Giải Chạy ULltra Marathon Đắt Nhất Hành Tinh 500 triệu đồng/Suất Có Gì?

giai chay bo dat nhat hanh tinh

Giải chạy bộ siêu đắt đỏ được nhắc tới ở đây là Highland Kings Ultra Marathon – Một giải siêu đường trường (ultra marathon) ở Scotland có phí tham dự lên đến 500 triệu đồng với những dịch vụ không khác gì đi nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao.

Chạy địa hình về cơ bản là khổ, vất vả và nguy hiểm. Nhiều người cho rằng, những người giàu thường yêu thích hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng nhàn nhã, sang chảnh… chứ ít ai giàu có lại bỏ ra cả đống tiền để lặn lội trong rừng núi nguy hiểm, chạy mấy trăm km.

Nhưng mới đây, một đơn vị tổ chức đã nghĩ ra và triển khai một giải chạy siêu địa hình chỉ dành cho những người rất giàu. Highland Kings Ultra Marathon sẽ được tổ chức tại Scotland tháng 4/2022 với phí tham dự lên đến 21.500 USD (khoảng gần 500 triệu đồng).

Sản phẩm khuyên dùng
Túi đeo hông chạy bộ cao cấp LiveFit Running Belt
Túi đeo hông chạy bộ cao cấp LiveFit Running Belt
Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua đai đeo chạy bộ uy tín tại tpHCM và các tỉnh thành trên cả nước, đừng bao giờ bỏ qua sản phẩm LiveFit này nhé! Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ chọn lựa được các sản phẩm hoàn hảo cả về chất lẫn về giá cả.

Xem ngay: 5 giải marathon có tiền thưởng cao nhất thế giới

Giải chạy có chiều dài 120 dặm (tương đương 192km) dự kiến chỉ dành cho khoảng 40 VĐV, với những dịch vụ chưa từng có tại bất kỳ một giải nào trên thế giới. Người tham gia giải sẽ có người hỗ trợ riêng, được phục vụ ăn uống bởi những đầu bếp có chứng chỉ sao Michelin, sử dụng thuyền siêu tốc, phục hồi cơ thể bằng bể sục thủy sinh, có kế hoạch tập luyện thiết kế riêng và hưởng những quyền lợi hấp dẫn khác.

Highland Kings Ultra Marathon
Highland Kings Ultra Marathon diễn ra tại Scotland năm 2022

Primal Adventures, hãng lữ hành sang trọng tại Scotland gọi đây là “giải chạy siêu đường trường dài ngày độc quyền và đắt đỏ nhất thế giới”.

Khi đăng ký tham dự, VĐV không chỉ được hưởng quyền lợi sang trọng trong 4 ngày đua, mà được chăm sóc từ 7 tháng trước đó, với kế hoạch tập luyện đặc biệt, được thiết kế riêng cho từng người. Chương trình tập luyện được thiết kế bởi Jonathan Albon, một nhà vô địch thế giới chạy ultra marathon.

“Mỗi VĐV đăng ký dự giải sẽ được hỗ trợ tối đa từ các HLV thể lực, dinh dưỡng, được di chuyển bằng tàu siêu tốc, nghỉ dưỡng trong các căn hộ sang trọng tại hòn đảo nổi tiếng nhất tại Scotland” – ông Matt Smith, thành viên BTC giải cho biết.

giai chay ultra marathon đắc nhất hành tinh
Các VĐV dự giải chạy 192km Highland Kings Ultra Marathon sẽ phải đóng phí lên đến gần 500 triệu đồng, nhưng được hưởng các dịch vụ 5 sao

Bên cạnh đó VĐV tham gia sẽ nhận được một loạt thiết bị và bộ dụng cụ hàng đầu về độ bền, bao gồm đồng hồ Garmin MARQ có giá sương sương tầm 50 củ- thiết bị đeo thể thao có độ bền tốt nhất thế giới. Gói quần áo vận động Thrudark, Precision Hydration, Thiết bị sinh trắc học WHOOP, Resilient Nutrition và Vest đua từ Ultimate Direction.

Cuộc đua có cung đường 192km sẽ bắt đầu từ Dalness ở Glencoe, phía tây Scotland và kết thúc ở Arran, một hòn đảo ở bờ tây Scotland. Các VĐV được yêu cầu phải vượt qua ít nhất khoảng 50km mỗi ngày.

Sau cuộc đua, những VĐV được tham dự một bữa tiệc tổng kết sang trọng và giao lưu với Sir Ranulph Fiennes, nhà thám hiểm lừng danh 77 tuổi, người đã từng chinh phục từ Bắc Cực đến Nam Cực.

Đọc đến đây bạn đã muốn đăng ký ngay và luôn chưa nào:D! Nếu thấy đắt đỏ quá bạn có thể chuyển hướng đăng ký giải chạy hoàn toàn miễn phí Move To Earn iCoin & Health vừa tốt cho sức khỏe vừa tích lũy iCoin đổi các phần quà cực kỳ giá trị luôn bạn nhé.

Nguồn tham khảo: Webthethao