Trang chủChạy bộDanh sách giải chạy bộ bị ảnh hưởng vì dịch cúm Coronavirus

Danh sách giải chạy bộ bị ảnh hưởng vì dịch cúm Coronavirus

Cung cấp điện giải nhanh chóng cho dân chạy bộ

 Gel Lạnh Starbalm Cold Gel 25ml

giay chay bi huy vi corona

Theo quyết định của Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch ngày 3/2/2020 về việc dừng tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao tập trung đông người nơi công cộng để tránh lây nhiễm cúm virus Corona, các giải chạy, sự kiện thể thao đã bị ảnh hưởng khi phải hoãn hoặc hủy.

Bài viết này iRace.vn sẽ tổng hợp danh sách các giải chạy bị ảnh hưởng bởi dịch cúm Corona để các bạn nắm thông tin, hy vọng còn kịp hủy vé máy bay đỡ phí tiền

1. Spartan Race Vietnam 2020

 • Lịch cũ: 15/02/2020
 • Lịch mới: 16/05/2020

spata race

Kính gửi toàn thể Vận Động Viên Spartans,

Sức khoẻ và sự an toàn của các Vận Động Viên Spartans luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu của Ban Tổ Chức Spartan Việt Nam. Đứng trước sự bùng phát đột ngột và diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi gây ra bởi Coronavirus (2019-nCoV), thực hiện theo Công văn số 102/TCTDTT-VP ngày 03 tháng 02 ngày 2020 của Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong hoạt động thể thao; Ban Tổ Chức Spartan Việt Nam rất tiếc phải thông báo Giải đua Vượt Chướng Ngại Vật Spartan tại Khu Công Viên Tưởng Niệm Vua Hùng vào 15/2/2020 sẽ dời lại vào ngày 16/05/2020 (địa điểm không thay đổi).

Tất cả các đăng ký sẽ được hệ thống tự động chuyển sang ngày đua mới, VĐV không phải tự thực hiện bước chuyển đổi này. Ban Tổ Chức sẽ theo dõi sát sao diễn biến của tình hình chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, và sẽ cập nhật chi tiết với các Vận Động Viên Spartans nếu có bất kỳ sự thay đổi nào tiếp theo. Ban Tổ Chức Spartan Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề hoãn giải, VĐV Spartans vui lòng tham khảo các Câu Hỏi Thường Gặp tại đường link sau để được giải đáp nhanh nhất http://bit.ly/SpartanPostponedFAQsVN và email trực tiếp đến cs@spartanrace.vn để được hỗ trợ thêm.

BTC Spartan Việt Nam rất cảm kích trước sự hỗ trợ và nhiệt tình của các Vận Động Viên tham gia giải. Quyết định dời lịch thi đấu được đưa ra, nhằm hỗ trợ việc phòng chống dịch và đảm bảo sự an toàn của cộng đồng thông qua biện pháp thiết thực trong tình hình khủng hoảng dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Ban Tổ Chức Spartan Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục tổ chức thêm các buổi Tập Luyện Cộng đồng sau này và nỗ lực để mang đến cho Việt Nam trải nghiệm cuộc đua Spartan đầu tiên thật tuyệt vời! Mặc dù, việc thay đổi lịch trình là điều bất khả kháng, về khía cạnh tích cực, chúng tôi sẽ dành thêm thời gian, nỗ lực cho công tác chuẩn bị để mang đến Sự kiện Spartan tại Công viên Tưởng niệm vua Hùng thật chu toàn và đáng nhớ cho cả người lớn và trẻ em.

Một lần nữa Ban Tổ Chức Spartan Việt Nam chân thành xin lỗi Vận Động Viên Spartans vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra từ sự thay đổi này và cảm ơn sự thông cảm của tất cả các Vận Động Viên Spartans cho quyết định này.

BTC Spartan Việt Nam xin gửi lời chúc sức khoẻ tốt đẹp đến những bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi virus 2019-nCoV. Và mong tất cả Vận Động Viên Spartans luôn cẩn thận thực hiện phương pháp phòng chống lây nhiễm được khuyến cáo từ Bộ Y Tế, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bản thân cùng gia đình.

