Hướng dẫn đồng bộ dữ liệu từ Fitbit lên Strava tự động

Hướng dẫn đồng bộ dữ liệu từ Fitbit lên Strava tự động

Hướng dẫn đồng bộ đồng hồ Fitbit với Strava

Nếu bạn không sử dụng Garmin nhưng lại sở hữu một thiết bị thông mình đến từ Fitbit thì hãy làm theo hướng dẫn này để có thể đồng bộ dữ liệu của bạn nha.

Đầu tiên, bạn cần phải có tài khoản trên Fitbit (nếu không có hãy đăng ký 1 cái tại đây). Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công thì bạn tiến hành kết nối như sau

Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn này http://strava.fitbit.com. Một trang mới mở ra, bạn hãy nhấn vào nút Connect.

Hướng dẫn đồng bộ đồng hồ Fitbit với StravaNếu bạn chưa đăng nhập Fitbit trước đó thì lúc này sẽ có một thông báo yêu cầu đăng nhập, sau khi đã đăng nhập thì bạn sẽ được hỏi là có cấp phép cho Strava truy cập vào Fitbit hay không. Hãy nhấn Authorize để xác nhận (Lưu ý, nên tích chọn tất cả các mục để việc upload dữ liệu không xảy ra lỗi).

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được thông báo là cho phép Strava truy cập vào dữ liệu của Fitbit và bạn cũng nên tích chọn tất cả quyền và nhấn Allow.

Hướng dẫn đồng bộ đồng hồ Fitbit với StravaCuối cùng, một bảng thông báo hiện ra nêu cách mà dữ liệu được đồng bộ thế nào (điều cần nhớ là các dữ liệu không có GPS hoặc nhịp tim sẽ không được đồng bộ). Bạn chỉ cần nhấn “Ok, Got it” để hoàn tất việc kết nối.