Điều khoản thanh toán

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN IRACE.VN

Xin vui lòng đọc các điều khoản sau cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của website, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho chính sách thanh toán vé trực tuyến.

 

 MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

1. Việc mua: Virtual Race & Virtual Challenge được thực hiện bằng thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng quốc tế thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi Onepay và những thay đổi hoặc nâng cấp tiếp theo đối với hệ thống này có thể để tăng cường các dịch vụ của chúng tôi.

2. Phương thức thanh toán: Bạn phải cung cấp cho chúng tôi phương thức thanh toán hiện tại, hợp lệ và được chấp nhận (có thể được cập nhật là “Phương thức thanh toán”) để sử dụng Dịch vụ. Điều này không từ bỏ quyền tìm kiếm khoản thanh toán trực tiếp của chúng tôi thông qua bất kỳ phương thức nào khác, nếu Phương thức thanh toán thất bại. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin Phương thức thanh toán bằng cách liên hệ với Onepay tại support@onepay.vn . Nếu việc thanh toán không thành công, do hết hạn, không đủ tiền hoặc các lý do khác và bạn không chỉnh sửa thông tin Phương thức thanh toán hoặc hủy tài khoản của mình, bạn vẫn chịu trách nhiệm cho bất kỳ giao dịch mua hoặc khoản phí chưa thanh toán nào và cho phép chúng tôi tiếp tục thanh toán dựa trên Phương thức thanh toán. Điều này có thể dẫn đến thay đổi ngày thanh toán của bạn. Chúng tôi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bên thứ ba để tạo điều kiện sử dụng Phương thức thanh toán của bạn hoặc sử dụng các phương thức thanh toán trực tiếp truyền thống nhằm thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ của bạn. Điều khoản thanh toán của bạn sẽ dựa trên Phương thức thanh toán và có thể được xác định theo thỏa thuận giữa bạn và tổ chức tài chính của bạn, công ty phát hành thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc nhà cung cấp khác của Phương thức thanh toán bạn đã chọn. Chúng tôi từ chối tất cả các khoản nợ liên quan đến bảo mật của Phương thức thanh toán. Bạn sẽ chịu trách nhiệm giải quyết mọi tranh chấp với tổ chức tài chính, công ty phát hành thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc nhà cung cấp khác của Phương thức thanh toán đã chọn của bạn.

3. Thuế: Phí hoạt động đã bao gồm các loại thuế theo yêu cầu của pháp luật. Bạn đồng ý rằng khoản phí của bạn phải chịu tất cả các khoản thuế, nghĩa vụ thuế, phí, lệ phí và / hoặc chi phí hiện hành, tuy nhiên có thể có hiệu lực và liên quan đến bất kỳ khoản thuế nào được giới thiệu tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai. Bạn đồng ý nỗ lực tốt nhất để thực hiện mọi thứ cần thiết và yêu cầu các luật liên quan cho phép, hỗ trợ và / hoặc bảo vệ chúng tôi để yêu cầu hoặc xác minh bất kỳ khoản tín dụng thuế đầu vào nào, đặt ra, giảm giá hoặc hoàn trả cho bất kỳ khoản thuế nào phải trả hoặc phải trả liên quan đến Dịch vụ.

4. Thời gian thanh toán: Bạn phải hoàn thành đơn hàng sau 48 tiếng kể từ lúc đăng ký. Sau thời gian này, đơn hàng sẽ không được chấp nhận khi có sự thay đổi giá.

5. CHÍNH SÁCH HOÀN VÉ HAY ĐỔI VÉ. Dịch vụ iRACE cung cấp áp dụng chính sách Không hoàn lại tiền/không đổi trả: Các giao dịch đã mua không được hoàn lại và chúng tôi sẽ không hoàn trả hoặc ghi có cho bất kỳ hoạt động sử dụng một phần hoặc không sử dụng nào trừ khi bạn cung cấp bằng chứng đáng tin cậy cho chúng tôi để chứng minh rằng bạn đã bị lập hóa đơn sai hoặc các trường hợp khác.

Chúng tôi chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của bạn đã bị trừ tiền và tiền bị trừ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc đặt vé của bạn, và bạn không nhận được xác nhận đặt vé thành công. Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi support@irace.vn

Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

(i). Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 3-5 ngày làm việc.
(ii). Thẻ ATM (ngoài Vietcombank): hoàn tiền trong 1 tuần làm việc.