2. Tay Ho Half Marathon 2020

 • Lịch cũ: 16/02/2020
 • Lịch mới: 12/07/2020

doi lich tay ho

THÔNG BÁO LÙI NGÀY TỔ CHỨC GIẢI CHẠY “TAY HO HALF MARATHON 2020” DO DỊCH CORONA

Kính gửi các vận động viên và các đối tác,

Để đảm bảo an toàn cho các vận động viên (vđv) tham gia giải chạy Tay Ho Half Marathon 2020 và thực hiện theo quyết định công bố dịch của Thủ tướng, các công điện của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc dừng các giải thể thao tại các tỉnh đã công bố dịch viêm phổi do virus corona…

BTC Tay Ho Half Marathon 2020 xin thông báo giải sẽ không được tổ chức vào ngày 16/2/2020 như kế hoạch ban đầu.

Thời gian tổ chức mới vào ngày 12/7/2020 (với điều kiện dịch bệnh đã được kiểm soát hoàn toàn).

 • Tất cả các vận động viên đã đăng ký thành công sẽ được bảo lưu
 • Cổng đăng ký sẽ tiếp tục được mở tới hết ngày 12/5/2020. Giá vé standard và các chính sách giảm giá mua theo nhóm sẽ vẫn được áp dụng trong giai đoạn từ ngày 4/2/2020 đến hết 12/5/2020.
 • BTC tặng voucher giảm giá 30% cho các vđv đã mua vé giai đoạn Late từ ngày 13/1/2020 đến 03/2/2020. Voucher giảm giá được áp dụng 1 lần, cho các giải mà BIG PRIZE tổ chức trước ngày 28/2/2021
 • Chi tiết BTC sẽ gửi email đến từng vđv và qua facebook page chính thức của chương trình

Một lần nữa BTC mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ từ các vđv về trường hợp bất khả kháng này.

Chúc các vận động viên và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ,

3. Dalat SufferFest 2020

 • Lịch cũ: 28/02/2020
 • Lịch mới: Cập nhật sớm nhất có thể (dựa vào diễn biến của dịch bệnh)

Dalat SufferFest 2020

Dalat SufferFest 2020 – Thông báo lùi ngày tổ chức

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi 2019 nCoV (virus corona) và theo công văn số 102/TCTDTT-VP của Tổng cục Thể dục thể thao, BTC chúng tôi rất tiếc phải thông báo lùi ngày tổ chức sự kiện thể thao Dalat SufferFest 2020 nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho những người tham gia.

Ngày dự kiến mới: cập nhật sớm nhất có thể (dựa vào diễn biến của dịch bệnh)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến info@bozoventures.com để được giải đáp nhanh nhất

Những tình huống này nằm ngoài sự kiểm soát và rất khó khăn với BTC cũng như cá nhân từng VĐV, chúng tôi cám ơn bạn đã luôn ủng hộ Dalat SufferFest trong thời gian này và hy vọng nhận được sự đồng cảm của bạn về sự thay đổi này.

Trân trọng,
SufferFest Crew

4. Sun Life Vietnam – Resolution Run 2020

 • Lịch cũ: 20/02/2020
 • Lịch mới: Cho tới khi có thông báo mới

sunlife run

Thân gửi các Vận động viên, Tình nguyện viên và Đối tác tham dự Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng – Sun Life Resolution Run 2020.

Sức khoẻ và sự an toàn của người tham gia giải chạy Sun Life Resolution Run 2020 luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban Tổ Chức (BTC). Trước sự bùng phát đột ngột và diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp gây ra bởi Coronavirus (2019-nCoV), thực hiện theo Công văn số 102/TCTDTT-VP ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong hoạt động thể thao; Ban Tổ Chức Sun Life Resolution Run 2020 rất tiếc phải thông báo Đường chạy Khởi đầu Tỏa sáng – Sun Life Resolution Run 2020 vào ngày 23/02/2020 sẽ tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới. BTC sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin mới nhất đến VĐV tùy vào diễn biến của tình hình phòng chống dịch bệnh.

