Trang chủChạy bộTin tức chạy bộDanh sách các giải chạy bộ tháng 3 bị ảnh hưởng dịch...

Danh sách các giải chạy bộ tháng 3 bị ảnh hưởng dịch Covid

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

iFitness.vn

giay chay bi huy vi corona

Theo quyết định của Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch về việc dừng tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao tập trung đông người nơi công cộng để tránh lây nhiễm cúm virus covid-19, các giải chạy, sự kiện thể thao đã bị ảnh hưởng khi phải hoãn hoặc hủy.

Bài viết này iRace.vn sẽ tổng hợp danh sách các giải chạy bị ảnh hưởng bởi dịch cúm Corona để các bạn nắm thông tin, hy vọng còn kịp hủy vé máy bay đỡ phí tiền.

1. Chuỗi sự kiện thể thao DALAT SUFFERFEST

 • Lịch cũ: 05/03/2021
 • Lịch mới: Đang cập nhật

DALAT SUFFERFEST Hoan

?TẠM HOÃN CÁC SỰ KIỆN TẠI DALAT SUFFERFEST THÁNG 3,2021 ?

Dựa theo Công Văn số 863/UBND-VX3 mới nhất vào tháng 2,2021 từ Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Lâm Đồng về việc thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, các chương trình sự kiện đông người buộc phải tạm hoãn cho đến khi có thông tin mới nhất của dịch bệnh.

BTC rất tiếc và gửi lời xin lỗi chân thành đến Vận Động Viên về những bất tiện liên quan đến sự thay đổi này. Dalat SufferFest mong các vận động viên sẽ giữ vững tinh thần, không ngừng rèn luyện bản thân trong thời gian hiện tại. Chúng tôi mong mọi người sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này bình an.

Đội ngũ Dalat SufferFest sẽ tổ chức những chuỗi sự kiện nhỏ vào cuối tuần với số lượng giới hạn để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Hãy đón chờ các thông tin từ Dalat SufferFest nhé.

Những thông tin mới nhất của SufferFest sẽ được cập nhật qua trang web chính thức www.sufferfest.vn và trang fanpage của sự kiện: www.facebook.com/sufferfest/

Trân trọng,
SufferFest Crew,

Các sự kiện trong chuỗi DALAT SUFFERFEST 2021 bị ảnh hưởng dời lịch gồm có: Multi-Terrain Run 2021, SwimRun Race – Da Lat SufferFest, DaLat SufferFest 2021

Giải chạy bộ trực tuyến
race banner run dna - Danh sách các giải chạy bộ tháng 3 bị ảnh hưởng dịch Covid
Giải chạy bộ trực tuyến
race banner space adventure - Danh sách các giải chạy bộ tháng 3 bị ảnh hưởng dịch Covid
Giải chạy bộ trực tuyến
race banner thanh giong challenge - Danh sách các giải chạy bộ tháng 3 bị ảnh hưởng dịch Covid
Giải chạy bộ trực tuyến
race banner run with the earth - Danh sách các giải chạy bộ tháng 3 bị ảnh hưởng dịch Covid

2. Spartan Race Vietnam 2021

 • Lịch cũ: 06/03/2021
 • Lịch mới: Đang cập nhật

Spartan hoan giai chay

Kính gửi toàn thể Vận Động Viên Spartan,

Như chúng tôi đã thông báo, Giải Đua Vượt Chướng Ngại Vật Spartan Race Vietnam với hai cự ly Sprint và Kids sẽ diễn ra vào ngày 06/03/2021tại Khu Công Viên Tưởng Niệm Vua Hùng, Quận 9,TP.HCM. Tuy nhiên, ngay trước thềm năm mới, chúng ta đang chứng kiến sự bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam, Ban Tổ Chức Giải đua Vượt Chướng Ngại Vật Spartan Việt Nam rất tiếc phải thông báo: dời ngày tổ chức dự kiến 06/03/2020 cho đến khi có thông báo mới nhất.

Tất cả các đăng ký sẽ được hệ thống tự động chuyển sang ngày đua mới năm 2021, Vận Động Viên không phải tự thực hiện bước chuyển đổi này. Ban Tổ Chức sẽ theo dõi sát sao diễn biến của tình hình chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, và sẽ cập nhật chi tiết với các Vận Động Viên Spartans nếu có bất kỳ sự thay đổi nào tiếp theo. Nếu có cần sự hỗ trợ nào, Vận Động Viên hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ email: cs@spartanrace.

