Trang chủChạy bộRunner Tạo Ra Các Tác Phẩm Tranh Nghệ Thuật Bằng Đường Chạy...

Runner Tạo Ra Các Tác Phẩm Tranh Nghệ Thuật Bằng Đường Chạy Của Mình

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

runner tao ra tac pham nghe thuat bang duong chay cua minh

Một vận động viên chạy bộ đến từ San Francisco đã nảy ra ý tưởng độc đáo là sử dụng bản đồ thành phố làm canvas để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chạy bộ của mình. Với sự trợ giúp của một ứng dụng đặc biệt, Lenny Maughan tạo ra một lộ trình chạy một cách cẩn thận, lựa chọn trước các đường đi của hình ảnh trong tương lai.

Chạy bộ vẽ tranh wow nghe nghệ thuật quá phải không nào, iRace đã yêu thích ý tưởng xuất sắc của Lenny và muốn chia sẻ một số “tác phẩm nghệ thuật” của anh ấy với các đồng run.

chay bo ve hinh
© Lenny Maughan / Strava.com – Pig Run

Lenny đã tạo ra những bức tranh minh họa bằng đường chạy của mình trong vài năm qua. Cho đến nay anh ấy đã tạo ra 53 tác phẩm nghệ thuật khi đang chạy, chúng khác nhau tùy theo độ phức tạp và khoảng cách mà Lenny phải trải qua để có được bức tranh. Người chạy nói rằng phần khó nhất trong quá trình thực hiện tác phẩm nghệ thuật của anh ấy là chạy lên những ngọn đồi, một phần tất yếu để tạo ra hầu hết mọi kiệt tác. Đi đường tắt cũng không phải là một lựa chọn.

tac pham nghe thuat khi chay bo
© Lenny Maughan / Strava.com – Shamrock Run
Barefoot Run
© Lenny Maughan / Strava.com – Barefoot Run

Maughan sử dụng một ứng dụng chuyên dành cho chạy bộ trực tuyến tên là Strava và MapMyRun để ghi lại các tuyến đường của anh ấy và cung cấp tất cả các số liệu thống kê đi kèm với các lần chạy của anh ấy.

Frida Kahlo Run
© Lenny Maughan / Strava.com – Frida Kahlo Run

Đôi chân của Lenny đã vẽ nên nhiều kiệt tác đáng chú ý, nhưng chính bức chân dung của Frida Kahlo mới thu hút sự chú ý của mọi người và cuối cùng đã làm rung chuyển internet để xem tác phẩm của anh ấy. Tác phẩm này Lenny đã phải chạy 46.51004km để hoàn thành bức tranh.

Bạn có muốn tham khảo Chọn Ngay Top 9 Đồng Hồ Chạy Bộ GPS Để Khởi Đầu Năm 2021

taco-run
Taco run
Chopsticks Run
Chopsticks Run

Quá trình lên kế hoạch cho tuyến đường mất khá nhiều thời gian của Lenny. Đầu tiên anh ấy vẽ bức tranh mà anh ấy muốn lên bản đồ và trải qua nhiều lần lặp lại trước khi bắt đầu quá trình “chạy nghệ thuật”.

Bản thân Lenny cũng thừa nhận rằng đôi khi phác thảo một bức tranh mất nhiều thời gian hơn là chạy nó. Anh ấy luôn phải cực kỳ cẩn thận khi chạy vì rẽ nhầm một khúc cua thôi cũng có thể làm hỏng toàn bộ bức ảnh và công sức chạy trước đó. (Cái này thì runner nhà irace là rành nhất nè, Hướng dẫn chạy theo hình vẽ ở các sự kiện chạy bộ trước đó)

Puzzle Run
Puzzle Run

Maughan không tiếp nhận chạy theo yêu cầu và không bao giờ tiết lộ tác phẩm tiếp theo của anh ấy sẽ miêu tả điều gì – tất cả đều gây bất ngờ cho bạn bè và những người theo dõi anh ấy.

cat run

Tiết lộ thêm: Có một sự kiện xe đạp hàng năm có tên là “Thổ Nhĩ Kỳ Ride”. Những người đi xe đạp tập trung ở San Francisco và đi theo con đường phức tạp “gà tây”.

Turkey Ride
© GoatLegS / reddit

Tuyến đường nào trong số những tuyến đường này có vẻ ấn tượng nhất với bạn? Các runner việt nam nhà mình có vẽ đường chạy nào xịn xò không chia sẻ cho iRace với nào.

Nguồn: Brightside

Giải chạy Me&Pet Run 2024

Có thể bạn thích