Trang chủChạy bộDanh sách các giải chạy bộ bị ảnh hưởng dịch Covid tới...

Danh sách các giải chạy bộ bị ảnh hưởng dịch Covid tới cuối tháng 6

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

danh sach giai chay thang 5 - 6 bi anh huong boi dich covid-19

Sau khoảng thời gian yên ổn sau đợt dịch đầu năm 2021 với một số sự kiện chạy bộ đã diễn ra suông sẽ thì tới nay đại dịch COVID-19 đã quay trở lại tấn công chúng ta và có dấu hiệu mạnh mẽ hơn. Các giải chạy lại tiếp tục bị hoãn. iRace tiếp tục cập nhật thông tin danh sách các giải chạy bị ảnh hưởng bởi đại dịch dù trong lòng buồn lắm. Hy vọng các đồng rân an toàn vượt qua mùa dịch này.

VMM Nậm Cang 2021

 • Ngày chạy cũ: 12/06/2021
 • Ngày chạy mới: Đợi thông báo từ ban tổ chức

vnm nam cang

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ tỉnh Lào Cai về việc lùi ngày tổ chức sự kiện VMM Nậm Cang.

Ngày chạy mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể, và chúng tôi rất hi vọng đó sẽ là ngày 24/07 tới (vui lòng lưu ý, đây chỉ là ngày dự kiến và chưa được xác nhận chính thức).

Chúng tôi rất lấy làm tiếc về điều này. Cũng giống như các bạn, tất cả các thành viên Topas chúng tôi vô cùng háo hức mong chờ mùa giải đầu tiên của sự kiện, và luôn hi vọng giải chạy có thể được tổ chức vào ngày đã định. Dù vậy, sức khỏe của cộng đồng phải luôn luôn là ưu tiên số một.

Xem chi tiết

Vung Tau Music Run 2021

 • Ngày chạy cũ: 26/06/2021
 • Ngày chạy mới: 21/08/2021

Thân gửi các vận động viên tham gia và quan tâm giải Vung Tau Music Run 2021,

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Y tế Việt Nam, tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus Corona (2019-nCoV) gây ra đang diễn biến ngày càng phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng và cần nhiều thời gian để kiểm soát.

Đứng trước tình hình căng thẳng đó, Ban Tổ Chức đã và đang tập trung theo dõi diễn biến dịch bệnh, tổng hợp các thông tin, đánh giá và đưa ra giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các các vận động viên, các tình nguyện viên, các đối tác, nhân viên sự kiện Vung Tau Music Run cũng như góp phần vào mục tiêu an toàn chung cho cộng đồng.

Dựa trên những đánh giá về các đợt dịch trước đây và diễn biến của đợt dịch hiện tại, Ban Tổ chức chính thức quyết định thông báo đến tất cả các bạn về việc thời gian tổ chức giải chạy sẽ THAY ĐỔI (Kế hoạch ban đầu là ngày 26/06/2021)

Xem chi tiết

IRONMAN 70.3 Vietnam 2021

 • Ngày chạy cũ: 09/05/2021
 • Ngày chạy mới: 15/08/2021

ironman newday

Kính gửi Quý Vận động viên IRONMAN 70.3 Việt Nam thân mến,

Quý vận động viên thân mến, chúng tôi vô cùng biết ơn sự kiên nhẫn của bạn trong lúc đội ngũ Ban tổ chức đang làm việc hết sức mình để có thể đưa ra những phương án tổ chức phù hợp cho giải.

Chúng tôi xin được trân trọng thông báo Giải thi đấu Ba môn phối hợp VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 15/08/2021. Tương tự như các sự kiện khác trong giai đoạn hiện nay, quyết định tổ chức Giải VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 hoàn toàn dựa trên tiêu chí tuân thủ các quy định về sức khỏe từ Chính phủ và Ban tổ chức đang làm việc sát sao với các Cơ quan Chức năng có liên quan để có thể mang đến những trải nghiệm an toàn và thú vị trên đường đua. Tất cả Vận động viên đã đăng ký cho Giải VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 đều sẽ nhận được email về thông tin chi tiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ im703vietnam@sunriseevents.com.vn.

Chúng tôi vô cùng cảm kích sự hợp tác của bạn và hy vọng có thể mang đến một đường đua đầy hứa hẹn cùng những trải nghiệm tuyệt vời vào tháng 8 tới.

Xem chi tiết

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2021

 • Ngày chạy cũ: 06/06/2021
 • Ngày chạy mới: 04/07/2021

vnexpress marathon sparkling quy nhon 2021

UBND tỉnh Bình Định và báo VnExpress thống nhất lùi ngày tổ chức giải chạy từ 6/6 sang 4/7 để đảm bảo an toàn cho vận động viên trước diễn biến của Covid-19.

