Trang chủChạy bộNhững Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Túi Đeo Hông Chạy Bộ...

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Túi Đeo Hông Chạy Bộ – Running Belt

iFitness.vn

5 luu y khi mua tui deo hong chay bo

Vẻ đẹp của việc chạy nằm ở sự đơn giản: chỉ cần buộc giày và chạy. Trừ khi tất nhiên, bạn đang chuẩn bị cho một cuộc chạy dài. Sau đó, bạn có thể cần một vài món ăn nhẹ… và một chút nước uống hoặc cả hai. Cộng với chìa khóa xe, thẻ xe. Tự nhiên, bạn muốn có thêm điện thoại của mình trong trường hợp khẩn cấp hoặc để chụp bức hình nào đó. Đột nhiên bạn có rất nhiều đồ và không có nhiều nơi để lưu trữ chúng tất cả. Và đây là lúc mà bạn cần tới túi đeo hông chạy bộ – running belt.

Túi đeo hông chạy bộ là một túi đeo ngang eo giữ nguyên vị trí và giữ cho mọi thứ an toàn, giúp tay của bạn được tự do mà không phải cầm nắm bất cứ thứ gì. Đây không chỉ đơn giản là túi đeo hông, sản phẩm tập trung hơn vào việc ôm lấy cơ thể bạn để ngăn ngừa việc tất cả các vật dụng của bạn va đập quanh bên trong dạ dày hoặc lưng của bạn. Và nhiều loại được làm bằng các chất liệu nhẹ, thoáng khí sẽ giữ cho bạn thoải mái khi chạy dài hàng kilomet.

Dù bạn chỉ cần để ví tiền hoặc đang đựng đồ thực phẩm thể thao dùng trong việc đào tạo marathon của bạn, những chiếc dây đeo chạy bộ này sẽ giúp bạn trang bị một cách thời trang. Hãy tiếp tục đọc để xem loại nào là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Belt Chạy Bộ

livefit running belt

Khả Năng Lưu Trữ

Khi chọn dây đeo chạy tốt nhất cho bạn, có một số yếu tố cần xem xét. Nhưng yếu tố chính là kích thước – bạn cần hoặc muốn mang bao nhiêu đồ và liệu dây đeo có thể chứa hết những thứ bạn muốn được không? Bạn thường có thể tìm thấy một đơn vị đo khả năng lưu trữ trong các lít nếu có một ngăn chính riêng biệt, nhưng nhiều dây đeo nhỏ hơn có thể thay đổi và có thể chứa nhiều hơn ..

Nếu hầu hết việc huấn luyện của bạn là cho các quãng đường 5K hoặc 10K, bạn có lẽ không muốn mang theo nhiều hơn một chìa khóa nhà và điện thoại. Nếu bạn ưa thích chạy xa hơn, bạn có thể cần nhiều không gian lưu trữ hơn cho thức ăn và nước uống. Một số dây đeo có các túi và phụ kiện có thể tháo rời cho phép bạn chạy với một thiết lập tối giản hơn cho các chuyến đi ngắn hơn và xếp chúng lên cho những chuyến chạy kéo dài nhiều giờ.

9.5Túi Đeo Hông Chạy Bộ LiveFit Cao Cấp - Running Belt - WB1028)
Running Belt - WB1028
200,000vnđ
8.9Túi Đeo Hông Chạy Bộ LiveFit Cao Cấp - Running Belt - WB09
Running Belt - WB09
150,000vnđ
8.1Túi Đeo Hông Chạy Bộ LiveFit Cao Cấp - Running Belt WB07
Running Belt WB07
150,000vnđ
8.5Túi Đeo Hông Chạy Bộ LiveFit Cao Cấp - Running Belt - WB34
Running Belt - WB34
150,000₫

Khả Năng Lưu Trữ Nước Uống

Nếu bạn muốn lưu trữ một chai nước trên dây đeo thay vì cầm trong tay, hãy kiểm tra xem dây đeo chạy có ngăn đặc biệt dành riêng cho chai nước không.