Một lần nữa Ban Tổ Chức Spartan Việt Nam chân thành xin lỗi các Vận Động Viên vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra từ sự thay đổi này và cảm ơn sự thông cảm của tất cả các Vận Động Viên Spartans cho quyết định này. Sự an toàn của các bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn cho những sự kiện sắp tới.

Ban Tổ Chức Spartan Việt Nam xin gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả các Vận Động Viên, chúc các bạn năm mới nhiều thuận lợi. Mong tất cả các Vận Động Viên luôn cẩn thận thực hiện phương pháp phòng chống lây nhiễm được khuyến cáo từ Bộ Y Tế, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bản thân cùng gia đình.

Trân trọng,

2. Tay Ho Half Marathon 2021

 • Lịch cũ: 07/03/2021
 • Lịch mới: Đang cập nhật

tay ho marathon tam hoan

THÔNG BÁO LÙI NGÀY TỔ CHỨC GIẢI CHẠY TAY HO HALF MARATHON 2021
Kính gửi Vận động viên,

Lời đầu tiên, Ban Tổ chức (BTC) Tay Ho Half Marathon 2021 gồm UBND Quận Tây Hồ và Công ty Cổ phần Big Prize xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn thể các Vận động viên. Hy vọng sang năm mới, các Vận động viên sẽ gặt hái thật nhiều thành công, may mắn.

Theo thông tin mới nhất, dịch Covid-19 đã bùng phát trở lại tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Thủ đô Hà Nội. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, chiều ngày 15/02/2021, tại phiên họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đưa ra chỉ đạo tạm đóng cửa các quán ăn đường phố, trà đá, cà phê vỉa hè và tạm dừng mở cửa các di tích, cơ sở tôn giáo… để tập trung cho công tác phòng, chống dịch.

Chính vì vậy, để góp phần vào công tác đối phó với những diễn biến phức tạp của dịch và để đảm bảo an toàn cho các Vận động viên tham gia giải chạy Tay Ho Half Marathon 2021, BTC rất tiếc phải thông báo giải sẽ không được tổ chức vào ngày 07/03/2021 như kế hoạch ban đầu. BTC đang cố gắng hết sức làm việc với các cơ quan, chính quyền để đưa ra được thời gian tổ chức lại sớm nhất trong thời gian tới.

BTC lấy làm tiếc về tình huống bất khả kháng này và mong các Vận động viên thấu hiểu những khó khăn của BTC trong tình hình dịch bệnh phức tạp.
Theo đó, với tiêu chí đảm bảo quyền lợi cao nhất dành cho tất cả các Vận động viên đã sở hữu vé, BTC cũng có một số thông báo dành riêng cho Vận động viên như sau:

▪️ Tất cả các Vận động viên đã đăng ký thành công sẽ được tự động bảo lưu thông tin và quyền lợi của mình sang ngày đăng ký mới
▪️ Cổng đăng ký Standard sẽ tiếp tục được mở, giá vé và các chính sách giảm giá mua theo nhóm sẽ vẫn được áp dụng theo giai đoạn này
▪️ BTC xin gửi tặng các tất cả Vận động viên đã mua vé đến hết ngày 18/02/2021 một voucher giảm giá 20% để Vận động viên có thể tặng người thân, bạn bè hay rủ những người mình yêu thương đồng hành cùng nhau trên cung đường Tay Ho Half Marathon 2021 sắp tới.

*Voucher được sử dụng một lần và được áp dụng đến hết giai đoạn Standard.

▪️ Chi tiết thông tin và mã code sẽ được BTC gửi email đến từng Vận động viên.

Nếu Vận động viên có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với BTC qua email support@bigprize.vn, gửi tin nhắn vào fanpage Tay Ho Half Marathon hoặc số hotline: 096 1260 300.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin chân thành gửi lời xin lỗi tới toàn thể các Vận động viên vì sự thay đổi này.

Chúc các Vận động viên và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ.

