Trang chủBáo chíiRace đồng hành cùng Đường chạy UEH Run Together 2020

iRace đồng hành cùng Đường chạy UEH Run Together 2020

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

irace tai tro UEH Run Together 2020

“UEH RUN TOGETHER 2020” – Chương trình chạy bộ trực tuyến chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) do Đoàn – Hội trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức với mong muốn tạo môi trường để sinh viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, hướng đến xây dựng giá trị mẫu hình sinh viên UEH với tâm thế năng động, sáng tạo, hoàn thiện tâm trí lực … Bên cạnh đó, hoạt động trở nên ý nghĩa hơn nhân trong bối cảnh cả nước đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid19.

Sáng ngày 8/3/2020, tại công viên Tao Đàn, TP. Hồ Chí Minh, hoạt động Kick-off Running được tổ chức thành công. Tham dự chương trình có sự tham gia của ThS. Dương Minh Mẫn – UVBCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường; Hoa khôi Miss UEH 2017 – Lê Thị Hà Thu Chiêu, Á Khôi Miss UEH 2017 Nguyễn Đình Nguyên Trình và Nguyễn Thị Như Hoa cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên và 50 sinh viên tham gia. Đây cũng là hoạt động đánh dấu sự khởi đầu đầy thú vị cho đường chạy “UEH RUN TOGETHER 2020”.

Chương trình nhận được phản hồi tích tích cực và ấn tượng từ cộng đồng sinh viên UEH. Chỉ trong 3 ngày đã có hơn 900 tài khoản đăng ký tham gia và rất nhiều đường chạy đã được khởi động. Chương trình hướng đến mục tiêu thu hút hơn 2.000 lượt tham gia đến từ sinh viên UEH và tuổi trẻ toàn thành phố.

“UEH RUN TOGETHER 2020” là hoạt động mới mẻ, sáng tạo của tuổi trẻ UEH, khơi gợi tinh thần thể thao, chia sẻ cảm hứng về rèn luyện sức khỏe, tạo nên thói quen tốt và lan tỏa giá trị sống tích cực đến toàn thể các bạn trẻ và cộng đồng trong những ngày tháng ba sôi nổi, đầy nhiệt huyết.

Một số hình ảnh về sự kiện UEH Run Together 2020

UEH RUN TOGETHER 03

UEH RUN TOGETHER 04
(thường trực Đoàn – Hội trường cũng tham gia đường chạy)
UEH RUN TOGETHER 2020
(Có sự tham gia của các Miss UEH 2017: Chiêu Lê, Như Hoa, Nguyên Trinh)

UEH RUN TOGETHER 2020 02

Cách đăng ký sự kiện

Với cách thức đăng ký đơn giản thông qua nền tảng trực tuyến iRace và ứng dụng Strava, dù trong bất cứ thời điểm nào, hay bất kỳ nơi đâu trên thế giới, bạn cũng có thể tham gia chạy bộ, với 5 bước đơn giản, cụ thể sau:

  • Bước 1: Truy cập vào https://irace.vn/ và tạo ngay một tài khoản
  • Bước 2: Tải ứng dụng Strava và tạo tài khoản
  • Bước 3: Vào tài khoản trên iRace và kết nối với Strava để đồng bộ dữ liệu
  • Bước 4: Đăng ký đường chạy tại https://app.irace.vn/
  • Bước 5: Mở Strava, chạy và trải nghiệm thôi nào!
  • Tham khảo cách hướng dẫn đăng ký TẠI ĐÂY

Nguồn: Youth.ueh.edu.vn

Giải chạy Me&Pet Run 2024

Có thể bạn thích