Hướng Dẫn Cách Nhận PIN INSPIRER Giải Chạy Follow Me Run

“Bạn là trung bình của 5 người bạn dành nhiều thời gian ở cùng với họ nhất”

Một nghiên cứu, được công bố trên tạp chí Motivation and Emotion cho thấy các cảm xúc vui, buồn hoặc hình ảnh động lực rất dễ để lan truyền và có ảnh hưởng đến những người khác.

Khi đọc những dòng này, chắc chắn bạn là một người khoẻ mạnh, biết quan tâm đến sức khoẻ, thường xuyên tập thể thao và bạn đang là hình mẫu để mọi người hướng đến. Bạn có muốn tất cả những người xung quanh của bạn đều như bạn?

Sự kiện Follow Me Run ra đời với mục đích kêu gọi và lan tỏa tinh thần yêu thể thao, chạy bộ thường xuyên để rèn luyện và nâng cao sức khoẻ của bản thân và những người xung quanh.

Để tạo thêm động lực và tri ân tinh thần lan tỏa lối sống lành mạnh, tích cực đến mọi người xung quanh, iRace sẽ gửi tặng bạn một PIN danh hiệu Inspirer gắn kèm trên huy chương khi bạn mời được 1 người cùng tham gia với mình.

Chỉ CẦN một hình ảnh, một lời nhắn động viên, một bước chạy của bạn ngày hôm nay cũng sẽ góp phần tạo nên một Việt Nam năng động, trẻ khoẻ ngày mai.

CHIA SẺ DỄ DÀNG CHỈ VỚI 3 BƯỚC! 

Bước 1: Trước khi chia sẻ cho bạn bè bạn cần chắc rằng bạn đã đăng ký thành công sự kiện FOLLOW ME RUN đã nhé! Đăng ký tại đây!

Bước 2: Để có thể chia sẻ cho bạn bè bạn có thể làm theo cách sau

Bạn truy cập vào giải chạy Follow Me Run và tìm đến mục Share để nhận mã giảm giá.

Hướng dẫn chia sẻ để nhận PIN trên giải chạy Follow Me Run

Hãy nhấn Sao Chép và sau đó chia sẻ liên kết này cho bạn bè của mình qua tin nhắn, facebook, zalo….để bạn bè của bạn được biết và tham gia.

LƯU Ý: 

  • Kết quả chỉ được ghi nhận hợp lệ khi người bạn mời tham gia chưa từng đăng ký giải chạy nào trên iRace.vn.
  • Người được giới thiệu phải đăng ký thành công một giải chạy bất kỳ trên iRace.vn

Đặc biệt, ngoài nhận PIN danh hiệu, bạn và người mà bạn giới thiệu còn được tặng MÃ GIẢM GIÁ 5% CHO CÁC RACE TIẾP THEO.

Bạn có thể kiểm tra số lượt người đã đăng ký thông qua liên kết mà bạn chia sẻ tại mục Mã Giảm Giá và Giới thiệu (đã nói ở trên) thông qua link này.

Hướng dẫn chia sẻ để nhận PIN trên giải chạy Follow Me Run

Bên cạnh đó, phần thống kế hoạt động cũng sẽ có bạn biết tổng số người bạn đã giới thiệu được như hình bên dưới đây

Còn chờ gì mà không chia sẻ ngay giải chạy Follow Me Run trên facebook cá nhân hoặc các mạng xã hội mà mình tham gia để lan tỏa tinh thần chạy bộ này đến những người xung quanh nào?