Trang chủChạy bộGiáo án chạy bộ giảm cân nhanh cho người mới bắt đầu...

Giáo án chạy bộ giảm cân nhanh cho người mới bắt đầu trong 7 tuần

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

lich chay bo giam can

Nếu bạn đang tìm hiểu 1 giáo án chạy bộ giảm cân cho người mới tập thì hôm nay iRace sẽ mô tả chi tiết hành trình thay đổi vóc dáng bản thân với 1 chương trình chạy bộ cực kỳ đơn giản và cũng rất hiệu quả được biên soạn lại cho phù hợp với người Việt, dựa trên các chương trình chạy bộ giảm mỡ nhanh của nước ngoài. Chỉ cần chăm chỉ áp dụng theo đúng lịch tập chạy bộ giảm cân này sau 1 vài tuần sẽ nhanh chóng cải thiện giảm mỡ, giảm cân, tăng cường sức bền, cải thiện thể lực, dần dần khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Các bạn nào trước giờ ít vận động, sức khỏe và sức bền đều yếu kém nhưng vẫn muốn giảm cân thì có thể áp dụng theo giáo án giảm cân nhanh bằng chạy bộ cho người mới bắt đầu này trong 7 tuần nhé.

Bạn cũng nên đọc ngay 5 lỗi thường gặp khiến việc chạy bộ giảm cân của bạn không thành công

Giáo án chạy bộ giảm cân tăng sức bền cho người mới tập trong 7 tuần

giao an chay bo giam can trong 7 tuan

  • Thời gian tốt nhất để áp dụng lịch chạy bộ giảm mỡ này là vào buổi sáng sớm khi chưa ăn sáng. Sau 1 giấc ngủ dài 8 tiếng, dạ dày của bạn trống rỗng và hàm lượng insulin trong cơ thể đang ở mức thấp nhất, khi chạy bộ, bắt buộc cơ thể lấy ngay lượng mỡ tích tụ đốt cháy đi để sản sinh ra năng lượng. Tuy nhiên, bạn phải chạy bộ chậm (60-65% nhịp tim tối đa của cơ thể), cứ chạy làm sao mà mình vẫn có thể nói chuyện bình thường với người kế bên mà không phải thở dốc là được. Nếu chạy nhanh hơn tốc độ này, cơ thể sẽ đốt cháy cơ bắp và lượng bột đường trong máu (carb) chứ không phải là đốt mỡ thừa nữa đâu nhé. Không nên chạy quá 1 tiếng đồng hồ.
  • Chạy 1 ngày rồi 1 ngày nghỉ cho cơ bắp xả hơi hoàn toàn, đừng quá nôn nóng mà chạy mỗi ngày để giảm mỡ cho nhanh, không tốt cho sức bền hay hiệu quả giảm mỡ. Tốt nhất, hãy đi theo đúng giáo án chạy bộ giảm cân giảm mỡ trong 7 tuần cho người mới bắt đầu.
  • 1-2 tuần đầu, cơ thể khá đau nhức, đặc biệt là đau nhức vùng bắp chuối, bắp đùi và 1 số các nhóm cơ khác. Điều này hoàn toàn bình thường, cứ kiên nhẫn và dần dần những cơn đau nhức này sẽ biến mất hết.
  • Giáo án chạy bộ giảm mỡ này dành cho người mới bắt đầu chạy, các bạn có thể tăng dần số kilomet lên theo từng cảm nhận cũng như sức chịu đựng của cơ thể. Trong trường hợp các tuần cuối (theo 1 số nhận xét hơi nặng cho nữ), hãy giảm xuống 1 tí cho phù hợp nhé.
  • Tập luyện đốt mỡ rất cần thiết, tuy nhiên muốn giảm mỡ thì phải biết kết hợp với chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi. Hạn chế ăn tối quá muộn (tốt nhất là trước 7h nhé), nên hạn chế bớt lượng tinh bột trong mỗi bữa ăn trong ngày (nhưng cũng đừng loại bỏ hoàn toàn nếu không bạn sẽ không có đủ sức chạy đâu). Hạn chế tối đa lượng đường và dầu mỡ nữa nhé.
  • Mỗi ngày, nên uống 3lit nước, uống từng ngụm nhỏ và chia đều từ sáng tới chiều. Hạn chế uống nước quá nhiều vào buổi tối.
  • Hãy chọn 1 đôi giày phù hợp, luôn nhớ phải khởi động thật kỹ trước khi chạy và sau khi chạy.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm một số thực phẩm bổ sung trong quá trình tập luyện để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong hành trình chạy bộ giảm cân.

8.3BPI Sport CLA + Carnitine 350g
BPI Sport CLA + Carnitine 350g
600,000vnđ
8.1Viên Uống Đốt Mỡ Tự Nhiên An Toàn Nutrex Lipo-6 CLA
Nutrex Lipo-6 CLA
350,000vnđ
8.1Viên Uống Đốt Mỡ Nutrex Lipo 6 Black Hers 120 Viên
Nutrex Lipo 6 Black Hers 120 Viên
850.000vnđ
8.5Viên Uống Đốt Mỡ Không Chất Kích Thích Nutrex Lipo-6 Black Stim-Free 60 Viên
Nutrex Lipo-6 Black Stim-Free
1,450,000₫

Trên đây là chia sẻ về giáo án chạy bộ giảm cân cho người mới bắt đầu trong 7 tuần! Còn đợi gì mà không áp dụng ngay đi nào!

Nguồn: khoedep.vn

iFitness.vn

Có thể bạn thích