Tháng 3, 2022

18Tháng 3(Tháng 3 18)15:3020(Tháng 3 20)10:00Manulife DaNang International Marathon 2022Cùng mang thế giới lại gần nhau hơn tại một trong những đường chạy đẹp nhất Đông Nam Á tại Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2021 tài trợ chính bởi Manulife.15:30 - 10:00 (20) Đà NẵngThể loại:Running

Chi tiết sự kiện

Manulife DaNang International Marathon 2022

Bạn đã sẵn sàng tham dự Manulife Danang International Marathon 2022 để trải nghiệm một trong những đường chạy marathon đẹp nhất Đông Nam Á?

Đà Nẵng chào đón tất cả các vận động viên và những người yêu thích chạy bộ đến với thành phố biển xinh đẹp thông qua Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2020 tài trợ chính bởi Manulife với 5 cự ly: Marathon (42.195km), Bán Marathon (21.0975km), 10km, 5km và Ronny Dash (1.5km). Cuộc thi là giải chạy Marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được đo và cấp giấy chứng nhận của IAAF – AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế). Ngoài ra, cuộc đua cũng nằm trong danh sách của Abbott WMM Wanda Age Group World Rankings.

ĐƯỜNG CHẠY ĐẠT CHUẨN VÀ TUYỆT ĐẸP

Manulife Danang International Marathon được xếp thứ 3 trong số 6 cuộc thi marathon đáng tham gia nhất châu Á (Tạp chí Rad Season, Mỹ). Sở hữu cung đường chạy đạt chuẩn tuyệt đẹp, xuất phát từ Công viên Biển Đông vào sáng sớm, các vận động viên chạy dọc theo bờ biển và băng qua những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng khi mặt trời xuất hiện. Lộ trình marathon với cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của bình minh đang dần lên từ Biển Đông là điểm đặc biệt của cuộc thi marathon ở Đà Nẵng mà hiếm đường chạy nào khác có được. Với kinh nghiệm trong tổ chức và vẻ đẹp của một trong những cung đường chạy dọc bờ biển đẹp nhất Việt Nam, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm đầy hào hứng và không kém phần thử thách với mục tiêu chinh phục những cây cầu và thời tiết nắng nóng ở miền Trung.

Đà Nẵng không chỉ là một điểm đến lý tưởng kết hợp giữa biển và núi, hiện đại nhưng vẫn lưu tồn những nét truyền thống, bên cạnh đó với nền kinh tế phát triển, môi trường trong sạch, người dân thân thiện. Đà Nẵng còn được mệnh danh là một trong những “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Cuộc thi sẽ mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời khi chạy qua một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, với phong cảnh và những cây cầu ấn tượng của Đà Nẵng. Đường chạy dọc bờ biển của thành phố, khung cảnh yên bình buổi sớm, những âm thanh thiên nhiên, làn không khí trong lành và từng nhịp đập qua mỗi bước chạy sẽ đem đên cho các VĐV một chặng đường với thật nhiều cảm xúc. Hãy tham gia cuộc thi Manulife Marathon Quốc Tế Đà Nẵng và cùng trải nghiệm một trong những đường chạy marathon đẹp nhất của Đông Nam Á

THỜI GIAN CUT-OFF

Thời gian kết thúc của từng cự ly tính từ thời điểm xuất phát là:

 • Marathon – 42Km: 7 giờ.
 • Bán Marathon- 21Km: 4 giờ .
 • 10Km: 2 giờ 30 phút.
 • 5Km: 1 giờ.

*Lưu ý:

 • Vận động viên sẽ không được tiếp tục tham gia sau thời gian Cut-off ở từng điểm trong bất kỳ trường hợp nào để đảm bảo giao thông được mở lại cho người dân địa phương theo đúng quy định. Đồng thời đảm bảo an toàn cho lực lượng an ninh, nhân viên, các tình nguyện viên không làm việc quá thời gian dưới thời tiết nắng nóng.
 • Các trạm viện trợ (nước và y tế) cũng sẽ được đóng vào thời điểm giao thông được mở lại.

Thông tin giải chạy

 • Website: Manulife DaNang International Marathon 2022
 • Ban tổ chức: Pulse Active
 • Phân loại: Road – Đường Nhựa
 • Cự ly: 05K, 10K, 21K, 42K
 • Thời gian: 18 –  20/03/2022
 • Địa điểm:Công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Thời gian

18 (Thứ 6) 15:30 - 20 (Chủ nhật) 10:00

Địa điểm

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Tổ chức

Pulse ActiveCó trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 5 năm kinh nghiệm đã được khẳng định, Pulse Active đã tiên phong trong ngành sự kiện thể thao - du lịch và phong cách sống - giải trí tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tạo ra các nền tảng thú vị nhằm vào nhiều người và nhiều địa điểm, đảm bảo rằng chúng tôi có khả năng tạo ra các sự kiện được xây dựng có mục đích cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Tầng 6, 9-11-13 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

X