Tất cả các đăng ký sẽ được hệ thống tự động chuyển sang ngày chạy mới (ngày chạy mới sẽ được thông báo chi tiết đến Vận động viên ngay khi được thống nhất giữa Ban tổ chức và Cơ quản quản lý nhà nước có thẩm quyền), VĐV không phải tự thực hiện bước chuyển đổi này.

Các VĐV có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp về việc hoãn ngày tổ chức giải Sun Life Resolution Run 2020 tại: sunrun.com.vn/postpone-event

Một lần nữa BTC Sun Life Resolution Run 2020 xin gửi đến các VĐV lời xin lỗi chân thành nhất vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra từ sự thay đổi này. Đồng thời xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các VĐV vì đã dành cho BTC sự thông cảm cho quyết định này.

Trân trọng,
Ban tổ chức Sun Life Resolution Run 2020

5. Quang Binh Discovery Marathon 2020

 • Lịch cũ: 01/03/2020
 • Lịch mới: đang chờ thông tin từ BTC

quang binh marathon

Kính gửi các Vận Động Viên,

Sau thời gian làm việc và cập nhật mọi thông tin mới nhất về dịch bệnh, đồng thời đánh giá năng lực kiểm soát của Ban Tổ Chức (BTC) cùng các cấp chính quyền địa phương, với tiêu chí đặt sức khoẻ của cộng đồng lên hàng đầu, chúng tôi – BTC giải chạy Quảng Bình Discovery Marathon mùa thứ nhất (2020) rất tiếc phải thông báo tạm hoãn thời điểm tổ chức. Thời điểm mới sẽ được cân nhắc là khoảng thời gian hợp lý nhất sau khi công tác chống dịch được đảm bảo và dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ. Mọi thông tin về thời điểm tổ chức mới sẽ được thông báo chính thức cho VĐV ngay khi có quyết định từ các cấp chính quyền. Nếu bạn vẫn sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá Quảng Bình bằng đôi chân của mình, vui lòng chờ thông tin tiếp theo qua email và fanpage của giải.

Mặt khác, BTC quyết định sẽ cho phép các vận động viên đã đăng ký thành công có thể lựa chọn không tham gia mùa thứ nhất và bảo lưu đăng ký sang mùa thứ hai của giải (dự kiến vẫn diễn ra vào đầu tháng Ba hằng năm – mùa Quảng Bình đẹp nhất). Nếu bạn không thể sắp xếp để tham gia mùa thứ nhất này, vui lòng điền thông tin vào form đăng ký sau để chuyển suất đăng ký sang mùa hai (2021) chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi lại thư xác nhận cho bạn! Vui lòng điền form này trước ngày 22/02/2020.

? Link form đăng ký: https://forms.gle/D8wNtdgLuW9E7B3u5

Trong thời điểm rất nhiều giải chạy đã hoãn và gần như rất ít các hoạt động lễ hội trong tháng Ba được phép tiến hành, chúng tôi hiện vẫn đang có những nỗ lực để sẵn sàng mọi thứ cho việc tổ chức mùa thứ nhất vào thời điểm an toàn, do đó, BTC vẫn đang tiếp tục mở đăng ký chào đón những vận động viên mới cho giải Quảng Bình Discovery Marathon, hãy tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

? Link đăng ký mới: www.racejungle.com/qbdm2020

Mong rằng các VĐV vẫn tiếp tục duy trình kế hoạch tập luyện thật tốt để có thể chinh phục cung đường xanh ngút tầm mắt tại Quảng Bình Discovery Marathon 2020 trong thời gian tới.

Mọi thông tin cần giải đáp, các VĐV vui lòng gửi đến email support@racejungle.com hoặc liên hệ hotline: 0934 554 242

6. Wow Marathon Phú Quốc 2020

 • Lịch cũ: 01/03/2020
 • Lịch mới: 02/05/2020

wow marathon

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN TỔ CHỨC CHÍNH THỨC WOW MARATHON PHÚ QUỐC 2020!

Xin chào các vận động viên, những runners yêu quý!

