Trang chủBáo chíGần 1.200 người tham gia chạy bộ online Đường Đua Hoa Mặt...

Gần 1.200 người tham gia chạy bộ online Đường Đua Hoa Mặt Trời – Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

race duong dua hoa mat troi

“Đường Đua Hoa Mặt Trời” là sự kiện đi bộ/chạy bộ trực tuyến được tổ chức bởi báo Tuổi Trẻ, mừng dịp quốc tế thiếu nhi 01-6, kỷ niệm 15 năm hoạt động chương trình “Ước mơ của Thúy” (tháng 9-2007) và 15 năm ngày mất của Công dân trẻ tiêu biểu TP.Hồ Chí Minh Lê Thanh Thúy (tháng 11-2007) – Người đã khởi xướng chương trình “Ước mơ của Thúy”, chăm sóc cho bệnh nhi ung thư Việt Nam.

Với 5.000 người đăng ký chạy bộ, đi bộ đầu tiên trên iRace.vn, hệ thống Bệnh viện đa khoa Tâm Anh sẽ đóng góp 100.000 đồng/người để ủng hộ cho bệnh nhi ung thư của chương trình Ước mơ của Thúy. Tổng kinh phí cho hoạt động lần này là 500 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn đọc có thể đóng góp kinh phí ủng hộ cho bệnh nhi ung thư khi đăng ký tham gia đi bộ, chạy bộ trên hệ thống iRace hoặc có thể mua ủng hộ áo thun và nón của chương trình. Toàn bộ kinh phí thu được sẽ được quyên góp chăm sóc cho bệnh nhi ung thư Việt Nam, chương trình Ước mơ của Thúy.

duong dua hoa mat troi
Các em nhỏ chạy bộ tại lễ phát động “Đường đua hoa mặt trời” tổ chức ngày 22-5 vừa qua – Ảnh: DUYÊN PHAN

Khi hoàn thành cự ly đăng ký (tính từ ngày 22-5 đến 22-6), bạn sẽ nhận được 1 chứng nhận điện tử (e-certificate) vinh danh và 1 huy chương điện tử (e-medal). Một giải nhất có trị giá 5 triệu đồng, một giải nhì 3 triệu đồng và 3 giải ba 2 triệu đồng sẽ được trao cho 5 tập thể có số lượng người tham gia sự kiện và hoàn thành cự ly đăng ký cao nhất.

irace.vn uoc mo cua thuy 2022
Toàn bộ kinh phí thu được sẽ được quyên góp chăm sóc cho bệnh nhi ung thư Việt Nam, chương trình “Ước mơ của Thúy” – Ảnh: CÔNG TRIỆU

Cổng đăng ký tham gia chạy bộ sẽ được mở vào ngày 22-5 tại iRace.vn, gồm các mốc cự ly đăng ký: 5km, 15km, 21km, 42km và 100km.

Giải chạy bộ trực tuyến
race banner run dna - Gần 1.200 người tham gia chạy bộ online Đường Đua Hoa Mặt Trời - Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’
Giải chạy bộ trực tuyến
race banner thanh giong challenge - Gần 1.200 người tham gia chạy bộ online Đường Đua Hoa Mặt Trời - Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’
Giải chạy bộ trực tuyến
race banner run with the earth - Gần 1.200 người tham gia chạy bộ online Đường Đua Hoa Mặt Trời - Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’
Giải chạy bộ trực tuyến
race banner space adventure - Gần 1.200 người tham gia chạy bộ online Đường Đua Hoa Mặt Trời - Tiếp sức cùng ‘Ước mơ của Thúy’

Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký, không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu. Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách.

iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi. Số phút hoàn thành 1km hợp lệ không được nhỏ hơn 4.00 và lớn hơn 15.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút/km và tối đa là 15 phút/km).

race duong dua hoa mat troi

Theo thông tin từ ban tổ chức, tính đến 14h ngày 30-5, chương trình Ước mơ của Thúy đã tiếp nhận được hơn 225 triệu đồng ủng hộ bệnh nhi ung thư.

Trong đó, số tiền ủng hộ trực tiếp qua báo Tuổi Trẻ là hơn 35,4 triệu đồng, qua ví MoMo hơn 62,7 triệu đồng, qua hệ thống iRace hơn 8,2 triệu đồng.

Tổng hợp: Từ Báo Tuoitre.vn

 Gel Lạnh Starbalm Cold Gel 25ml

Có thể bạn thích

 Giảm 50% các giải chạy VNE Marathon

.
.