Tuy nhiên bạn cần chú ý lựa chọn loại bình nước phù hợp chuyên dụng cho việc chạy bộ, bạn sẽ không muốn mang theo một chai nước suối cồng kềnh và làm nặng thêm cho đôi chân của bạn khi cày buổi long run phải không nào. Bạn không thường gặp vấn đề này, nhưng cần lưu ý rằng điều này có thể xảy ra.

Đọc thêm: Bạn có đang uống nước lành mạnh trong quá trình tập luyện không?

Sự Vừa Vặn

Sau khi bạn đã xác định nhu cầu về khả năng lưu trữ, hãy xem xét khả năng vừa vặn và điều chỉnh. Dây đeo chạy nên vừa vặn chặt và giữ ổn định mà không xê dịch hoặc gây phiền toái khi đeo.

Đai chạy bộ thường xuất hiện trong hai kiểu điều chỉnh: ống hoặc khóa. Việc này cuối cùng sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng nó có thể làm sự khác biệt lớn về sự thoải mái trong quá trình chạy của bạn. Nếu bạn có vóc dáng nhỏ hoặc cỡ lớn, hãy kiểm tra kích thước để đảm bảo chúng vừa vặn với bạn.

Chất liệu

Một dây đeo chạy tốt nên có chất liệu đệm, thoáng khí tiếp xúc với da của bạn để mang lại sự thoải mái. Tìm kiếm các gợi ý trong mô tả để biết liệu vải có kháng nước hoặc chống thời tiết không. Ngay cả khi bạn không dự định chạy trong điều kiện mưa, dây đeo chạy  kháng nước và chống thời tiết sẽ giúp bạn giữ khô ráo đồ vật trong những chuyến chạy ướt đẫm mồ hôi.

Bài liên quan: Nếu phải chạy bộ dưới trời mưa, bạn cần chú ý đến những điều gì?

Sản phẩm khuyên dùng
Dây Giày Thông Minh Phản Quang 3 Vạch LiveFit Lock Laces
Dây Giày Thông Minh Phản Quang 3 Vạch LiveFit Lock Laces
Không cần buộc dây - Dây giày đủ độ co giãn để bạn điều chỉnh sao cho vừa chân, không lệch và không điểm yếu. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các hoạt động như chạy bộ, đi bộ, tập luyện thể lực, đạp xem tập gym và nhiều hoạt động khác. 

Tương Thích Phụ Kiện

Đừng bỏ lỡ những chú ý nhỏ mà bạn có thể đánh giá, chẳng hạn như cổng tai nghe cho phép bạn kết nối tai nghe giữa các ngăn bên trong. Một số dây đeo chạy cũng cung cấp vòng chìa khóa để cố định chìa khóa nhà hoặc xe của bạn, và các yếu tố phản quang có thể giúp bạn duy trì khả năng nhìn thấy trong những buổi chạy sáng hoặc tối của bạn.

Lời kết

Như vậy, túi đeo hông chạy bộ không chỉ giúp bạn mang theo mọi thứ bạn cần trong các cuộc chạy dài mà còn giữ cho bạn thoải mái và ổn định. Bằng cách xem xét kích thước, khả năng đựng đồ, khả năng lưu trữ nước uống, vừa vặn và chất liệu, bạn có thể chọn dây đeo phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúng tôi đã đánh giá và chọn lựa các mẫu dây đeo chạy hàng đầu để giúp bạn tìm ra lựa chọn hoàn hảo cho mình. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu các cuộc chạy mới với mọi thứ được tổ chức gọn gàng trên dây đeo của bạn. Chúc bạn có những buổi chạy tuyệt vời!

7  Dây Đeo Chạy Tốt Nhất

  • Tốt Nhất Tổng Quan: Nathan TrailMix Plus Hydration
  • Giá Trị Tốt Nhất: Túi đeo hông chạy bộ LiveFit
  • Tối Giản Nhất: Salomon Pulse
  • Vừa Vặn Tốt Nhất: Túi Đeo Eo FlipBelt
  • Nhiều Lựa Chọn Màu Sắc Nhất: Free People Movement
  • Nhiều Không Gian Lưu Trữ Nhất: Inov-8 Race Elite
  • Tốt Nhất Cho Leo Núi và Sử Dụng Thường Ngày: Lululemon Fast and Free

Tiếp Sức cuộc Đua

Có thể bạn thích

iFitness.vn