Sau nhiều ngày bàn bạc, tính toán vô cùng kỹ lưỡng, BTC đã đưa ra quyết định như sau:

 • Thời gian tổ chức chính thức (Race Day): 02/05/2020
 • Ngày Expo Day: 01/05/2020
 • Địa điểm: Vinpearl Phú Quốc (Không thay đổi)

Đây là lúc thời tiết ở Phú Quốc rất đẹp, thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời, cùng với đó là dịp nghỉ lễ dài (4 ngày) của cả nước nên tại đây sẽ diễn ra rất nhiều lễ hội, hoạt động vui chơi sôi động mùa hè. Chính vì vậy, hơn bất cứ một thời điểm nào khác trong năm, đây là khoảng thời gian phù hợp nhất mà chúng tôi đã cân nhắc để mọi người vừa có thể tham gia giải chạy, vừa kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng vào đợt nghỉ dài ngày.

Sau thông báo chính thức này, chúng tôi sẽ gửi cập nhật thông tin lên website wowmarathon.vn , đồng thời gửi email, sms cho tất cả runners.

– Quyền lợi của các vận động viên đã đăng ký bạn vui lòng xem chi tiết tại đây: http://bit.ly/VDVWMPQ
– Các câu hỏi thường gặp (FAQ) của bạn vui lòng tham khảo tại đây: http://bit.ly/FAQWM2020

BTC WOW MARATHON

7. VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2020

 • Lịch cũ: 07/03/2020
 • Lịch mới: 22/08/2020

vnexpress hanoi marathon
Vnexpress Marathon Hanoi Midnight thông báo lùi ngày tổ chức

Giải chạy đêm quy mô lớn đầu tiên sẽ tổ chức vào 22/8 thay vì 7/3, để đảm bảo an toàn cho vận động viên trước dịch viêm phổi do virus corona. VnExpress thống nhất cùng UBND Thành phố Hà Nội và Ngân hàng TPBank lùi thời gian tổ chức do diễn biến phức tạp của dịch. Đây là tình huống bất khả kháng, thực hiện theo quyết định công bố dịch của Thủ tướng với mức độ nguy hiểm bệnh truyền nhiễm nhóm A nguy cơ khẩn cấp toàn cầu, cũng như công điện của Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch về tạm dừng các lễ hội chưa diễn ra và chỉ thị của UBND Thành phố Hà Nội về việc kiểm soát dịch.

 • Ban tổ chức bảo lưu BIB đã mua của các vận động viên.
 • Giá vé Regular sẽ kéo dài đến 22/6 thay vì 30/1. Giai đoạn Late sẽ bắt đầu từ 22/6 và đóng cửa ngày 22/7.
 • Đối với những vận động viên đã mua BIB giá Late kể từ 0h ngày 31/1 đến 12h trưa 4/2, ban tổ chức sẽ hoàn tiền chênh lệch giữa hai giai đoạn.
 • Những runner đã đồng hành cùng giải chạy, mỗi BIB đã đăng ký thành công trước ngày 4/2 sẽ nhận được mã ưu đãi 20% áp dụng một lần, có giá trị đến 31/3/2021.

Chi tiết sẽ được Ban tổ chức gửi trong email cho từng runner.

8. Dalat Ultra Trail 2020

 • Lịch cũ: 13-15/03/2020
 • Lịch mới: 19-21/06/2020

dalat utra trail

Kính gửi toàn thể Vận Động Viên Dalat Ultra Trail 2020,

Sức khoẻ và sự an toàn của các Vận Động Viên (VĐV), Khán Giả, Tình Nguyện Viên và Nhân Viên giải Dalat Ultra Trail 2020 luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu của Ban Tổ Chức Dalat Ultra Trail 2020. Đứng trước sự bùng phát đột ngột và diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi gây ra bởi Coronavirus (2019-nCoV), thực hiện theo Công văn số 102/TCTDTT-VP ngày 03 tháng 02 ngày 2020 của Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong hoạt động thể thao; Ban Tổ Chức (BTC) Dalat Ultra Trail 2020 rất tiếc phải thông báo Giải Siêu Marathon Quốc Tế Dalat Ultra Trail 2020 vào ngày 13-15/3/2020 sẽ dời lại vào ngày 19-21/06/2020 với địa điểm không thay đổi.

