Trang chủThông tinHướng dẫn thêm iRace vào màn hình chính để sử dụng như...

Hướng dẫn thêm iRace vào màn hình chính để sử dụng như một ứng dụng

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Như các bạn đã biết thì iRace không có ứng dụng riêng và bạn phải sử dụng trực tiếp thông qua trình duyệt web, để tiện cho các iRacer khi tham gia giải cũng như theo dõi kết quả thì iRace đã bổ sung tính năng giúp đưa iRace ra màn hình chính của điện thoại và sử dụng như một ứng dụng, hãy cùng xem nhé.

Hướng dẫn thêm iRace vào màn hình chính để sử dụng như một ứng dụng

3 Bước để thêm iRace vào màn hình chính

  • Bước 1: Truy cập iRace bằng Chrome (hoặc trình các trình duyệt nhân chromium khác như Cốc cốc, Edge, Brave….) hoặc Safari (nếu bạn xài iOS) tại địa chỉ này https://app.irace.vn/
  • Bước 2: Bấm vào nút Thêm iRace vào màn hình chính một bảng thông báo hiện ra, bạn nhấn “Cài đặt” (hoặc nhấn “Thêm” ở các trình duyệt khác) để thêm vào màn hình chính.
  • Bước 3: Quay trở lại màn hình chính và bạn sẽ thấy một icon với logo iRace xuất hiện, bạn chỉ cần bấm vào và đăng nhập rồi sử dụng như bình thường.

Khắc phục lỗi không thêm được iRace ra màn hình chính

Nếu bạn không thêm được iRace ra màn hình chính, hãy thử kiểm tra lại các vấn đề sau nha.

  1. Tính năng chỉ áp dụng cho trình duyệt Chrome (và các trình duyệt nhân chromium), Firefox, Safari. Nếu bạn sử dụng các trình duyệt khác thì có thể sẽ không sử dụng được.
  2. Bạn có cấp quyền cho trình duyệt tạo lối tắt ra màn hình chính hay chưa. Nếu bạn không chắc hãy vào Cài đặt (của điện thoại) > Ứng dụng > Chrome (hoặc các trình duyệt) > Tìm đến mục cấp quyền của ứng dụng và tìm “Lối tắt màn hình chính” bạn chọn vào và nhấp Cho phép (Mỗi máy sẽ có cách ghi khác nhau, các bạn có thể dựa vào Video để xử lý cho máy của mình nhé)
  3. Nếu truy cập vào mà không thấy dòng chữ Thêm iRace vào màn hình chính, bạn hãy vào xóa lịch sử duyệt web đi. Thường là vào Menu (3 chấm) > Nhật ký (hoặc Lịch sử) > Xóa dữ liệu duyệt web. Ở phạm vi thời gian, để chắc ăn thì bạn chọn Từ trước đên nay (hoặc 7 ngày) và bấm Xóa dữ liệu. Quay lại iRace thì bạn sẽ thấy nó xuất hiện.

Lưu ý: Sau khi đưa ra màn hình chính, bạn sẽ cần đăng nhập để sử dụng, hãy chú ý đăng nhập đúng tài khoản đã đăng ký, nếu bạn đăng nhập vào mà thấy các thông tin đơn hàng, số km đã chạy không còn thì khả năng cao là bạn đã đăng nhập sai tài khoản, hãy đăng xuất và đăng nhập lại cho đúng tài khoản là được, bạn có thể đọc thêm bài viết này để biết thêm cách xử lý nhé.

Trên đây là 3 bước đua iRace ra màn hình chính, hi vọng tính năng này sẽ giúp các bạn có trải nghiệm sử dụng nền tảng chạy bộ trực tuyến iRace dễ dàng hơn, mọi thắc mắc bạn có thể Inbox Fanpage iRace để được hỗ trợ nhé.

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

Có thể bạn thích

Giải chạy Me&Pet Run 2024