“Hành trang” Chạy Bộ Của Con Gái Bao Gồm Những Gì ?

hanh trang chay bo cua con gai

Cũng như nhiều người khác, khi chưa chạy bộ, mình cứ nghĩ chỉ cần mang giày vào là chạy thôi. Môn này là dễ nhất trên đời rồi! Sau khi chạy bộ, mình mới thấy, từ gái tới trai, ai cũng sắm sửa điên cuồng ? Nhưng sắm sửa tích cực nha, ví dụ: Trang phục, giày chạy, phụ kiện chạy bộ giúp mình vận động thoải mái; đồng hồ giúp mình tập luyện bài bản, an toàn hơn; cùng với thực phẩm dinh dưỡng…; từ đó cải thiện sức khỏe và vóc dáng đáng kể.

Okay, vậy mỗi lần đi chạy (một buổi chạy bình thường, dưới 10km) ngoài áo quần chạy bộ, mình sẽ cần dùng đến những món đồ gì?

Giày chạy bộ (kèm vớ chạy bộ) – có thể thiếu tất cả các món còn lại trừ GIÀY

hanh trang chay bo cua con gaiMình đang mang giày chạy của Asics, dòng Nimbus. Lúc mới chạy thì cứ ra store lượn bên này bên kia, thử đôi nào vừa chân lẫn chiều dài và chiều rộng, cảm giác thoải mái thì mua thôi.

Tham khảo luôn bài viết Lựa chọn loại giày chạy nào phù hợp? Giải đáp từ chuyên gia

Kem chống nắng mặt, kem chống nắng body

con gai chay bo can mang theo giĐây không phải là một món “must-have” nhưng mình thấy rất cần thiết nên mình đề cập luôn. Kem chống nắng không chỉ giúp đỡ đen da (đỡ đen thôi nha, chứ không cách nào đi chạy mà vẫn trắng được ? ) mà còn bảo vệ da trước tác hại của tia UV.

Có ai chưa biết Cách Chọn Áo Ngực Thể Thao Phù Hợp Hướng Dẫn Từ A Đến Z

Đồng hồ thể thao thông minh

phu nu chay bo mang theo giSẽ tiện lợi hơn nếu bạn có một chiếc đồng hồ thể thao để đo quãng đường, vận tốc, nhịp tim và nhiều thứ khác trong lúc chạy. Hiện mình đang đeo Garmin Venu – đồng hồ thiết kế rất đẹp, mình có thể mang đi chạy, đi làm, đi chơi…

Nếu không có đồng hồ, cũng không sao cả. Bạn cứ xỏ giày vào và cầm theo điện thoại, đo các thông số bằng App như Strava chẳng hạn.

8.4Đồng Hồ Thông Minh Garmin Venu
Garmin Venu
9.900.000vnđ
8.8Garmin Forerunner 245 Music
Garmin Forerunner 245 Music
8.999.000vnđ
9.1FITBIT VERSA
FITBIT VERSA
5.499.000vnđ
9.0Garmin Forerunner® 945
Garmin Forerunner® 945
14.999.000₫

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và cập nhật thông tin tài khoản và kết nối Strava trên iRace.vn

Điện thoại

hanh trang chay bo cua con gai

Tại sao có đồng hồ rồi mình vẫn mang điện thoại? Ngoài yếu tố liên lạc hoặc xem các tin nhắn công việc gấp, mình có 2 lý do khác: 1 là để nghe nhạc, 2 là để chụp ảnh trên đường chạy ^^ Vừa có ảnh sống ảo vừa chia sẻ về tracklog của mình.

Mình vẫn có thói quen đi chạy một mình (trừ cuối tuần), nên nghe nhạc khi chạy sẽ bớt chán, giúp mình vui hơn, đỡ mệt hơn.

Bình nước mềm

dai chay bo

Mình dùng bình nước mềm vì có thể nhét vào đai chạy bộ mà không bị cồng kềnh, không phải cầm mỏi tay lúc chạy.

Đai chạy bộ

deo chay boCuối cùng, để mang được cả điện thoại, bình nước, chìa khoá nhà, thẻ chung cư, tiền lẻ,… mình không thể thiếu chiếc túi đeo hông chạy bộ này – đựng được cả thế giới và rất chắn chắn, ôm sát người, hoàn toàn không bị “xốc” khi chạy.

Sản phẩm khuyên dùng
Túi đeo hông chạy bộ cao cấp LiveFit Running Belt
Túi đeo hông chạy bộ cao cấp LiveFit Running Belt
Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua đai đeo chạy bộ uy tín tại tpHCM và các tỉnh thành trên cả nước, đừng bao giờ bỏ qua sản phẩm LiveFit này nhé! Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ chọn lựa được các sản phẩm hoàn hảo cả về chất lẫn về giá cả.

Ngoài ra, có thể kể thêm kính mát (chức năng chính là làm đẹp thôi ?) mũ, khăn, ống tay che nắng khi chạy ngoài trời buổi sáng, nhưng “sương sương” đã 7 cái gạch đầu dòng rồi. Có ai đi chạy mà phức tạp như mình không? ?

Nguồn: Tinh Tế.vn