy năng lượng mặt trời (một lớp bọt cứng hơn hướng dẫn bàn chân của bạn), một bộ đếm gót bên ngoài để ổn định và một tấm Hệ thống xoắn để hỗ trợ vòm. Đáng ngạc nhiên là ngay cả với các tính năng được bổ sung, nó vẫn nhẹ hơn so với Solarboost 19 được trang bị tương tự.

Pureboost Go

Giá tham khảo: $120.00 (3.000.000đ)

Pureboost Go

Ưu Điểm:

 • Đệm cao cấp với năng lượng hoàn trả cao

Nhược điểm:

 • Ít hỗ trợ hơn
 • Chạy ít nhẹ nhàng hơn
GIÀY CHẠY CÓ ĐỘ THÍCH ỨNG CAO DÀNH RIÊNG CHO ĐƯỜNG PHỐ.

Adidas PureBoost Go là một lựa chọn linh hoạt cho những vận động viên chạy bộ muốn một đôi giày có thể làm được mọi thứ một chút — thậm chí trông thời trang khi kết hợp với trang phục hàng ngày. Tuy nhiên, hoàn chỉnh với đế giữa bằng bọt Boost đầy đủ, đế ngoài bằng cao su mỏng và phần trên thoáng khí mang lại cảm giác vừa vặn giống như một chiếc giày để ôm nhẹ nhàng bàn chân của bạn, đây là một đôi giày chạy bộ trước hết.

“Cho dù tôi đang đi trên đường hay những con đường mòn đầy sỏi, Adidas PureBoost Go giúp chạy trên mọi địa hình một cách dễ dàng và ít mệt mỏi nhất,” một người thử độ mòn cho biết.

Adizero Boston 8

Giá tham khảo: $182.38 (3.200.000đ)

Adizero Boston 8

Ưu Điểm:

 • Trả lại năng lượng tốt
 • Lực kéo tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Viền có thể khó điều chỉnh
MẪU GIÀY CHẠY NHẸ VỚI LỚP ĐỆM THÍCH ỨNG.

Tận hưởng cảm giác chạy tốc độ cùng Adidas Adizero Boston, đôi giày đua marathon hiếm hoi cũng là một đôi giày tập thoải mái hàng ngày. Đây là mẫu giày chạy nhẹ, có thiết kế phù hợp để chạy tốc độ cao và quãng đường dài. Mẫu giày này có phần thân trên dạng lưới thoáng khí, phần gót và giữa bàn chân ôm khít.

Lớp đệm nhạy cùng đế ngoài mềm dẻo giúp bạn có những bước chạy đầy năng lượng. Năng lượng bất tận Boost là lớp đệm nhạy nhất từ trước đến nay của chúng tôi, giúp hồi phục năng lượng đáng kể: Bạn sử dụng càng nhiều sức thì bạn càng nhận được nhiều năng lượng Độ bám tối ưu Đế ngoài bằng cao su Continental™ cho độ bám tuyệt vời cả trên đường ướt và khô.

> Đọc thêm Adidas Adizero SL: Đôi giày chạy bộ hoàn hảo giá phải chăng

8.2Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Organic Vegan
Hammer Nutrition Organic Vegan
110,000vnđ
9.1Tailwind Rebuild Recovery
Tailwind Rebuild Recovery
90,000vnđ
8.1Sữa Phục Hồi Cơ Bắp Hammer Nutrition Recoverite
Hammer Nutrition Recoverite
105,000vnđ
8.5Hammer Tissue Rejuvenator - Viên Phục Hồi Giảm Đau Nhức Xương Khớp
Hammer Tissue Rejuvenator
1,200,000₫

Ultraboost

Giá tham khảo: $180 (4.200.000₫)

Ultraboost

Ưu Điểm:

 • Mặt trên đan thoáng khí với kích thước unisex

Nhược điểm:

 • Nhựa ở gót chân và giữa bàn chân có thể gây kích ứng
MẪU GIÀY CÓ ĐỘ BẬT NẢY TỐT ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ CHẠY ĐƯỜNG DÀI TRÊN PHỐ.

Ultraboost phiên bản Original vẫn là một mặt hàng phổ biến đối với những người chạy bộ cũng như những người sưu tập giày thể thao; Trải nghiệm cảm giác tuyệt vời chưa từng có trên từng bước chạy. Đôi giày chạy trung tính này có phần thân trên bằng vải dệt kim co giãn, thoáng khí ở những phần đổ nhiều mồ hôi, giúp cho bạn luôn mát mẻ. Lớp đệm chuyển hồi năng lượng kết hợp với đế ngoài mềm dẻo tạo cảm giác chạy mượt mà từ gót đến ngón chân.

Độ ôm được thiết kế đặc biệt Thân trên được làm bằng vải dệt Adidas Primeknit với độ ôm được thiết kế đặc biệt để nâng đỡ có định hướng và hỗ trợ chuyển động Nguồn năng lượng bất tận Boost hiện là công nghệ đệm có độ bật nảy tốt nhất của Adidas, cho độ chuyển hồi năng lượng cao đến khó tin: Càng dùng nhiều sức, bạn càng nhận nhiều năng lượng

> Tham khảo 3 đôi giày chạy bộ phối màu đầy “NAM TÍNH” dành cho phái mạnh

Terrex Agravic XT GTX

Giá tham khảo: $200.00 (5.864.087đ)

Terrex Agravic XT GTX

Nhược điểm:

 • Phần trên ít thoáng khí
GIÀY CHẠY KHÔNG THẤM NƯỚC VÀ BÁM ĐƯỜNG CHẮC CHẮN

Adidas đã đổi mới sự tập trung vào giày chạy đường mòn hiệu suất cao trong những năm gần đây và Agravic XT là một sản phẩm chắc chắn của sự đổi mới đó. Đế ngoài bằng cao su Continental có chiều dài đầy đủ của nó có các vấu sâu để có lực kéo vượt trội, ngay cả trong điều kiện ẩm ướt và lầy lội, đồng thời một lớp bọt Boost mỏng kết hợp với EVA cho phép cảm nhận mặt đất tốt và hồi phục năng lượng. Bootie Gore-Tex một mảnh giúp ngăn nước ra ngoài và một miếng bọc giữa bàn chân giúp bạn cố định chân trên những địa hình không chắc chắn.

