Trang chủChạy bộHướng dẫn kết nối Garmin với iRace

Hướng dẫn kết nối Garmin với iRace

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Giải chạy Me&Pet Run 2024

Sau 2 dịch vụ StravaGoogle Fit, iRace đã chính thức hỗ trợ thêm nền tảng thứ 3 đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là Garmin. Hãy cùng iRace.vn xem cách kết nối dịch vụ này nhé.

Hướng dẫn kết nối Garmin với iRace

Hướng dẫn kết nối Garmin với iRace

Lưu ý: Việc kết nối Gamrin với iRace sẽ không thể đồng bộ nếu xảy ra lỗi với bất kỳ lý do gì, vậy vậy để đảm bảo kết quả không bị mất, bạn hãy kết nối Garmin với Strava để phòng trường hợp không đồng bộ được nhé.

Đầu tiên, các bạn vào chỉnh sửa hồ sơ cá nhân tại link này https://app.irace.vn/my-profile/infomation. Ngay phần Ứng dụng, bạn hãy bấm vào chữ Kết nối ngay bên dưới biểu tượng Garmin.

Hướng dẫn kết nối Garmin với iRaceMột trang mới hiện ra, nếu bạn chưa đăng nhập Garmin thì hãy thực hiện đăng nhập. Ngay sau khi bạn đăng nhập thành công, một thông báo mới hiện ra, bạn hãy nhấn vào nút Agree màu xanh.

Hướng dẫn kết nối Garmin với iRaceNếu bạn thấy thông báo “Kết nối Garmin thành công” màu xanh đồng thời bên dưới biểu tượng Garmin sẽ hiện ra nút Ngắt kết nối thì việc kết nối đã hoàn tất rồi đó.

Hướng dẫn kết nối Garmin với iRace

Lưu ý: Bạn cần phải kết nối Garmin với iRace trước khi sự kiện bạn tham gia diễn ra thì kết quả mới được ghi nhận, nếu bạn thực hiện kết nối sau khi giải diễn ra thì hãy sử dụng công cụ đồng bộ thủ công này để cập nhật thông tin cho các hoạt động cũ nhé.

Việc kết nối rất đơn giản đúng không nào. Chúc bạn thành công.

Giải chạy Me&Pet Run 2024

Có thể bạn thích