Trang chủThông tinHướng dẫn cập nhật Profile để nhận ưu đãi từ iRace.vn

Hướng dẫn cập nhật Profile để nhận ưu đãi từ iRace.vn

Tiếp Sức cuộc Đua

Khi tham gia iRace.vn, nếu bạn cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân của mình thì ngay lập tức, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đến từ iRace.vn, vậy làm thế nào để có thể cập nhật đầy đủ thông tin theo để nhận ưu đãi thì cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cập nhật Profile để nhận ưu đãi từ iRace.vnHướng dẫn cập nhật thông tin cá nhân để nhận ưu đãi.

Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập lên iRace.vn sau đó vào hồ sơ cá nhân tại link này https://app.irace.vn/my-profile ngay khi truy cập, nếu bạn chưa từng nhập thông tin gì thì sẽ có thông báo như hình dưới đây. Hãy bấm vào chữ Cập nhật thông tin để nhận quà.

Cập nhật thông tin cá nhân

Hoặc bạn sẽ thấy thông báo “Cập nhật thông tin để nhận quà” như hình dưới đâyCập nhật thông tin cá nhân

Khi bấm vào bạn sẽ thấy một popup hiện lên và cho bạn thấy những thông tin bạn cần phải thực hiện.

Cập nhật thông tin cá nhân

Đầu tiên, bạn cần xác thực địa chỉ email của mình, hãy nhấn vào chữ Xác nhận ngay, nhập email của bạn vào ô trống và nhấn Gửi email. Bạn hãy mở email lên và mở thư do iRace gửi về, trong mail có 1 đường link bạn hãy nhấn vào đó. Nếu bạn gặp thông báo Địa chỉ email của bạn đã được xác nhận là thành công. Lúc này, bạn sẽ thấy bên cạnh tên của mình trên iRace sẽ có một dấu tích màu cam.

Cập nhật thông tin cá nhân

Bước tiếp theo, bạn hãy cập nhật Profile của mình bằng cách vào link này https://app.irace.vn/my-profile/infomation. Phần Thông tin cá nhân bạn nhấn Chỉnh sửa. Bạn điền tất cả thông tin vào ô trống tương ứng và nhấn Cập nhật (hoặc nhấn Lưu lại). Kéo xuống phần Phụ kiện bạn cũng làm tương tự. Nếu Phụ kiện bạn sử dụng không có trong danh sách, hãy chọn Khác là được nhé.

Sau khi hoàn thành, bạn kéo lên phần Mã giảm giá (hoặc nhấn vào chữ “iRace có quà tạng bạn, xem ngay“) và sẽ thấy các mã giảm giá dành cho bạn hiện ra kèm ghi chú của mã. Đồng thời lúc này bên cạnh tên của bạn sẽ có một Tích Xanh báo hiệu bạn đã hoàn thành mọi thông tin của mình rồi.

Các thực hiện rất đơn giản đúng không nào, chúc bạn thành công.

iFitness.vn

Có thể bạn thích

Tiếp Sức cuộc Đua