Solarboost 19

Giá tham khảo: $160 (3.800.000đ)

Solar Glide ST 19

Ưu Điểm:

 • Phần trên được thiết kế lại thoáng khí hơn

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ tốt nhưng nặng hơn Solar Glide ST 19
GIÀY CHẠY BỘ NÂNG ĐỠ CÓ ĐỊNH HƯỚNG VÀ CÓ LỚP ĐỆM THÍCH ỨNG.

Một trải nghiệm chạy bộ hoàn toàn khác biệt. Mẫu giày chạy này mang tới sự nâng đỡ chính xác và độ thoải mái tối ưu, hoàn hảo để chạy đường dài hàng ngày. Lấy cảm hứng từ công nghệ NASA, thân giày trên bằng vải lưới có những vùng gia cố mang lại khả năng nâng đỡ chuẩn xác. Lớp đệm đàn hồi chuyển hồi năng lượng để mang đến những bước chạy mượt mà, tự tin.

Nâng đỡ chính xác Công nghệ Tailored Fibre Placement gia cường chắc chắn trong từng sợi vải giúp nâng đỡ có định hướng phần giữa bàn chân Nguồn năng lượng bất tận Boost là lớp đệm có độ đàn hồi tốt nhất từ trước đến nay của chúng tôi, mang đến khả năng chuyển hồi năng lượng tuyệt vời: Bạn dùng càng nhiều sức thì năng lượng hồi lại càng lớn Đế ngoài linh hoạt Đế ngoài Stretchweb uốn cong theo chuyển động tự nhiên của bàn chân cho bước chạy đầy sức mạnh, cùng chất liệu cao su Continental™ cho độ bám vượt trội

Alphaboost

Giá tham khảo: $120 (3.500.000đ)

Alphaboost

Ưu Điểm:

 • Đế giữa của Cushy Boost có nền tảng rộng và ổn định

Nhược điểm:

 • Không thích hợp để chạy đường dài
MẪU GIÀY CHẠY ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ, SỨC MẠNH VÀ SỰ LINH HOẠT.

Với thiết kế chuyên dùng cho các vận động viên muốn nâng cao kỹ năng, đôi giày chạy bộ này là lựa chọn lý tượng cho các bài tập nặng và rèn luyện tốc độ. Lớp đệm mật độ kép và các tấm ổn định tăng cường khả năng nâng đỡ cho đế giữa để tăng khả năng kiểm soát trong các động tác đa hướng. Thân giày trên nhẹ và thoáng khí giúp nâng đỡ bàn chân những khi bạn cần nhất.

Sản phẩm khuyên dùng
Chai Xịt Nóng Starbalm Warm Spray 150ml
Chai Xịt Nóng Starbalm Warm Spray 150ml
Chai Xịt nóng Starbalm Warm Spray giúp hỗ trợ làm nóng cơ bắp trước khi chơi thể thao. Chỉ cần phun xịt 1 lần duy nhất giúp các cơ được làm nóng, sẵn sàng tập luyện thể thao mà không cần lo ngại về nguy cơ chấn thương. Chai xịt tiện lợi, dễ sử dụng mà không bị dính ra tay.

Yeezy Boost 350 V2

Giá tham khảo: $360 (8.325.597đ)

Yeezy Boost 350 V2

Ưu Điểm:

 • Thiết kế và phong cách tạo cá tính

Nhược điểm:

 • Không phù hợp để chạy
 • Rất đắt
DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ THỜI TRANG, PHONG CÁCH VÀ CÁ TÍNH

Vào năm 2015, Adidas đã thổi bùng cánh cửa thị trường giày thể thao với việc phát hành dòng giày Yeezy Boost do rapper Kanye West thiết kế. Việc phát hành đã chứng tỏ thành công đến nỗi Adidas đã đưa West trở thành đối tác lâu dài vào năm 2016, và giày và quần áo Yeezy mới cũng theo sau đó.

Những đôi giày này kết hợp công nghệ hiệu suất mới nhất của Adidas (như bọt Boost) với phong cách độc đáo của West và chúng đã tạo được lượng người hâm mộ mạnh mẽ trong giới sneakerhead — và cả những vận động viên chạy bộ thời trang.

Trên đây là 10 Đôi Giày Chạy Tốt Nhất Của Adidas theo từng tiều chí được tổng hợp từ tạp chí Runnersworld đưa ra. Còn bạn ? Bạn đã có bao nhiều đôi giày chạy bộ trong Top 10 ở trên rồi. Qua bài viết này bạn có muốn tậu thêm đôi giày chạy bộ adidas nào nữa không?

Nguồn: Runnersworld

Giải chạy Can Tho Marathon Heritage 2024 Flash Sale

Có thể bạn thích

 GreenUP Marathon: Long An Half Marathon 2024

.
.