Trang chủBáo chíĐường chạy tình nguyện UEH SUMMER RACE

Đường chạy tình nguyện UEH SUMMER RACE

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Giải chạy Me&Pet Run 2024

Chạy bộ từ lâu đã trở thành một môn thể thao, hay chỉ đơn giản là thói quen để duy trì sức khỏe của mọi lứa tuổi. Nhận thấy được nhu cầu chạy bộ ngày càng gia tăng, Đoàn – Hội Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức giải chạy “UEH SUMMER RACE”.

Poster UEH SUMMER RACE
Poster chương trình UEH SUMMER RACE

UEH SUMMER RACE là chương trình chạy bộ có thu phí trên nền tảng online, nhằm gây quỹ cho chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế 2020. Sự kiện không giới hạn độ tuổi và địa điểm, người tham gia có thể thực hiện đường chạy ở bất kì đâu và bất cứ lúc nào.

Thời gian diễn ra từ ngày 17/07 – 31/08/2020. Hiện tại chương trình đang có hai lựa chọn phù hợp với mong muốn của từng đối tượng:

Với mức phí 39.000 đồng: Người tham gia nhận được giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe”, giấy chứng nhận điện tử và huy chương điện tử.

Với mức phí 149.000 đồng: Người tham gia nhận được giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe”, giấy chứng nhận điện tử, huy chương điện tử và huy chương thật.

Poster UEH SUMMER RACE 2

Cách thức đăng ký thật đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản trên website irace.vn, chọn đăng ký tham gia UEH SUMMER RACE, chọn mức phí và cự ly mong muốn. Sau đó, bạn chỉ cần tải về (download) ứng dụng Strava, liên kết với tài khoản iRace và bắt đầu chạy ngay thôi!

Chương trình được mở ra không chỉ tạo cơ hội giúp các bạn nâng cao sức khỏe, thể chất mà còn đem lại ý nghĩa to lớn hơn thế. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình (sau khi đã trừ đi chi phí tổ chức) sẽ được dùng cho các hoạt động thiện nguyện Mùa Hè Xanh như thắp sáng, bê tông hóa tuyến đường nông thôn; sửa chữa nhà tình bạn; sửa chữa, nâng cấp một số trường tiểu học khu vực Nhà Bè, Củ Chi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động Mùa Hè Xanh Trường Đại học Kinh tế TPHCM:

irace mua he xanh

irace mua he xanh 2
Sởn sửa, tân trang khu vui chơi trẻ em
irace mua he xanh 3
Hoạt động sửa chữa và nâng cấp nhà tình thương

Sau một thời gian phát động, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo các bạn yêu thích chạy bộ:

irace mua he xanh 4

irace mua he xanh 5
Hôm nay bạn đã chạy được bao nhiêu km?

Hãy tham gia UEH SUMMER RACE ngay hôm nay để không chỉ tạo động lực nâng cao sức khỏe, mà còn góp phần tạo nên giá trị cho xã hội.

Đăng ký tham gia và đóng góp tại đây: https://bit.ly/UEHSummerRace

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tại:
Email: banphongtrao@ueh.edu.vn
Fanpage Ban Phong Trào – Tình nguyện UEH (www.fb.com/BPTUEH)
Email: youth@ueh.edu.vn
Fanpage: UEH Youth Community (www.fb.com/youthueh)

Nguồn báo : Webthethao.vn/chay/duong-chay-tinh-nguyen-ueh-summer-race-nhung-buoc-chan-thien-nguyen-vi-cong-dong-tuoi-sang-yzgXFCIMg.htm

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Có thể bạn thích