Spartan Race Vietnam 2022

23Tháng 1006:0011:00Spartan Race Vietnam 2022Spartan Race, giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới (OCR), được mong đợi nhất và lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam vào Chủ nhật, ngày 23/10/2022

Spartan Race Vietnam 2021

Chi tiết sự kiện

Spartan chính là một cách sống.

Tháng 10/2022, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Spartan Race, giải chạy vượt chướng ngại vật lớn nhất thế giới (OCR), được mong đợi nhất và lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam vào Chủ nhật, ngày 23/10/2022. Được tổ chức tại Khu đền tưởng niệm các vua Hùng, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh, các Vận Động Viên (bao gồm người lớn và trẻ em) ở mọi mức độ thể lực sẽ có cơ hội khám phá giới hạn của chính mình lần đầu tiên ngay trên sân nhà.

SPRINT 5K, 20 chướng ngại vật. Sprint có thể là cự ly ngắn nhất, nhưng nó cũng là cự ly được yêu thích nhất của các vận động viên mới và cũ. Đây là cự ly tuyệt vời cho những người mới bắt đầu. Sprint cũng là cự ly các vận động viên cũ có thể thử thách bản thân để ghi thành tích mới. Với 20 chướng ngại vật trên 5km, mỗi lần thi sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác! Một khi chinh phục cự ly Sprint, bạn đã đi được 1/3 chặng đường đến với Spartan TRIFECTA: thành tích cao nhất của Spartan.

Spartan được sáng lập tại một vùng núi ở Vermont bởi Joe DeSena, tay đua đẳng cấp thế giới, và Spartan là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu ông.

Xem thêm: Vận Động Viên Chạy Bộ Cần Xây Dựng Cơ Bắp Như Thế Nào?

Spartan Race là giải đua vượt chướng ngại vật hấp dẫn nhất trên thế giới, với hơn 240 giải ở 25 quốc gia trong năm nay. Spartan Race không phải là giải chạy bạn thường biết đến – bạn phải chạy, leo, đẩy, kéo, ném và bò trườn trên mọi địa hình: tường, đồi, cây cối, bùn đất, dây thép gai cùng những thử thách thú vị khác.

Đường đua Spartan được thiết kế nhằm thách thức những giới hạn thể lực. Những thử thách bạn phải đối mặt tất nhiên là một bí ẩn, thế mới vui chứ! Nhưng chắc chắn sẽ có lửa, bùn đất, nước, dây thép gai, cả những điều cực kỳ bất ngờ nữa. Ở Spartan Race, bạn buộc phải ra khỏi vùng an toàn và liên tục thử thách bản thân.

Spartan là một môn thể thao, một cộng đồng, một triết lý, một chương trình về đào tạo và dinh dưỡng – với các lời khuyên hằng ngày, podcast, một loạt sách, một số hoạt động cho trẻ em, thiết bị tập luyện, các kênh truyền thông, tạp chí điện tử, và bây giờ là giải đua vượt chướng ngại vật.

Spartan Sprint là đường đua cự ly 5 km, gồm 20 chướng ngại vật, hứa hẹn sẽ đổi mới cuộc đời bạn. Đây là đường đua đặc trưng của Spartan, một cuộc phiêu lưu tốc độ trên địa hình thách thức được thiết kế cho các tay đua mới và cũ. Đây là cửa ngõ lý tưởng để bạn bước chân vào thế giới của Spartan. The Sprint là sự kiện hợp thức thuộc khuôn khổ Spartan Trifecta.

Chúng tôi cũng có đường đua trẻ em (1-2 km) dành cho trẻ trên 14 tuổi, chúng tôi mong muốn tuyên truyền tinh thần của Spartan và Spartan có thể bắt đầu với mọi độ tuổi.

Spartan chính là giải đưa vượt chướng ngại vật hàng đầu thế giới.

Spartan Race Vietnam (2)

Thông tin giải chạy

  • Website: Spartan Race Vietnam 2021
  • Ban tổ chức: Vietnam MTB Series
  • Phân loại: Obstacle Race
  • Cự ly: 5km và 20 chướng ngại vật
  • Thời gian: 23/10/2022
  • Địa điểm: Đền tưởng niệm các vua Hùng, Quận 9, Hồ Chí Minh

Thời gian

(Chủ nhật) 06:00 - 11:00

Địa điểm

Hồ Chí Minh

Tổ chức

Vietnam MTB Series

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến thể thao, đặc biệt các sự kiện liên quan đến ĐỊA HÌNH. Với kinh nghiệm và chuyên môn đặc biệt về các phương án, cách thức tổ chức cũng như sự am hiểu về mong muốn và nhu cầu của Vận Động Viên, Vietnam MTB Series luôn mong muốn sẽ đem đến cho Vận Động Viên, Khách Hàng, và Đối Tác những trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ và sản phẩm đặc trưng của chúng tôi bao gồm các giải liên quan đến chạy bộ đường mòn và đua xe đạp địa hình như Hầm Đá Cross Country, Dalat Victory Challenge, Dalat Ultra Trail, An Giang Duathlon, v.v... Chúng tôi không chỉ dừng lại ở những sản phẩm của chính mình mà còn cung cấp sản phẩm và dịch vụ được đặt hàng bởi các nhãn hàng trong nước và quốc tế, như UOB Heartbeat, Sun Life Resolution Run, v.v... Ngoài ra, chúng tôi còn phối hợp với những nhà tổ chức các giải thi đấu thể thao chuyên nghiệp trong vùng và thế giới với mục đích đem đến cho Vận Động Viên Việt Nam những giải đấu mang tiêu chuẩn quốc tế như Spartan Race, TRI-Factor, v.v....
info@vietnammtbseries.com 57/52 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM

Learn More