Hướng dẫn kết nối Fitbit với iRace để tham gia sự kiện chạy bộ

Nếu bạn có một chiếc đồng hồ thể thao của thương hiệu Fitbit thì hãy thực hiện kết nối nó trực tiếp vào iRace để tham gia các sự kiện chạy bộ mà không cần phải dùng thêm app Strava nữa nhé.

Hướng dẫn kết nối Fitbit với IRace để tham gia sự kiện chạy bộ

Hướng dẫn thực hiện kết nối Fitbit với iRace

Lưu ý: Việc kết nối Fitbit với iRace sẽ không thể đồng bộ nếu xảy ra lỗi với bất kỳ lý do gì, vậy vậy để đảm bảo kết quả không bị mất, bạn hãy kết nối Fitbit với Strava để phòng trường hợp không đồng bộ được nhé.

Bước 1: Truy cập vào Profile của bạn > Thông tin cá nhân (hoặc click vào link này: https://irace.vn/races/my-profile/edit)

Bước 2: Tại mục Ứng dụng. bạn tìm đếm Fitbit và nhấn Kết nối

Hướng dẫn kết nối Fitbit với IRace để tham gia sự kiện chạy bộ

Bước 3: Đăng nhập với tài khoản Fitbit của bạn. Ở trang tiếp theo hiện ra, các bạn nhấn chọn Allow All hoặc tối thiểu 3 quyền bắt buộc sau Profile, Activity and Exercise Location and GPS. Nếu bạn không cấp đủ 3 quyền trên sẽ gặp thông báo lỗi và kết nối sẽ không thành công.

Tiếp theo bạn nhấn Allow để cấp quyền cho iRace

Hướng dẫn kết nối Fitbit với IRace để tham gia sự kiện chạy bộ

Lưu ý: Tại phần Sign In as….. nhỏ bên dưới, bạn hãy chú ý xem có đúng email mình cần kết nối hay không nhé. Nếu không đúng email tài khoản Fitbit của bạn thì hãy bấm Not You? và đăng nhập lại nha.

Nếu bạn đã làm chính xác các bước sẽ nhận được thông báo Kết nối thành công. Từ bây giờ khi bạn sử dụng đồng hồ Fitbit để chạy bộ thì kết quả sẽ tự đồng bộ vào cho bạn. Chúc bạn thành công