Hướng dẫn đăng ký 1 giải đấu bất kỳ trên iRace.vn

Hôm nay, iRace.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký một giải đấu bất kỳ trên iRace và cả quá trình đăng ký này chỉ mất khoảng 2-3 phút mà thôi.

Nội dung bài viết

  Hướng dẫn đăng ký 1 giải đấu bất kỳ trên iRace.vn

  Hướng dẫn từng bước để đăng ký giải đấu trên iRace như sau

  Bước 1: Đăng ký tài khoản

  Để đăng ký được 1 giải đấu thì đầu tiên bạn cần phải có tài khoản trên iRace.vn trước. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy click vào đây để xem hướng dẫn cách tạo một tài khoảng mới nha.

  Bước 2: Chọn giải đấu

  Sau khi đã có tài khoản các bạn quay trở về trang đăng ký giải đấu (Link: https://irace.vn/races/). Tại đây bạn sẽ được thấy tất cả các giải đấu, để tham gia giải nào, bạn chỉ cần click chọn vào giải mà bạn muốn tham gia.

  Hướng dẫn đăng ký 1 giải đấu bất kỳ trên iRace.vn

  Bước 3: Đọc thông tin giải đấu

  Hướng dẫn đăng ký 1 giải đấu bất kỳ trên iRace.vn

  1. Thời gian còn được phép đăng ký: Đây là thời gian mà bạn còn có thể tiến hành đăng ký trước khi cuộc thi đấu bạn chọn đóng đăng ký, hãy đăng ký trước khi thời gian này kết thúc nhé.

  2. Thời gian diễn ra cuộc thi đấu: Bạn cần chú ý thời gian này để sau khi đăng ký xong thì sẽ tiến hành vào khoảng thời gian được quy đinh, sẽ có 1 số giải chỉ thi đấu trong 1 ngày nên nếu bạn không xem ngày diễn ra giải đấu đúng sẽ có thể không hoàn thành được cuộc thi đó bạn nha.

  3. Đăng ký sớm để nhận ưu đãi: Một số giải chạy sẽ có Early Bird để các bạn đăng ký sớm sẽ được giá tốt hơn. Vì thế bạn cũng nên tranh thủ đăng ký trong khoảng thời gian này.

  4. Đây là toàn bộ thông tin về giải đấu. Bạn cần xem rõ các khu vực gồm:

  • Cự ly: Các cự ly được hỗ trợ trong giải đấu này.
  • Các hoàn thành: Mỗi giải có cách hoàn thành khác nhau, có thể là chỉ chạy trong 1 lần hoặc chia ra làm nhiều lần chạy, bạn cần phải nắm rõ quy định này.
  • Thời gian: Một số giải sẽ có giới hạn thời gian chạy, khung giờ chạy cho nên bạn cũng phải chú ý phần này.

  Hướng dẫn đăng ký 1 giải đấu bất kỳ trên iRace.vn

  5. Phần quy định: Các bạn cần phải đọc thật kỹ quy định để tránh vi phạm vào các quy định này và có thể khiến kết quả của bạn không được công nhận

  6. Tiện ích: Đây là phần tùy chọn, bạn có thể lựa chọn mua thêm một số phụ kiện nếu bạn thấy thích để phục vụ cho giải đấu của mình.

  Sau khi đã đọc kỹ qua 6 phần trên, bạn hãy ngó sang bên phải và thấy một mục là Share để nhận mã giảm giá.

  Hướng dẫn đăng ký 1 giải đấu bất kỳ trên iRace.vn
  Ô chia sẻ cho bạn bè tham gia để nhận mã giảm giá

  Nếu bạn muốn có mã giảm giá cho những lần đua sau thì hãy copy đường dẫn được cung cấp và chia sẻ cho bạn bè mình. Mỗi người bạn đăng ký thành công bạn sẽ được nhận một mã giảm giá để sử dụng bạn có thể tặng lại các mã này nếu muốn cũng được.

  Cuối cùng, sau khi hoàn tất mọi việc, bạn hãy nhấn Đăng ký cuộc đua để chuyển qua bước tiếp theo nha

  Bước 4: Điền thông tin cá nhân

  Hướng dẫn đăng ký 1 giải đấu bất kỳ trên iRace.vn

  1. Đây là phần thông tin cá nhân của bạn cần nhập vào, bạn nên nhập chính xác phần địa chỉ nhận hàng để huy chương và các tiện ích có thể gửi đúng về địa chỉ của bạn mà không bị thất lạc.
  2. Khắc tên: Một số huy chương có hỗ trợ khắc tên, nếu bạn muốn có tên trên huy chương hãy nhập nó vào ô này nhé.
  3. Cự ly: Bạn hãy chọn ra 1 cự ly phù hợp với khả năng của mình, đừng chọn cự ly quá sức với mình nhé.
  4. Câu lạc bộ và địa điểm nhận huy chương: Nếu bạn thuộc một câu lạc bộ nào hãy chọn ở đây, phần địa điểm chọn huy chương là bạn sẽ ghé tới đó để lấy mà không cần nhận chuyển phát nhanh.
  5. Phụ kiện: Nếu bạn muốn mua thêm phụ kiện đây là khu vực để bạn lựa chọn, tùy vào phụ kiện mà sẽ có các lựa chọn khác nhau.
  6. Đóng góp từ thiện: Nếu bạn muốn đóng góp thêm cho các quỹ từ thiện hãy nhấn vào “Đóng góp thêm cho quỹ” và nhập số tiền bạn muốn đóng góp vào.
  7. Mã giảm giá: Nếu bạn có mã giảm giá hãy click vào “Thêm mã giảm giá” và nhập mã của bạn vào để áp dụng nhé.
  8. Phần hình thức thanh toán bạn hãy chọn cách mà bạn muốn thanh toán: Hỗ trợ ATM, Visa, Momo và Zalo Pay.

  Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, bạn tiến hành nhấn Thanh toán. Tùy vào mục hình thức thanh toán bạn chọn mà sẽ có các trang web mở ra khác nhau. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình này là được.

  Trên đây là toàn bộ 4 bước để đăng ký một giải đấu trên iRace.vn. Chúc các bạn thành công.

  Mọi hỗ trợ bạn có thể liên hệ trên Fanpage iRace.vn hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 0902.31.68.31 nhé.