Trân trọng
Ban Tổ chức Tay Ho Half Marathon 2021

Sản phẩm khuyên dùng
GU Roctane GEL
Gel Uống Bổ Sung GU Roctane Gel
GU Roctane Gel cung cấp cho cơ thể hàm lượng BCAA, Beta Alalnine, Taurine chát lượng cao. Hãy chọn ngay sản phẩm Roctane Gel để đảm bảo sức bền, giảm mệt.

3. Ha Noi Marathon Techcombank 2021

 • Lịch cũ: 28/03/2021
 • Lịch mới: Cho tới khi có thông báo mới

techcombank marathon-hanoi tam hoan

Thân gửi Quý Vận động viên,

Ban Tổ chức Giải Hà Nội Marathon Techcombank trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý Vận động viên trong suốt thời gian đầy khó khăn và thử thách vừa qua. Kính chúc Quý Vận động viên và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe và thành công.

Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó đoán của đại dịch COVID-19 trong thời gian gần đây gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi lĩnh vực đời sống. Hiểu được mong muốn của các Vận động viên, Ban Tổ chức Giải đã làm việc sát sao với các cấp Lãnh đạo và các chuyên gia y tế. Tuy nhiên theo ý kiến đánh giá, dù cơ bản dịch đã kiểm soát nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ và đồng lòng của toàn dân, nhưng công tác phòng chống dịch COVID-19 trước mắt còn hết sức nặng nề và có thể kéo dài đặc biệt là trong bối cảnh đất nước chỉ vừa triển khai bước đầu triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.

Trên cơ sở đó, nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho Các Vận động viên nói riêng và cả cộng đồng nói chung, đồng thời tiếp tục nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 03/CT-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội ban hành ngày 3 tháng 2 năm 2021 về “thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới”, Ban Tổ chức rất khó khăn khi phải đưa ra quyết định tạm hoãn Giải Hà Nội Marathon Techcombank vào ngày 28 tháng 3 năm 2021. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các Sở ban ngành liên quan để xác định thời gian tổ chức mới sớm nhất có thể.

Trước những diễn biến hiện tại, Ban Tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông của Quý vận động viên, cùng lan tỏa và phát huy tinh thần “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19” như lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Một lần nữa, Ban Tổ chức Giải trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý vận động viên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ban Tổ chức: marathontcbhn@sunriseevents.com.vn

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin Giải tại: https://marathonhn.com/
hoặc Facebook: https://www.facebook.com/TechcombankHaNoiMarathon/

Trân trọng,
Ban Tổ chức Giải Hà Nội Marathon Techcombank

4. Quang Binh Discovery Marathon 2021

 • Lịch cũ: 07/03/2021
 • Lịch mới: 21/03/2021

quang binh discovery marathon doi ngay chay

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN TỔ CHỨC GIẢI CHẠY!

? Thân gửi các Anh, Chị Vận Động Viên đã đăng ký tham gia Giải chạy bộ “Quang Binh Discovery Marathon 2021”, Các Đơn Vị Tài Trợ và Các Bạn Tình Nguyện Viên.

? Ban Tổ Chức xin trân trọng cảm ơn các Anh Chị đã yêu mến và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

? Như đã đưa tin, “Quang Binh Discovery Marathon 2021” là giải chạy marathon cấp tỉnh, là giải chạy đầu tiên được UBND tỉnh Quảng Bình ban hành kế hoạch tổ chức từ năm 2019 và dự kiến triển khai từ năm 2020. Việc tổ chức giải năm 2020 đã bị hoãn hai lần vì sự xuất hiện của dịch Covid-19. Vì thế, từ đầu năm 2021, Ban Tổ Chức cùng với các Sở, Ban, Ngành tỉnh Quảng Bình đã và đang theo dõi sát sao tình hình thực tế và diễn biến, phối hợp chặt chẽ, nỗ lực hết mình, làm việc quyết liệt, đề xuất các phương án với kỳ vọng sự kiện sẽ được diễn ra theo đúng lịch.

? Tuy nhiên, chúng tôi thật sự rất lấy làm tiếc, một lần nữa phải thông báo thay đổi thời gian tổ chức giải chạy như sau:

Ngày dự kiến diễn ra: Ngày 21 tháng 03 năm 2021 ?

? Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà việc thay đổi thời gian có thể gây ra.

