Hướng dẫn đăng ký sự kiện đạp xe trên iRace

Hôm nay, iRace.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký một sự kiện đạp xe trên iRace và cả quá trình đăng ký này chỉ mất khoảng 2-3 phút mà thôi.

Hướng dẫn đăng ký sự kiện đạp xe trên iRace

Hướng dẫn từng bước để đăng ký sự kiện đạp xe

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký được 1 giải đấu thì đầu tiên bạn cần phải có tài khoản trên iRace.vn trước. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy click vào đây để xem hướng dẫn cách tạo một tài khoảng mới nha.

Bước 2: Chọn giải đấu

Sau khi đã có tài khoản các bạn quay trở về trang đăng ký giải đấu (Link: https://irace.vn/races/). Tại đây bạn sẽ được thấy tất cả các giải đấu, để tham gia giải nào, bạn chỉ cần click chọn vào giải mà bạn muốn tham gia.

Bước 3: Đọc thông tin giải đấu

Hướng dẫn đăng ký sự kiện đạp xe trên iRace

1. Thời gian còn được phép đăng ký: Đây là thời gian mà bạn còn có thể tiến hành đăng ký trước khi cuộc thi đấu bạn chọn đóng đăng ký, hãy đăng ký trước khi thời gian này kết thúc nhé.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi đấu: Bạn cần chú ý thời gian này để sau khi đăng ký xong thì sẽ tiến hành vào khoảng thời gian được quy đinh, sẽ có 1 số giải chỉ thi đấu trong 1 ngày nên nếu bạn không xem ngày diễn ra giải đấu đúng sẽ có thể không hoàn thành được cuộc thi đó bạn nha.

3. Thời gian kết thúc đăng ký: Sau thời gian này bạn sẽ không đăng ký được nữa. Lưu ý mỗi sự kiện có số lượng đăng ký giới hạn, nếu hết số lượng trước khi hết thời gian đăng ký thì bạn cũng sẽ không đăng ký được nữa.

4. Môn thể thao: Nếu bạn tham gia giải đạp xe thì cần chú ý chỗ này phải là đạp xe nhé.

5. Địa điểm: Nơi mà bạn có thể tham gia sự kiện này. Bất kỳ đâu có nghĩa là bạn có thể tham gia ở mọi địa điểm mà bạn thích, miễn là nơi đó ở ngoài trời và có sóng GPS

6. Số lần bạn cần phải thực hiện để hoàn thành sự kiện

7. Cự ly: Các cự ly được hỗ trợ trong giải đấu này.

8. Đăng ký: Nhấn để bắt đầu thực hiện đăng ký sự kiện

9. Share để nhận mã giảm giá: Copy đường link trong ô trống và gửi đến bạn bè để nhận mã giảm giá. Điều kiện nhận mã xem tại đây.

Phần quy định: Các bạn cần phải đọc thật kỹ quy định để tránh vi phạm vào các quy định này và tất cả hoạt động vi phạm vào 1 trong các quy định đều sẽ không được ghi nhận.

Phần Tiện ích: Đây là phần tùy chọn, bạn có thể lựa chọn mua thêm một số phụ kiện nếu bạn thấy thích để phục vụ cho giải đấu của mình.

Đăng ký sự kiện đạp xe

 

Cuối cùng, sau khi hoàn tất mọi việc, bạn hãy nhấn Đăng ký sự kiện để chuyển qua bước tiếp theo nha

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Hướng dẫn đăng ký sự kiện đạp xe trên iRace

  1. Thông tin cá nhân: Đây là thông tin giao huy chương sau khi hoàn thành, hãy kiểm tra nếu không chính xác thì bạn bấm vô Chỉnh sửa để chỉnh sửa lại cho đúng nhé.
  2. Cự ly: Bạn hãy chọn ra 1 cự ly phù hợp với khả năng của mình, đừng chọn cự ly quá sức với mình nhé.
  3. Số BIB: Chọn số BIB mà bạn thích, nếu không chọn thì hệ thống sẽ tự tạo cho bạn.
  4. Câu lạc bộ: Nếu bạn thuộc một câu lạc bộ nào hãy chọn ở đây.
  5. Phụ kiện: Nếu bạn muốn mua thêm phụ kiện đây là khu vực để bạn lựa chọn, tùy vào phụ kiện mà sẽ có các lựa chọn khác nhau.
  6. Mã giảm giá: Nếu bạn có mã giảm giá hãy nhập vào ô trống và nhân Áp dụng.
  7. Phần hình thức thanh toán bạn hãy chọn cách mà bạn muốn thanh toán: Hỗ trợ ATM, Visa, Momo và Zalo Pay.

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, bạn tiến hành nhấn Thanh toán. Tùy vào mục hình thức thanh toán bạn chọn mà sẽ có các trang web mở ra khác nhau. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình này là được.

Trên đây là toàn bộ 4 bước để đăng ký một giải đấu trên iRace.vn. Chúc các bạn thành công.

Mọi hỗ trợ bạn có thể liên hệ trên Fanpage iRace.vn hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 0902.31.68.31 nhé.