Trang chủBáo chíChạy bộ trực tuyến rèn luyện sức khỏe “UEH RUN TOGETHER 2020”

Chạy bộ trực tuyến rèn luyện sức khỏe “UEH RUN TOGETHER 2020”

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

iFitness.vn

UEH RUN TOGETHER 2020

“UEH RUN TOGETHER 2020” là chương trình chạy bộ trực tuyến chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) do Đoàn – Hội trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức với mong muốn tạo môi trường để sinh viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, hướng đến xây dựng giá trị mẫu hình sinh viên UEH với tâm thế năng động, sáng tạo, hoàn thiện tâm trí lực… Bên cạnh đó, hoạt động trở nên ý nghĩa hơn nhân trong bối cảnh cả nước đang chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

UEH RUN TOGETHER 2020 02

Vừa qua, tại công viên Tao Đàn, hoạt động Kick-off Running đã được tổ chức thành công, đây cũng là hoạt động đánh dấu sự khởi đầu cho đường chạy “UEH RUN TOGETHER 2020”.

Hơn 900 người tham gia đăng ký chỉ trong 3 ngày mở đăng ký

Chương trình nhận được phản hồi tích tích cực từ cộng đồng sinh viên Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Chỉ trong 3 ngày đã có hơn 900 tài khoản đăng ký tham gia và rất nhiều đường chạy đã được khởi động.

UEH RUN TOGETHER 03

“UEH RUN TOGETHER 2020” là hoạt động mới mẻ, sáng tạo của tuổi trẻ UEH, khơi gợi tinh thần thể thao, chia sẻ cảm hứng về rèn luyện sức khỏe, tạo nên thói quen tốt và lan tỏa giá trị sống tích cực đến toàn thể các bạn trẻ và cộng đồng trong những ngày tháng ba sôi nổi, đầy nhiệt huyết.

UEH RUN TOGETHER 04

Với cách thức đăng ký đơn giản thông qua nền tảng trực tuyến iRace và ứng dụng Strava, dù trong bất cứ thời điểm nào, hay bất kỳ nơi đâu trên thế giới, bạn cũng có thể tham gia chạy bộ.

Nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/33263

iFitness.vn

Có thể bạn thích

iFitness.vn
.
.