Trang chủBáo chíCùng VĐV Nguyễn Thị Oanh lan tỏa tinh thần chạy bộ

Cùng VĐV Nguyễn Thị Oanh lan tỏa tinh thần chạy bộ

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Discover The City nguyen thi oanh

Vận động viên Nguyễn Thị Oanh sẽ đồng hành cùng sự kiện “Discover the city – Khám phá thành phố tôi yêu”, cổ vũ mọi người tích cực chạy bộ, rèn luyện sức khỏe.

Chạy trên những con phố nơi mình sinh ra hay đang sinh sống, ngắm nhìn cảnh vật và rèn luyện sức khỏe là điều mà sự kiện chạy “Discover the city – Khám phá thành phố tôi yêu” của iRace hướng tới.

Sự kiện “Discover the city – Khám phá thành phố tôi yêu” sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về những nét văn hóa từ Bắc vào Nam. Sự kiện có góp mặt của đại sứ hình ảnh New Balance – Nguyễn Thị Oanh. Nữ vận động viên được kỳ vọng truyền cảm hứng lớn về chạy bộ đến người tham dự.

irace nguyen thi oanh

Khi tham gia một giải chạy, với nhiều người, hoàn thành đường đua và sở hữu tấm kỷ niệm chương của giải là một trong những mục tiêu quan trọng nhất. iRace đã tạo ra mẫu kỷ niệm chương độc đáo với thiết kế rãnh trượt hình chữ S và chiếc giày chạy có thể di chuyển. Điều này mang ý nghĩa là lan tỏa tinh thần chạy bộ khắp Việt Nam.

irace discovery city - Cùng VĐV Nguyễn Thị Oanh lan tỏa tinh thần chạy bộ
Kỷ niệm chương của giải chạy.

Khi tham gia sự kiện, bạn còn được nhận một áo thun thể thao chất liệu cao cấp. Áo nhẹ, ứng dụng công nghệ coolplus, giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái, phù hợp để mặc khi chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động thể thao. Với ý tưởng thiết kế dựa trên quốc kỳ Việt Nam, phần thân áo màu vàng tươi sáng, kết hợp cùng họa tiết ngôi sao chìm ấn tượng. Điểm nhấn của áo là phần tay màu đỏ sao vàng bắt mắt, giúp người chạy tỏa sáng trên từng di chuyển.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng độc lạ từ nhà tài trợ kim cương là New Balance – thương hiệu được độc quyền quản lý và phân phối bởi Tập đoàn Central Retail Vietnam.

Được thành lập vào năm 1906, New Balance là một trong những công ty sản xuất giày thể thao lâu đời nhất thế giới. Thương hiệu đã duy trì được sự yêu mến của hàng triệu khách hàng trong nhiều thập kỷ qua nhờ vào chất lượng tốt, thiết kế mới mẻ mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao trong dòng giày chạy bộ.

irace ao thun discovery city - Cùng VĐV Nguyễn Thị Oanh lan tỏa tinh thần chạy bộ
Người tham gia “Discover the city – Khám phá thành phố tôi yêu” được nhận áo thun độc đáo.

Chạy bộ là nét đẹp trong lối sống hiện đại của hàng tỷ người trên thế giới. Bạn sẽ là một phần trong đó nếu muốn sở hữu một nền tảng thể lực dồi dào, một cơ thể săn chắc, một trí tuệ minh mẫn.

Hàng ngày, xỏ giày ra khỏi nhà khi đa số mọi người vẫn còn chìm trong giấc ngủ là cách thú vị nhất để tận hưởng những cung đường vắng vẻ. Bạn được hòa mình vào tinh thần sôi nổi của những người chung sở thích, được lắng nghe cả nhịp thở hổn hển của chính bản thân trên từng bước chạy với nỗ lực tăng lên mỗi ngày. Bạn sẽ khỏe hơn và có thêm động lực để làm được nhiều việc hơn.

Còn gì hứng thú hơn, khi thông qua những bước chạy, bạn tạo ra những giá trị nhất định cho bản thân và cộng đồng. Chạy bộ còn là cách bạn thể hiện tình yêu với bản thân, những người xung quanh, hướng đến một cuộc sống lành mạnh, vui tươi… Để đăng ký tham gia giải chạy “Discover the city – Khám phá thành phố tôi yêu”, độc giả truy cập tại đây.

Nguồn : https://zingnews.vn/cung-vdv-nguyen-thi-oanh-lan-toa-tinh-than-chay-bo-post1134976.html

 Gel Lạnh Starbalm Cold Gel 25ml

Có thể bạn thích

 Gel Lạnh Starbalm Cold Gel 25ml

.
.