12 ý tưởng ăn sáng nhanh trước khi chạy dài

12 y tuong an sang nhanh chay bo

Nội dung bài viết

  Một câu hỏi thường gặp từ những người chạy bộ“Bữa sáng nào tốt nhất để ăn trước khi chạy dài?” Những gì bạn ăn vào buổi sáng trong thời gian dài của bạn không phải là khác với bữa sáng của bạn vào buổi sáng thường ngày. Trong cả hai tình huống, bạn muốn bắt đầu ngày mới ngay với một bữa ăn cân bằng, bổ dưỡng.

  Cho dù bạn đang chạy hoặc đi làm hoặc đi học, chìa khóa để xây dựng một bữa ăn sáng lành mạnh là sự cân bằng. Cố gắng kết hợp ít nhất ba nhóm thực phẩm khác nhau vào bữa ăn của bạn. Bạn cũng nên cố gắng kết hợp một số protein, carbohydrate phức tạp và chất xơ để cung cấp năng lượng và giúp bạn loại bỏ cơn đói.

  Làm thế nào để cung cấp nhiên liệu buổi sáng của bạn khi chạy bộ

  Bạn đang không biết ý tưởng về những gì để ăn? Dưới đây là một số gợi ý cho bữa sáng nhanh chóng và bổ dưỡng để giúp thúc đẩy quá trình chạy của bạn.

  Bột yến mạch với sữa chua: Chuẩn bị một gói bột yến mạch ăn liền và trên cùng với 1 cốc sữa chua vani không béo và 2 muỗng nho khô. Cặp với 8 ounces canxi, bổ sung nước cam ép.

  Táo và phô mai: Ghép một quả táo cỡ trung bình và 1 đến 2 ounce khối phô mai cheddar và 1/4 chén quả óc chó hoặc hạnh nhân.

  Thanh năng lượng và chuối: Hãy tìm những thanh ngũ cốc / năng lượng có ít nhất 3 đến 5 gram chất xơ và 10 gram protein. Odwalla, Kashi GoLean, KIND và TruSoy đều là những lựa chọn tốt. Lấy một quả chuối, cho một bữa ăn sáng nhanh chóng nhưng lành mạnh trên đường đi.

  Smoothie: Chỉ với một vài thành phần như quả mọng đông lạnh, sữa chua và nước trái cây, bạn có thể đánh bông một ly sinh tố bổ dưỡng và ngon miệng trong vài phút. Hãy thử một trong những công thức sinh tố lành mạnh.

  Bơ đậu phộng và bánh mì: Hai lát bánh mì ngũ cốc thịnh soạn với 1 muỗng bơ đậu phộng. Có một cốc sữa chua không béo và 8 ounce nước cam để cân bằng.

  Ngũ cốc với sữa: Để có một bữa sáng nhanh chóng, hãy ăn 2 cốc ngũ cốc tăng cường với 1 cốc sữa 1 phần trăm hoặc sữa đậu nành tăng cường, cùng với 1/2 bánh mì ngũ cốc nguyên hạt với 1 muỗng bơ đậu phộng và 8 ounce nước cam.

  Sữa chua Hy Lạp Parfait: Nếu bạn cần một sự thay thế nhanh hơn cho một ly sinh tố, hãy bỏ qua máy xay sinh tố và chỉ cần trộn trái cây và sữa chua Hy Lạp. Cho 3/4 cốc sữa chua Hy Lạp ít béo hoặc phô mai vào một cái bát hoặc cốc. Trên cùng với 1 chén dứa, quả việt quất, hoặc đu đủ và rắc 1 muỗng canh lúa mì nướng.

  Bánh quế được phủ đầy trái cây và sữa chua: Top một chiếc bánh quế nguyên hạt (loại đông lạnh là tốt) đứng đầu với yog sữa chua ít béo và 1 cốc dâu tây, quả mâm xôi hoặc quả mâm xôi.

  Muffin tiếng Anh với trái cây: Top một bánh muffin hoặc bánh mì nướng nguyên hạt tiếng Anh với 1 muỗng kem phô mai không béo và lát dâu tây.

  Bơ đậu phộng / Sandwich chuối: Phết bơ đậu phộng lên một miếng bánh mì nguyên hạt và đặt chuối lên trên. Đặt một miếng bánh mì nguyên chất khác lên trên và thưởng thức.

  Pho mát Cottage trong Fruit Bowl: Pho mát Cottage có thể là một lựa chọn bữa sáng tốt vì nó có nhiều protein. Múc 1/2 chén phô mai ít béo vào một quả dưa đỏ hoặc một nửa mật ong.

  Burrito ăn sáng nhanh: Đánh bông burrito vào bữa sáng bằng cách nhồi một chiếc bánh tortilla nguyên hạt với trứng (một quả trứng hoặc hai lòng trắng trứng), một nắm ớt đỏ băm nhỏ và một muỗng phô mai cheddar cắt nhỏ.