Trang chủThông tinHướng dẫnHướng dẫn cập nhật thành viên khi mua vé nhóm trên iRace

Hướng dẫn cập nhật thành viên khi mua vé nhóm trên iRace

Tiếp Sức cuộc Đua

Khi mua vé nhóm trên iRace, trưởng nhóm sau khi đã thực hiện thanh toán cần phải yêu cầu các thành viên truy cập vào nhóm và điền thông tin của mình để hoàn tất đăng ký, cách thực hiện như sau

Bước 1: Truy cập vào https://ticket.irace.vn/groups (lưu ý cần đăng nhập vào trang Ticket trước nhé) và bấm Xem chi tiết ở nhóm của bạn

Hướng dẫn cập nhật thành viên khi mua vé nhóm trên iRace

Bước 2: Tại trang hiện ra, bạn sẽ thấy có các hàng trống kèm chữ Sao chép. Mỗi 1 hàng tương ứng với thông tin của 1 thành viên trong nhóm. Trưởng nhóm chỉ cần thực hiện bấm “Sao chép” và gửi link đó đến thành viên cần đăng ký. Hoặc Trưởng nhóm có thể bấm vào “Cập nhật” và điền luôn thông tin nếu đã có thông tin của thành viên.

Cập nhật đăng ký nhóm iRace.vn

Bước 3: Sau khi tất cả thành viên đã điền thông tin. Trưởng nhóm tiến hành bấm “Xác nhận thông tin” để hoàn tất việc đăng ký nhóm.

Trưởng nhóm có thể bấm vào “Xuất dữ liệu” để xem chi tiết thông tin thành viên nhóm của mình.

Lưu ý: 

  • Trưởng nhóm có trách nhiệm yêu cầu thành viên thực hiện đăng ký thông tin trong vòng 24 tiếng/trước khi sự kiện đóng đăng ký hoặc kết thúc giai đoạn kể từ lúc thanh toán đơn hàng thành công.
  • Trưởng nhóm chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu có thành viên nào không đăng ký đúng thời gian quy định hoặc bị sai thông tin và bị loại khỏi danh sách đăng ký.
iFitness.vn

Có thể bạn thích

Tiếp Sức cuộc Đua