Trang chủThông tinHướng dẫnHướng dẫn đăng ký 1 giải đấu bất kỳ trên iRace.vn

Hướng dẫn đăng ký 1 giải đấu bất kỳ trên iRace.vn

iFitness.vn

Hôm nay, iRace.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký một giải đấu bất kỳ trên iRace và cả quá trình đăng ký này chỉ mất khoảng 2-3 phút mà thôi.

Hướng dẫn đăng ký 1 giải đấu bất kỳ trên iRace.vn

Hướng dẫn từng bước để đăng ký giải đấu trên iRace như sau

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký được 1 giải đấu thì đầu tiên bạn cần phải có tài khoản trên iRace.vn trước. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy click vào đây để xem hướng dẫn cách tạo một tài khoảng mới nha.

Bước 2: Chọn giải đấu

Sau khi đã có tài khoản các bạn quay trở về trang đăng ký giải đấu (Link: https://app.irace.vn/). Tại đây bạn sẽ được thấy tất cả các giải đấu, để tham gia giải nào, bạn chỉ cần click chọn vào giải mà bạn muốn tham gia.

Tìm sự kiện đang được mở
Tìm sự kiện đang được mở

Bước 3: Đọc thông tin giải đấu

Hướng dẫn đăng ký sự kiện IRace

1. Thời gian còn được phép đăng ký: Đây là thời gian mà bạn còn có thể tiến hành đăng ký trước khi cuộc thi đấu bạn chọn đóng đăng ký, hãy đăng ký trước khi thời gian này kết thúc nhé.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi đấu: Bạn cần chú ý thời gian này để sau khi đăng ký xong thì sẽ tiến hành vào khoảng thời gian được quy định, sẽ có 1 số giải chỉ thi đấu trong 1 ngày nên nếu bạn không xem ngày diễn ra giải đấu đúng sẽ có thể không hoàn thành được cuộc thi đó bạn nha. Tùy vào sự kiện sẽ có thông tin thời gian khác nhau, với giải X-Day thì thời gian sẽ ghi như trên hình, với giải chạy theo tháng thì sẽ có thời gian ghi cụ thể ngày bắt đầu và kết thúc, bạn cũng có thể xem được thông tin thời gian này trong email xác nhận đăng ký giải thành công.

3. Số lượng người đăng ký: Số đăng ký này là số hiển thị theo thời gian thực của hiện tại, các giải sẽ có giới hạn số lượng đăng ký hoặc giới hạn về quà tặng, bạn nên nắm thông tin này để đăng ký sớm nha.

4. Đây là toàn bộ thông tin về giải đấu. Bạn cần xem rõ các khu vực gồm:

 • Cự ly: Các cự ly được hỗ trợ trong giải đấu này.
 • Cách hoàn thành: Mỗi giải có cách hoàn thành khác nhau, có thể là chỉ chạy trong 1 lần hoặc chia ra làm nhiều lần chạy, bạn cần phải nắm rõ quy định này.
 • Địa điểm chạy: Bình thường các giải sẽ ghi bất kỳ đầu có nghĩa là bạn chạy ở đâu cũng được, tuy nhiên một số giải sẽ có địa điểm chạy cụ thể nên bạn cũng cần nắm rõ.

5. Đăng ký sự kiện: Tại đây bạn sẽ biết được giá của sự kiện này là bao nhiêu, nếu đồng ý bạn chỉ cần bấm vào “Đăng ký sự kiện” để bắt đầu đăng ký. Khi nào nút đăng ký còn sáng thì tức là giải đó vẫn còn đăng ký bạn nhé, nếu hết suất đăng ký thì sẽ hiện “Đóng đăng ký

6. Chia sẻ để nhận giảm giá: Bạn có thể xem chi tiết ở bài viết này

Quy định sự kiện

Phần quy định: Các bạn cần phải đọc thật kỹ quy định để tránh vi phạm vào các quy định này và có thể khiến kết quả của bạn không được công nhận

Tiện ích: Đây là phần tùy chọn, bạn có thể lựa chọn mua thêm một số phụ kiện nếu bạn thấy thích để phục vụ cho giải đấu của mình.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Đăng ký sự kiện

 1. Đây là phần thông tin cá nhân của bạn cần nhập vào, bạn nên nhập chính xác phần địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhận hàng để huy chương và các tiện ích có thể gửi đúng về địa chỉ của bạn mà không bị thất lạc.
 2. Khắc tên: Một số huy chương có hỗ trợ khắc tên, nếu bạn muốn có tên trên huy chương hãy nhập nó vào ô này nhé. Nếu không thích khắc tên, hãy tích chọn “Không khắc tên
 3. Cự ly: Bạn hãy chọn ra 1 cự ly phù hợp với khả năng của mình, đừng chọn cự ly quá sức với mình nhé.
 4. Số BIB: Bạn có thể tự chọn số BIB mình thích hoăc để mặc định hệ thống tự tạo cho mình.
 5. Câu lạc bộ và địa điểm nhận huy chương: Nếu bạn thuộc một câu lạc bộ nào hãy chọn ở đây, phần địa điểm chọn huy chương là bạn sẽ ghé tới đó để lấy mà không cần nhận chuyển phát nhanh.
 6. Phụ kiện: Nếu bạn muốn mua thêm phụ kiện đây là khu vực để bạn lựa chọn, tùy vào phụ kiện mà sẽ có các lựa chọn khác nhau.
 7. Mã giảm giá: Nếu bạn có mã giảm giá hãy click vào và nhập mã của bạn vào để áp dụng nhé.
 8. Phần hình thức thanh toán bạn hãy chọn cách mà bạn muốn thanh toán: Hỗ trợ ATM, Visa, Momo và Zalo Pay.

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, bạn tiến hành nhấn Thanh toán. Tùy vào mục hình thức thanh toán bạn chọn mà sẽ có các trang web mở ra khác nhau. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình này là được.

Trên đây là toàn bộ 4 bước để đăng ký một giải đấu trên iRace.vn. Chúc các bạn thành công.

Mọi hỗ trợ bạn có thể liên hệ trên Fanpage iRace.vn hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 0902.31.68.31 nhé.

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.

Tiếp Sức cuộc Đua

Có thể bạn thích

iFitness.vn