Cách nhận mã giảm giá trên iRace.vn

Cách nhận mã giảm giá trên iRace.vn

Nội dung bài viết

  Trên iRace.vn có một phần nhập mã giảm giá cho bạn khi tham gia các giải đấu. Để có thể nhận được mã ưu đãi này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau.

  Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá

  Bước 1: Giới thiệu bạn bè tham gia iRace

  Đầu tiên, các bạn vào phần Menu > Hồ sơ cá nhân.

  Cách nhận mã giảm giá trên iRace.vn

  Sau đó Click tiếp vào nút Thông tin cá nhân

  Cách nhận mã giảm giá trên iRace.vn

  Chọn tiếp Giới thiệu hoặc kéo trang web xuống tới phần giới thiệu.

   

  Cách nhận mã giảm giá trên iRace.vn

  Tại mục “Chia sẻ link giới thiệu cho bạn bè và nhận coupon từ iRace.vn“, bạn sẽ thấy một đường link có dạng https://irace.vn/races/register?ref_id=xxxxx với XX là số ID của bạn khi bạn đăng ký tài khoản trên iRace và số này là cố định. Bạn hãy copy đường link này và gửi cho bạn bè của mình.

  Hoặc bạn có thể lấy link ở các giải chạy mà mình tham gia cũng sẽ có phần Share để nhận mã giảm giá như hình bên dưới này.

  Share để nhận mã giảm giáKhi bạn bè của bạn click vào link mà bạn đã gửi cho họ và tiến hành đăng ký tài khoản mới và đăng ký thành công 1 giải đấu bất kỳ trên iRace thì bạn sẽ nhận được một mã giảm giá như hình bên dưới này.

  Để xem danh sách mã giảm giá thì cũng ở trang Hồ Sơ Cá Nhân bạn kéo đến phần Mã giảm giá để xem số lượng mã giảm giá mà bạn đạt được.

  Bước 2: Sử dụng mã giảm giá

  Để sử dụng các mã giảm giá này, bạn hãy tiến hành đăng ký một giải đấu mới trên iRace, tại mục thanh toán, sẽ có phần nhập mã giảm giá, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá được cung cấp vào và nhấn Áp dụng là xong.

  Hiện tại khi sử dụng các mã giảm giá này, bạn sẽ được giảm tối đa 5% các bạn nha.

  Mã giảm giá

  Chúc bạn săn được nhiều mã giảm giá trên iRace nhé.