Sau nhiều ngày theo dõi và thảo luận tình hình dịch, Ban tổ chức VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn và UBND tỉnh Bình Định thống nhất thay đổi thời gian tổ chức, nhằm bảo vệ an toàn tối đa cho các vận động viên, cộng đồng cũng như chất lượng chuyên môn giải.

Xem chi tiết

The Lakes Race Vol4 

 • Ngày chạy cũ: 13/06/2021
 • Ngày chạy mới: 12/09/2021

the lake race vol4 hoan

Kính gửi các vận động viên, đối tác, nhà tài trợ và tình nguyện viên,

Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng tình hình đại dịch đã được kiểm soát và các cuộc đua có thể được tổ chức theo lịch trình. Tuy nhiên, làn sóng COVID-19 lại một lần nữa làm chao đảo cả xã hội với những diễn biến phức tạp.

Theo thông tin từ Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương có công văn yêu cầu tạm dừng tổ chức cuộc đua The Lakes Race Vol 4.

Do đó, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng:

The Lakes Race – Cùng nhau làm 200 trẻ mồ côi sẽ bị hoãn lại đến ngày 12 tháng 09 năm 2021.

Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của các bạn, để chúng ta cùng nhau vượt qua thời khắc khó khăn này.

Xem chi tiết

Half Marathon Binh Duong 2021

 • Ngày chạy cũ: 30/05/2021
 • Ngày chạy mới: Đợi thông báo từ ban tổ chức

Do tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến rất phất tạp.

Nên một lần nữa giải Half Marathon Bình Dương Không diễn ra theo dự kiến vào chủ nhật 30/5/2021.

Mong muốn rằng dịch bệnh được kiểm soát tốt. Và được sự cho phép của chính quyền. Chúng tôi sẽ đưa ra ngày race chính thức tiếp theo.

Cám ơn !

Stop and Run Marathon Binh Thuan 2021

 • Ngày chạy cũ: 16/05/2021
 • Ngày chạy mới: Đợi thông báo từ ban tổ chức

Stop And Run Marathon Bình Thuận hoãn

Thân gửi Quý Vận động viên, Nhà Tài trợ, Các đơn vị Báo-Đài và Các Đối tác,

BTC Giải Stop And Run Marathon BTV 2021 trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ đến giải Stop And Run Marathon BTV 2021.

BTC rất đắn đo và nấn ná để đo lường tình hình dịch và mong rằng giải vẫn được diễn ra. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp và khó đoán của đại dịch COVID-19 ngay giai đoạn này thì ưu tiên hàng đầu của chúng ta vẫn là cùng nhau chung tay phòng chống dịch. Mặc dù những công tác chuẩn bị, tổ chức đã hầu như đã sẵn sàng và chuẩn bị các phương án để tuân thủ đầy đủ những quy tắc phòng chống dịch, tuy vậy đến thời điểm hiện tại diễn biến dịch đã diễn ra vô cùng phức tạp. Mặc dù không mong muốn, BTC vẫn phải buộc lòng phải đưa ra quyết định tạm hoãn thời điểm diễn ra Giải Stop And Run Marathon BTV 2021 vào ngày 16 tháng 05 năm 2021 theo tinh thần chỉ đạo chung từ Thủ tướng Chính phủ và Sở VHTTDL BÌnh Thuận (theo chỉ thị số 1126/SVHTTDL-QLTDTT). Chúng tôi thành thật xin lỗi và mong nhận được sự thấu hiểu, đồng cảm từ Quý Vận động viên, Các cơ quan Báo-Đài, Nhà Tài trợ và các Đối tác.

Chúng tôi sẽ tính toán, cân nhắc một thời điểm thuận lợi và tốt nhất để giải quay lại, và thông báo sớm nhất có thể. BTC cam kết tất cả quyền lợi của VĐV, Nhà tài trợ, các Đối tác vẫn sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất và cố gắng mang lại những quyền lợi tốt hơn để tri ân sự chia sẻ của tất cả mọi người.

Trước những diễn biến hiện tại, BTC rất mong tất cả mọi người cùng lan tỏa và chủ động phòng chống dịch theo thông điệp 5K từ Bộ Y Tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.

Khi niềm vui không trọn vẹn chúng ta đều không thoải mái, vì đại cuộc chung chúng tôi rất mong mọi người cùng cảm thông và sẻ chia. Xin cảm ơn tất cả các VĐV, Đơn vị Báo-Đài, Nhà tài trợ, các Đối tác đã đồng hành cùng Stop And Run Marathon Bình Thuận 2021.

Trân trọng,

Ban Tổ Chức Stop And Run Marathon 2021.

Trên đây là tổng hợp các sự kiện thể thao, giải chạy bộ trong tháng 05-06/2021 bị ảnh hưởng bởi đợt dịch Covid-19. iRace.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sớm nhất cho các đồng run hoặc xem chi tiết tại https://irace.vn/su-kien/

Giải chạy Me&Pet Run 2024

Có thể bạn thích

Giải chạy Me&Pet Run 2024