Trang chủBơi lộiTìm hiểu đặc điểm cơ thể giúp Michael Phelps giành Olympic bơi...

Tìm hiểu đặc điểm cơ thể giúp Michael Phelps giành Olympic bơi lội

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Michael Phelps

Huy chương vàng Olympic luôn là khát khao và là cái đỉnh vinh quang của bất kỳ vận động viên nào. Nó giống như một sự chứng nhận về đỉnh cao trong sự nghiệp mà họ theo đuổi.

Tính tới thời điểm hiện tại, siêu kình ngư người Mỹ Michael Phelps đã giành được 22 HCV tại các kỳ Đại hội Olympic, một kỷ lục khó có vận động viên bơi lội nào vượt qua được. Michael Phelps có cơ thể hoàn hảo cho việc bơi lội cùng khả năng tập trung cao độ và luôn nỗ lực hết mình để giành chiến thắng. Vì vậy, siêu kình ngư này liên tiếp giành huy chương vàng Olympic. Lợi ích của bơi lội cho sức khỏe bạn chưa từng biết

Tuy nhiên, để đạt được huy chương vàng tại Olympic, chắc chắn họ cần phải phải trải qua nhiều thời gian tập luyện gian khổ, phải là những người có sức mạnh phi thường, sự nhanh nhẹn, dẻo dai, tính gan góc, một tinh thần minh mẫn, ý chí và cả lòng quyết tâm tột độ.

Infographics dưới đây giúp chúng ta hiểu hơn về đặc điểm cơ thể hoàn hảo của Michael Phelps để bơi lội như: cao khỏe, cánh tay dài, phần thân dài và chân ngắn hơn so với mức trung bình.

Michael Phelps

Don’t put a limit on. The more you dream, the further you get.
– Michael Phelps, HCV bơi lội

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Có thể bạn thích

iFitness.vn