? Ban Tổ Chức hi vọng Anh Chị thấu hiểu và đồng cảm, cũng như tiếp tục đồng hành với chúng tôi vượt qua tình hình khó khăn hiện nay để cùng tiếp tục thực hiện ước mơ, sứ mệnh tạo nên những giải chạy chuyên nghiệp, tôn vinh giá trị vẻ đẹp Việt Nam và trên hết là vì sức khỏe cộng đồng.
? Kính nhờ Anh Chị cùng theo dõi trang facebook “Quang Binh Discovery Marathon 2021” thường xuyên để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất và kịp thời.
Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng sẽ gửi email tới mỗi Anh Chị.

? Dưới đây là một số khuyến cáo, hướng dẫn nhằm đảm bảo an toàn cho các Vận động viên khi tham gia giải chạy “Quang Binh Discovery Marathon 2021”:

? Khai báo y tế: Vui lòng hoàn thành tờ khai y tế trực tuyến tại: https://tokhaiyte.vn/ trước khi tham gia cuộc đua;
? Check-in online: Vui lòng thực hiện việc check-in online tại nhà theo email hướng dẫn của Ban tổ chức, nhằm giảm thời gian lấy racekit và tránh tụ tập đông người tại khu vực phát racekit;
? Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong suốt quá trình nhận race-kit và tham gia giải: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay kháng khuẩn và tránh tiếp xúc;
? Vui lòng làm theo các hướng dẫn phân luồng và chia khung giờ nhận race-kit, xuất phát từ Ban tổ chức giải.

? Ban Tổ Chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các Anh Chị Vận Động Viên, Các Đơn Vị Tài Trợ, Các Bạn Tình Nguyện Viên.

? Xin trân trọng.

5. Dalat Ultratrail 2021

da lat ultratrail tamm hoan

Lịch cũ: 26/03/2021

? Lịch chạy mới: 07-09/05/2021

Thân gửi các Vận Động Viên,

Ban Tổ Chức Dalat Ultra Trail chân thành cảm ơn các Vận Động Viên đã đăng ký tham gia và ủng hộ sự kiện của chúng tôi diễn ra vào ngày 26-28/03/2021.

Theo công văn chỉ đạo mới nhất từ Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Lâm Đồng về việc đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và hướng dẫn an toàn phòng chống dịch COVID-19, Ban Tổ Chức thông báo: Giải Siêu Marathon Quốc Tế Dalat Ultra Trail 2021 sẽ chính thức dời sang thời điểm mới là ngày 07 – 09/05/2021.

Tất cả các đăng ký của Vận Động Viên sẽ được tự động chuyển sang ngày đua mới là ngày 07-09/05/2021. Để có thể quyết định về thời gian của ngày đua mới, chúng tôi đã làm việc, trao đổi và tham khảo ý kiến từ Trung tâm Khí tượng thuỷ văn tỉnh Lâm Đồng, dự kiến đây là thời gian với thời tiết đẹp và phù hợp để tổ chức thi đấu.
Cổng đăng ký của Dalat Ultra Trail 2021 sẽ được gia hạn đến thời gian cụ thể như sau:

GIAI ĐOẠN BÁN VÉ MỚI

 • Giai đoạn Regular: Hạn chót đăng ký: 31/03/2021
 • Giai đoạn Late Comers: 01/04/2021 – 24/04/2021
 • Đóng cổng đăng ký: 25/04/2021

Trong trường hợp gần đến thời gian diễn ra sự kiện nhưng dịch COVID-19 vẫn chưa có sự chuyển biến khả quan, Ban Tổ Chức sẽ cân nhắc dời ngày tổ chức sang năm 2022 và dự kiến thời gian tổ chức sẽ là ngày 12 – 13 – 14 tháng 03 năm 2022.

Hỗ trợ bảo lưu đăng ký trong những trường hợp như sau:

Vận Động Viên đã đăng ký nhưng bận việc và không thể tham gia ngày đua mới vào 07-09/05/2021, Ban Tổ Chức sẽ hỗ trợ Vận Động Viên chuyển đăng ký sang sự kiện Dalat Ultra Trail 2022.