BTC sẽ theo dõi sát sao diễn biến của tình hình chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, và sẽ cập nhật chi tiết với các Vận Động Viên vào tháng Tư nếu có bất kỳ sự thay đổi nào tiếp theo.

Tất cả các đăng ký sẽ được hệ thống tự động chuyển sang ngày đua mới, VĐV không phải tự thực hiện bước chuyển đổi này. Nếu VĐV không thể tham dự giải đua mới, vui lòng email trực tiếp đến info@vietnammtbseries.com để được hỗ trợ thêm.

Các VĐV có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp về việc hoãn ngày tổ chức giải Dalat Ultra Trail 2020 tại link: bit.ly/DUT2020postpone

BTC Dalat Ultra Trail 2020 rất cảm kích trước sự hỗ trợ và nhiệt tình của các VĐV tham gia giải. Quyết định dời lịch thi đấu được đưa ra, nhằm hỗ trợ việc phòng chống dịch và đảm bảo sự an toàn của cộng đồng thông qua biện pháp thiết thực trong tình hình khủng hoảng dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Một lần nữa BTC Dalat Ultra Trail 2020 chân thành xin lỗi VĐV vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra từ sự thay đổi này và cảm ơn sự thông cảm của tất cả các VĐV cho quyết định này.

Trân trọng,
BTC Dalat Ultra Trail 2020

9. Techcombank Ha Noi Marathon 2020

 • Lịch cũ: 29/03/2020
 • Lịch mới: Thông báo trong thời gian tới

BTC xác nhận giải sẽ không bị hủy mà sẽ theo dõi tình hình và công bố ngày chạy mới trong thời gian tới.

techcombank marathon

Thân gửi các vận động viên, tình nguyện viên và các đối tác tham gia giải Hà Nội Marathon Techcombank 2020,

Vào ngày 31 tháng 01 năm 2020, Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu về sức khỏe cộng đồng liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona lần đầu tiên được xác định tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và các cơ quan chính phủ liên quan đang theo dõi chặt chẽ sự bùng phát của loại virus Corona mới (nCoV) này.

Là đơn vị tổ chức giải Hà Nội Marathon Techcombank 2020, Sunrise Events Việt Nam đang hợp tác chặt chẽ với tất cả các cơ quan chủ quản và nhà tài trợ đồng thời thành lập một đội ngũ phản hồi và xử lý nhằm kip thời thu thập thông tin để thực hiện các biện pháp an toàn phù hợp.

Theo chỉ đạo từ Công điện: 396 / CĐ-BVHTTD của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, chúng tôi rất tiếc phải thông báo đến tất cả các tổ chức và cá nhân có liên quan về việc giải Hà Nội Marathon Techcombank 2020 sẽ tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới. Quyết định này được đưa ra sau khi chúng tôi xem xét, cân nhắc và đặt lên hàng đầu yếu tố sức khỏe và sự an toàn của tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên và trực tiếp đến các vận động viên đã đăng ký tham gia cuộc thi marathon thông qua trang web chính thức và mạng xã hội của sự kiện. Hiện tại, chúng tôi quyết định không hủy bỏ giải Hà Nội Marathon Techcombank 2020 vì rất nhiều vận động viên và thành viên trong cộng đồng của chúng ta hy vọng sự kiện vẫn sẽ diễn ra. Chính bởi thế, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác, vận động viên, các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo sự kiện sẽ được diễn ra vào một ngày cụ thể trong thời gian tới.

Chúng tôi khuyến khích tất cả các vận động viên, tình nguyện viên và các đơn vị liên quan theo dõi sức khỏe của bản thân và cảnh giác dịch bệnh bằng cách áp dụng nghiêm túc các biện pháp vệ sinh cá nhân và theo dõi đường link sau đây của Bộ Y tế Việt Nam (moh.gov.vn/) để biết thông tin liên quan

Chúc sức khỏe,
Tập thể Sunrise Events Việt Nam.

