Trang chủBáo chíChạy bộ trực tuyến cùng iRace trải nghiệm thú vị bạn không...

Chạy bộ trực tuyến cùng iRace trải nghiệm thú vị bạn không thể bỏ qua

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

iFitness.vn

Đã bao nhiêu lần BẠN tự nói với bản thân:
“Ngày mai nhất định phải dậy sớm tập thể dục”
“Ngày mai phải chạy bộ/ tới phòng tập gym”

Đã bao nhiêu lần bạn quyết tâm được vài hôm rồi lại bỏ cuộc?
Và tự tìm cho bản thân những lý do “HỢP LÝ” vì: bận rộn, không có thời gian, đi làm về mệt, không có đủ tiền để đăng ký tập gym, không có bạn tập cùng, không có động lực?

wowweekend

Bạn không cô đơn hàng nghìn người ngoài kia cũng có cùng “lý do” như bạn. NHƯNG khi đến với các sự kiện CHẠY BỘ TRỰC TUYẾN họ #ĐÃ_THAY_ĐỔI!!!

Chỉ đơn giản với 01 chiếc điện thoại hoặc đồng hồ thông minh, mở GPS và bắt đầu chạy trên app Strava/ Garmin/ GoogleFit, kết nối với tài khoản iRace.vn bạn đã có thể theo dõi được quãng đường chạy của mình mỗi ngày. Bạn có thể tự do chạy ở bất kỳ đâu mà bạn muốn, trong khung thời gian mà bạn thấy phù hợp nhất với người mà bạn thích.

Chạy bộ là môn thể thao đơn giản mà ai cũng có thể bắt đầu, đối với sự kiện trực tuyến bạn có thể đi bộ/ chạy bộ, #Tự_Do lựa chọn cự ly phù hợp như: 10km, 21km, 42km, 70km… kết quả sẽ được cộng dồn trong nhiều lần đi bộ/ chạy bộ. Chỉ cần đảm bảo bạn hoàn thành trong thời qian quy định 10 – 30 ngày tuỳ theo sự kiện bạn tham gia. Bạn sẽ được chứng nhận hoàn thành sự kiện.

wowweekend 2

Wow Weekend tự hào đồng hành cùng iRace – Đơn vị tổ chức sự kiện thể thao trực tuyến có số lượng người tham gia #Cao_nhất_tại_Việt_Nam đồng thời là kênh bán vé các sự kiện thể thao thực tế.

Đến với iRace bạn sẽ cho bản thân cơ hội để bức phá giới hạn của bản thân, hình thành thói quen rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày. Hàng nghìn người đã làm được, người tiếp theo chính là BẠN !!!!

wowweekend 3

1. XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU SỨC KHOẺ RÕ RÀNG 

Nhiều người hay đặt ra những mục tiêu mơ hồ và không rõ ràng. Khi bạn mù mịt về mục tiêu, bạn sẽ không bao giờ đạt được nó. Sự RÕ RÀNG tạo nên SỨC MẠNH. Bạn cần phải đặt ra những mục tiêu rõ ràng và có thể tính toán được để giúp cho bộ não của bạn biết chính xác phải làm gì và cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đó. Ví dụ, đặt ra những mục tiêu như “CHẠY 50KM TRONG 30 NGÀY”. Khi bạn cụ thể hoá mục tiêu, bạn có thể phác thảo trong đầu những kế hoạch 1 tuần cần chạy ít nhất X ngày, mỗi ngày cần chạy X km.

2.  TẠO ĐỘNG LỰC KHI HOÀN THÀNH MỤC TIÊU 

Hoàn thành MỤC TIÊU (số Km) đăng ký bạn sẽ được nhận ngay:

– 01 E-Certificate – Chứng nhận điện tử vinh danh nỗ lực của bạn
– 01 HUY CHƯƠNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO được #khắc_tên_của_bạn và sẽ ship về TẬN NHÀ

Hãy tưởng tượng cảm giác được nhận chiếc huy chương & chứng nhận điện tử từ chính nỗ lực của mình và đăng lên MXH khoe với bạn bè, thật tự hào biết bao phải không nào? Đây lại chính là ĐỘNG LỰC để bạn tiếp tục duy trì thói quen tốt cho sức khoẻ này và LAN TOẢ tinh thần thể thao tích cực đến mọi người xung quanh đó.

Hàng trăm quà tặng thông qua các chương trình mini-game và livestream sau khi kết thúc sự kiện tại Fanpage iRace.vn trị giá từ 30,000,000 VNĐ đang chờ bạn. Đừng quên theo dõi fanpage iRace.vn để cập nhật những kiến thức thể thao bổ ích và mong đợi các chương trình quà tặng bất ngờ tại đây nhé: https://www.facebook.com/iRace.vn/

3. CƠ HỘI SƯU TẬP BỘ 5 HUY CHƯƠNG XỊN 

wowweekend 4

“Run Local Go Global” là chuỗi sự kiện chạy bộ trực tuyến do iRace tổ chức, kéo dài liên tục trong 5 tháng. Thông qua chương trình, bạn có cơ hội khám phá nhữnng kiến thức thú vị về lịch sử, con người, văn hoá và những giải chạy marathon danh giá nhất.

Cho dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể bắt đầu tham gia những bước chạy đầu tiên của mình cùng hàng chục ngàn thành viên của iRace trên khắp thế giới.

Điểm độc đáo của sự kiện chính là “5 huy chương bất kỳ có thể ghép lại với nhau thành 1” thể hiện 1 vòng kết nối các thành viên iRace trên khắp thế giới.

Bạn có thể sưu tập cho riêng bản thân mình bộ 5 huy chương 5 quốc gia khác nhau. Hoặc góp một vài mảnh ghép cùng team của bạn để tạo nên một biểu tượng kết nối ý nghĩa đánh dấu những cột mốc mới mà bạn đã đạt được trong thử thách 30 ngày của iRace.

Nguồn: Wowweekend.vn

iFitness.vn

Có thể bạn thích

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

.
.