Trang chủThông tinHoạt động trên iRace có dấu chấm hỏi (?) là bị gì...

Hoạt động trên iRace có dấu chấm hỏi (?) là bị gì ?

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

iFitness.vn

Xin chào các iRacer, có khi nào bạn thấy các hoạt động của mình bỗng dưng bị đánh dấu chấm hỏi kế bên và không cập nhật lên sự kiện của mình hay chưa ? Và nếu gặp trường hợp này thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Hoạt động trên iRace có dấu chấm hỏi (?) là bị gì ?

Đầu tiên, việc hoạt động của bạn bị đánh dấu chấm hỏi (?) là dấu hiệu mà bạn đang vi phạm quy định của giải chạy mà bạn đang tham gia ví dụ như hình bên dưới đây.

Hoạt động trên iRace có dấu chấm hỏi (?) là bị gì ?

  • Số 1: Tên viết tắt của sự kiện bạn đang tham gia, hoạt động đó vi phạm vô quy định của sự kiện nào thì nó sẽ hiện ở đây.
  • Số 2: Lý do hoạt động vi phạm là gì. Đọc nó bạn sẽ biết lý do mà mình không được ghi nhận kết quả.

Trong hầu hết trường hợp bị thông báo này, bạn sẽ không thể xử lý được gì nữa và hoạt động đó sẽ bị loại hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn bị báo lỗi “Hoạt động không công khai” hoặc “Hoạt động ẩn bản đồ” như hình bên dưới này thì bạn vẫn có cơ hội được cập nhật lại kết quả của mình.

Hoạt động trên iRace có dấu chấm hỏi (?) là bị gì ?

Làm thế nào để cập nhật lại kết quả

Bước 1: Bạn cần mở công khai hoạt động (với bản đồ chạy hãy xem bài viết công khai bản đồ chạy ) của mình cho phù hợp yêu cầu của quy định

Hãy lên Strava. Vào tab You > Chọn hoạt động cần sửa > Vào 3 chấm > Edit > Tìm đến mục “Who can see” > Chọn Everyone. Nhấn Save để hoàn tất. Hoạt động trên iRace có dấu chấm hỏi (?) là bị gì ?

Hoạt động trên iRace có dấu chấm hỏi (?) là bị gì ?
 Bấm vào để phóng to hình ảnh.

Bạn làm tương tự cho các hoạt động bị báo vi phạm khác.

Để đảm bảo mọi hoạt động sau này đều sẽ tự động được công khai, bạn hãy làm tiếp thêm một bước nữa như sau: Vào Settings > Privacy controls > Mục Where You Appear bạn chọn tất cả thành Everyone Unchanged: Vào Settings > Privacy controls > Mục Where You Appear bạn chọn tất cả thành Everyonestrava 1 - Hoạt động trên iRace có dấu chấm hỏi (?) là bị gì ? strava 1 - Hoạt động trên iRace có dấu chấm hỏi (?) là bị gì ?Với các hoạt động bị lỗi ẩn bản đồ thì bạn hãy làm theo bài viết này.

Bước 2: Để cập nhật lại kết quả, vui lòng email về support@iRace.vn các thông tin gồm

  • Email:
  • SĐT:
  • ID User:
  • ID Hoạt động Strava cần cập nhật (lưu ý không phải ID User Strava nhé):

Sau khi nhận được thông tin, iRace sẽ kiểm tra, nếu hợp lệ các quy định iRace sẽ tiến hành cập nhật lại cho bạn.

iFitness.vn

Có thể bạn thích

iFitness.vn