10. Mekong Delta Marathon 2020

 • Lịch cũ: 19/04/2020
 • Lịch mới: 11/10/2020

mekong marathon

Thân gửi các vận động viên và các đối tác tham gia giải Mekong Delta Marathon 2020,

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Y tế Việt Nam, tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus Corona (2019-nCoV) gây ra đang diễn biến ngày càng phức tạp, mức ảnh hưởng cực kỳ nguy hiểm với khả năng lây lan cực kì cao.

Đứng trước tình hình căng thẳng đó, Ban Tổ Chức đã và đang tích cực tập trung theo dõi sát sao diễn biến tình hình, tổng hợp các thông tin, đánh giá, và đưa ra giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho các các vận động viên, các tình nguyện viên, các đối tác, nhân viên sự kiện Mekong Delta Marathon 2020, với mục tiêu an toàn là trên hết.

Thực hiện theo Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31 tháng 01 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tổ Chức Mekong Delta Marathon 2020 chính thức quyết định thông báo đến tất cả các bạn về việc thời gian tổ chức giải chạy sẽ THAY ĐỔI ( Kế hoạch ban đầu là ngày 19/04/2020)

Thời gian tổ chức mới (với điều kiện dịch bệnh đã được kiểm soát hoàn toàn) sẽ diễn ra theo lịch trình:
– 10/10/2020: Expo Day
– 11/10/2020: Race Day

Giai đoạn vé “REGULAR” vẫn được mở như ban đầu, từ 01/10/2019 đến 31/03/2020

Và để tạo thêm cơ hội cho các vận động viên tham gia, Ban Tổ Chức quyết định mở thêm giai đoạn vé mới như sau:

Giai đoạn “LATE COMER” được mở đăng ký từ 01/04/2020 đến 31/08/2020

Để đảm bảo sự kiện sẽ được diễn ra suôn sẻ và thành công trong thời gian tới, Ban Tổ Chức sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác, vận động viên, các cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết và thường xuyên đến các vận đông viên đã đăng ký tham gia nếu có bất kỳ sự thay đổi nào tiếp theo, thông qua trang web chính thức và trang fanpage của sự kiện. Ban Tổ Chức rất mong các bạn thông cảm và cùng theo dõi thông tin tại fanpage chính thức của giải: fb.com/mekong.delta.marathon/

Bên cạnh đó, liên quan đến công tác tuyên truyền phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, Ban Tổ Chức khuyến khích các vận động viên, các tình nguyện viên và cộng đồng thực hiện các phương pháp phòng chống lây nhiễm được khuyến cáo từ Bộ Y Tế (moh.gov.vn), để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bản thân và gia đình.

Một lần nữa, Ban Tổ Chức Mekong Delta Marathon 2020 chân thành xin lỗi các bạn vì trường hợp bất khả kháng này, và sẽ rất cảm kích trước sự thông cảm và ủng hộ từ các bạn cho quyết định này.

Ban Tổ Chức xin gửi lời chúc sức khoẻ và tinh thần tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn.

Thân mến,

Ban Tổ Chức Mekong Delta Marathon 2020

11. VnExpress Marathon Hue

 • Lịch cũ: 05/04/2020
 • Lịch mới: 06/09/2020

vnexpress marathon hue

Giải chạy VnExpress Marathon Huế sẽ tổ chức ngày 6/9, thay vì 5/4 nhằm đảm bảo an toàn cho vận động viên và theo lịch trình mới của Festival Huế.

Ngày 20/2, UBND Thừa Thiên-Huế quyết định dời ngày tổ chức Festival Huế do những lo ngại về ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Theo đó, tuần lễ Festival sẽ dời từ giai đoạn 1/4 -6/4 sang ngày 28/8 đến 2/9.

