Dalat Ultra Trail 2024

01Tháng 804:0017Tháng 3(Tháng 3 17)23:50Dalat Ultra Trail 2024Giải Siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail là giải chạy địa hình lớn đầu tiên thuộc hệ thống Asia Trail Master được tổ chức tại miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Chi tiết sự kiện

Giải Siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail là giải chạy địa hình lớn đầu tiên thuộc hệ thống Asia Trail Master được tổ chức tại miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Dalat Ultra Trail 2024 được tổ chức vùng cao nguyên Đà Lạt với rừng thông bạt ngàn, núi non hùng vĩ, những hồ và thác nước nên thơ. Giải Marathon Địa Hình Dalat Ultra Trail 2024 hứa hẹn đem đến cho các vận động viên chạy địa hình những thách thức mới và những thay đổi đáng mong đợi.

Hãy cùng Dalat Ultra Trail khơi lại “ngọn lửa” đam mê của sự chinh phục với một mùa giải mới đầy những điều bất ngờ.

Hành trình khám phá những cung đường mòn ẩn sâu trong lòng Thành phố dự kiến diễn ra vào ngày 15-16-17/03/2024.

Cổng đăng ký sẽ mở trong thời gian tới, hãy cùng đón chờ những điều thú vị sắp tới bạn nhé!

Dalat Ultra Trail 2019

Thông tin giải chạy Dalat Ultra Trail 2024

  • Website: Dalat Ultra Trail 2024
  • Phân loại: Trail – Đường Mòn
  • Đơn vị tố chức: Vietnam MTB Series
  • Cự ly: 5K, 15K, 25K, 55K, 85K
  • Thời gian: 15-16-17/03/2024
  • Địa điểm: TTC World – Dalat Valley of Love
  • Mua vé tại: https://ticket.irace.vn/dalat-ultra-trail-2024

Thời gian

Tháng 8 1 (Thứ 3) 04:00 - Tháng 3 17 (Chủ nhật) 23:50

Địa điểm

Đà Lạt

Tổ chức

Vietnam MTB Series

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến thể thao, đặc biệt các sự kiện liên quan đến ĐỊA HÌNH. Với kinh nghiệm và chuyên môn đặc biệt về các phương án, cách thức tổ chức cũng như sự am hiểu về mong muốn và nhu cầu của Vận Động Viên, Vietnam MTB Series luôn mong muốn sẽ đem đến cho Vận Động Viên, Khách Hàng, và Đối Tác những trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ và sản phẩm đặc trưng của chúng tôi bao gồm các giải liên quan đến chạy bộ đường mòn và đua xe đạp địa hình như Hầm Đá Cross Country, Dalat Victory Challenge, Dalat Ultra Trail, An Giang Duathlon, v.v... Chúng tôi không chỉ dừng lại ở những sản phẩm của chính mình mà còn cung cấp sản phẩm và dịch vụ được đặt hàng bởi các nhãn hàng trong nước và quốc tế, như UOB Heartbeat, Sun Life Resolution Run, v.v... Ngoài ra, chúng tôi còn phối hợp với những nhà tổ chức các giải thi đấu thể thao chuyên nghiệp trong vùng và thế giới với mục đích đem đến cho Vận Động Viên Việt Nam những giải đấu mang tiêu chuẩn quốc tế như Spartan Race, TRI-Factor, v.v....
info@vietnammtbseries.com 57/52 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM

Learn More