6. Thư và tin nhắn xác nhận đặt vé

Trong vòng 60 phút kể từ khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà bạn đã cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp các thông tin về địa chỉ email/ số điện thoại di động bạn nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận của Chúng tôi. Bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về thư xác nhận mã vé thì vui lòng gửi email đến địa chỉ support@irace.vn Chúng tôi chỉ chấp nhận khi khiếu nại được gửi từ email. Sau 60 phút kể từ khi giao dịch thanh toán thành công, nếu chúng tôi không nhận được email nào từ phía bạn thì coi như mọi trách nhiệm của chúng tôi đã hoàn thành. Chúng tôi không chấp nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào sau khoảng thời gian trên.

Chúng tôi không hỗ trợ xử lý và sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp đã gửi thư xác nhận mã vé đến địa chỉ email của bạn nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể tham dự chương trình/cuộc đua (noshow).

Email xác nhận thông tin đặt vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với chúng tôi.

7. Giao hàng: iRACE sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng ban đầu sau khi hoàn thành sự kiện cho bộ huy chương / cuộc đua và phí giao hàng được duy trì từ người dùng cuối sẽ thay đổi theo từng khu vực / quốc gia và iRACE sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ dịch vụ bưu điện địa phương của bạn. Thời gian giao hàng của huy chương / hàng hóa sẽ thay đổi theo khu vực / quốc gia cũng như số lượng nhu cầu vào thời điểm đó.

iRACE sẽ chỉ có thể cung cấp ngày giao hàng ước tính tuy nhiên sẽ không do bất kỳ hình thức quản lý kém nào thực hiện bởi nhà cung cấp / dịch vụ bưu chính địa phương và thời gian giao hàng có thể khác nhau giữa các khu vực.

Chúng tôi bảo lưu quyền tạm ngưng hoặc chấm dứt Tài khoản của bạn mà không có khoản bồi thường cho bạn và / hoặc ngăn bạn truy cập vào Nền tảng và / hoặc Dịch vụ nếu bạn bị phát hiện vi phạm chính sách này nhiều lần. Chúng tôi có toàn quyền quyết định xóa một số Hoạt động nhất định khỏi Nền tảng và / hoặc Dịch vụ. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc hủy Hoạt động.

8. Nhận Vé:

Vui lòng kiểm tra lại những xác nhận trực tuyến, trong e-mail và/hoặc trên di động của bạn một cách cẩn thận vì chúng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng để nhận vé cho sự kiện/chương trình/cuộc đua bạn đã đăng ký. Hãy ghi nhận lại mã đặt vé hoặc email xác nhận đăng ký và thanh toán thành công khi tới nhận số báo danh (mã số định danh/bib) tại địa điểm phát mã số của Chúng tôi. Khi tới địa điểm phát mã số định danh, bạn hãy tìm các bảng chỉ dẫn tới khu vực dành cho cự li bạn tham gia. Bên cạnh đó, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn như CMND/thẻ căn cước công dân, thẻ sinh viên hoặc passport. Bằng việc thanh toán qua website này, bạn chấp nhận số thẻ định danh mà bạn được cấp. Bạn đồng ý rằng, trong những trường hợp có sự thay đổi về chương trình/ sự kiện hoặc bất khả kháng, chúng tôi có quyền hoàn trả lại bất kỳ vé nào từ việc mua bán qua trang web này hoặc thực hiện việc chuyển vé cho bạn qua sự kiện/chương trình khác theo yêu cầu của bạn và khả năng đáp ứng của iRACE.

TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Trừ phi có ghi chú khác bằng văn bản, tất cả dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ, sản phẩm (bao gồm cả phần mềm) của iRace hoặc được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan của iRace đều được cung cấp dựa trên các quy chế hoạt động của iRace và các nhà cung cấp.

Bạn đồng ý rằng việc sử dụng các dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ và sản phẩm của iRace hoặc được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan của iRace thuộc phạm trù rủi ro riêng của bạn. iRace không bảo đảm cho bất kỳ dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ của iRace hoặc được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan của iRace. Server iRace và các thông điệp truyền thông được gửi đi từ iRace không chứa virut hay bất kỳ tác nhân gây hại nào cho bạn. Trừ phi có ghi chú khác bằng văn bản, iRace từ chối trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng các dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ và sản phẩm của iRace hoặc được hiển thị trên website và các sản phẩm liên quan của iRace.

Nếu các bộ luật, và quy định pháp luật được ban hành bởi Nhà Nước có bất kỳ nội dung nào mâu thuẫn với bất kỳ quy định về từ chối bảo đảm và trách nhiệm pháp lý, thì những điểm quy định đó không có hiệu lực áp dụng đối với bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có quyền lợi bổ sung.

iRace.vn