Giới Thiệu về iRace

iRace ra đời ngoài sứ mệnh mong muốn dùng nền tảng của mình để tạo thêm một sân chơi thể thao lành mạnh, hỗ trợ và thúc đẩy việc luyện tập thể thao bằng những cam kết cụ thể thì việc tham gia và những góp của bạn còn góp phần mở rộng và kết nối cộng đồng, xây dựng và phát triển một cộng đồng tràn đầy năng lượng tích cực, lan tỏa và hướng đến những giá trị sẻ chia của một xã hội nhân văn.

Với mỗi sự kiện bất kỳ có thu phí trên iRace, chúng tôi sẽ được trích một phần phí từ tài khoản đăng ký vào một quỹ từ thiện. Đối với iRace team, việc này không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ, sẻ chia về tài chính đến các chương trình thiện nguyện mà thông qua đó, chúng tôi mong muốn việc thiện nguyện, tinh thần hỗ trợ các quỹ hay các dự án từ thiện được lan tỏa mạnh mẽ, biến việc sẻ chia đầy ý nghĩa trở thành một phần cuộc sống trong xã hội giàu lòng nhân ái.

Sự phong phú của các cuộc đua, các thử thách và vô vàn lựa chọn với các môn thể thao khác nhau, iRace giúp bạn có thể hoàn thành cam kết, giữ chế độ luyện tập thường xuyên, đạt được phần thưởng ý nghĩa mà không bó buộc địa điểm thực hiện.

Việc sử dụng iRace cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần có tài khoản của ứng dụng Strava và liên kết về tài iRace. Sau mỗi hoạt đồng trên Strava được hoàn tất thì chúng tôi sẽ tự động cập nhật cho bạn.

Hãy cùng iRace luyện tập, tham gia thử thách, đạt được những phần thưởng thú vị và cùng lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Trân trọng,
iRace Team