Vì ngày đua mới của Dalat Ultra Trail 2021 được tổ chức trùng với sự kiện khác, do đó khi các Vận Động Viên không thể tham gia Dalat Ultra Trail, Ban Tổ Chức sẽ hỗ trợ chuyển đăng ký sang sự kiện Dalat Ultra Trail năm tiếp theo – 2022.

Để được hỗ trợ, Vận Động Viên hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ email: Info@vietnammtbseries.com hoặc Hotline/Whatsapp: 084.3373.773.

Một lần nữa, Ban Tổ Chức vô cùng cảm kích trước sự quan tâm và ủng hộ của các Vận Động Viên dành cho Dalat Ultra Trail trong suốt nhiều mùa giải. Hơn ai hết,

Ban Tổ Chức hy vọng sự kiện sẽ được diễn ra như kế hoạch để có thể mang đến cho các Vận Động Viên một mùa giải đầy hấp dẫn và an toàn. Hãy luôn chú ý an toàn và giữ gìn sức khoẻ để bảo vệ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trân trọng,

6. Dalat Victory Challenge

dalat victory challenge bn

Lịch cũ: 27/03/2021

Lịch chạy mới: 08 – 09/05/2021

Thân gửi các Vận Động Viên,

Ban Tổ Chức Dalat Victory Challenge chân thành cảm ơn các Vận Động Viên đã đăng ký tham gia và ủng hộ sự kiện của chúng tôi diễn ra vào ngày 26-28/03/2021.
Theo công văn chỉ đạo mới nhất từ Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Lâm Đồng về việc đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và hướng dẫn an toàn phòng chống dịch COVID-19, Ban Tổ Chức thông báo: Giải Đua Xe Đạp Địa Hình Dalat Victory Challenge 2021 sẽ chính thức dời sang thời điểm mới là ngày 08 – 09/05/2021.

Tất cả các đăng ký của Vận Động Viên sẽ được tự động chuyển sang ngày đua mới là ngày 08-09/05/2021. Để có thể quyết định về thời gian của ngày đua mới, chúng tôi đã làm việc, trao đổi và tham khảo ý kiến từ Trung tâm Khí tượng thuỷ văn tỉnh Lâm Đồng, dự kiến đây là thời gian với thời tiết đẹp và phù hợp để tổ chức thi đấu.
Cổng đăng ký Dalat Victory Challenge 2021 sẽ được gia hạn đến thời gian cụ thể như sau:

GIAI ĐOẠN BÁN VÉ MỚI

– Giai đoạn Regular: Hạn chót đăng ký: 31/03/2021
– Đóng cổng đăng ký: 25/04/2021

Trong trường hợp gần đến thời gian diễn ra sự kiện nhưng dịch COVID-19 vẫn chưa có sự chuyển biến khả quan, Ban Tổ Chức sẽ cân nhắc dời ngày tổ chức sang năm 2022 và dự kiến thời gian tổ chức sẽ là ngày 13 – 14 tháng 03 năm 2022.

Ban Tổ Chức sẽ hỗ trợ bảo lưu cho Vận Động Viên đã đăng ký nhưng bận việc và không thể tham gia ngày đua mới vào 08-09/05/2021, Ban Tổ Chức sẽ hỗ trợ Vận Động Viên chuyển đăng ký sang sự kiện Dalat Victory Challenge 2022.

Để được hỗ trợ, Vận Động Viên hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ email: Info@vietnammtbseries.com hoặc Hotline/Whatsapp: 084.3373.773.

Một lần nữa, Ban Tổ Chức vô cùng cảm kích trước sự quan tâm và ủng hộ của các Vận Động Viên dành cho Dalat Victory Challenge trong suốt nhiều mùa giải. Hơn ai hết, Ban Tổ Chức hy vọng sự kiện sẽ được diễn ra như kế hoạch để có thể mang đến cho các Vận Động Viên một mùa giải đầy hấp dẫn và an toàn. Hãy luôn chú ý an toàn và giữ gìn sức khoẻ để bảo vệ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trân trọng,

Trên đây là tổng hợp các sự kiện thể thao, giải chạy bộ trong tháng 03/2021 bị ảnh hưởng bởi đợt dịch Covid-19. iRace.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sớm nhất cho các đồng run hoặc xem chi tiết tại https://irace.vn/su-kien/

Giải chạy Me&Pet Run 2024

Có thể bạn thích

Giải chạy Me&Pet Run 2024