VnExpress Marathon là một trong những chương trình đồng hành cùng Festival. Vì vậy, báo VnExpress thống nhất cùng UBND Tỉnh và đối tác chiến lược Jetstar Pacific thay đổi ngày tổ chức sang 6/9 nhằm đảm bảo cao nhất sức khỏe của các vận động viên. Việc lùi thời gian tổ chức giải cũng tuân theo những chỉ đạo, khuyến cáo của Chính phủ, các bộ ngành. Trong thời gian ảnh hưởng của dịch, các hoạt động lễ hội chưa diễn ra cần dừng tổ chức để tránh nCoV lây lan.

Với những runner đã đăng ký thành công trước 14h ngày 21/2, ban tổ chức sẽ tặng mã ưu đãi 20% áp dụng một lần, giá trị đến 31/3/2021 cho các giải chạy thuộc hệ thống VnExpress Marathon. Thông tin chi tiết sẽ được chuyển đến từng vận động viên.

Tính đến nay, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến hàng trăm sự kiện thể thao, lễ hội ở khắp các miền, như Lễ hội Yên Tử, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng… Đến ngày 21/2, dịch xuất hiện tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến 76.202 người nhiễm bệnh, 2.247 người chết. 18.221 người bình phục và 12.064 người trong tình trạng nguy kịch. Hàn Quốc hôm qua ghi nhận ca tử vong đầu tiên liên quan đến nCoV.

VnExpress Marathon Huế do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng UBND Thừa Thiên-Huế và đối tác chiến lược Jetstar Pacific tổ chức. Cung đường chạy sẽ trải dài qua các địa danh nổi tiếng, giúp runner có cơ hội khám phá những nét văn hoá đặc trưng của địa phương.

12. Ecopark Marathon 2020 | Hưng Yên

 • Lịch cũ: 02/04/2020
 • Lịch mới: 02/09/2020

 ECOPARK MARATHON 2020

THÔNG BÁO LÙI NGÀY TỔ CHỨC GIẢI ECOPARK MARATHON 2020

Kính gửi các vận động viên Ecopark Marathon 2020

Như tất cả chúng ta đều biết, Dịch Covid-19 khởi phát từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc từ cuối năm 2019, đến nay đã lan ra ít nhất 50 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới. Kể từ thời điểm dịch bùng phát và có nhiều diễn biến phức tạp; BTC chúng tôi đã theo dõi sát sao diễn biến tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp tại Việt Nam, để đánh giá và đưa ra quyết định về việc tổ chức giải phù hợp. Đồng thời, vẫn thực hiện đúng chủ trương chỉ đạo thực hiện Quyết định số 173/QĐ-TTg ngày 01 tháng 02 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo kế hoạch giải Ecopark Marathon 2020 (EPM20) sẽ tổ chức vào ngày 10/3 âm lịch, tức ngày 2/4/2020 dương lịch tại Khu đô thị Ecopark- Văn Giang- Hưng Yên. Trên tất cả chúng tôi mong muốn tổ chức giải an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho các vận động viên đã đăng ký cũng như các Nhà tài trợ, Crew, Pacer, Cổ động viên, cộng đồng….

Tuy nhiên, sau một thời gian theo dõi sát sao và đánh giá tình hình dịch bệnh cũng như xin tham vấn từ các cơ quan y tế, cơ quan chức năng khác, xét tới yếu tố an toàn cho sức khỏe của vận động viên là ưu tiên hàng đầu. BTC giải EPM20 xin thông báo đến tất cả vận động viên đã đăng ký tham gia giải sẽ LÙI NGÀY TỔ CHỨC và thời gian dự kiến tổ chức 2/9/2020 vì lý do bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát. BTC sẽ bảo lưu đăng ký của các bạn, và sẽ hỗ trợ chuyển nhượng miễn phí cho các bạn.

Cuối cùng, BTC gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể Runners vì sự thay đổi này, mong các bạn cảm thông, thấu hiểu và tiếp tục ủng hộ giải trong thời gian tới.

“QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHOẺ CÁ NHÂN CŨNG CHÍNH LÀ CÁCH BẢO VỆ CHÚNG TA VÀ NGƯỜI THÂN XUNG QUANH”

Mọi thông tin xin liên hệ qua BTC để được tư vấn và trợ giúp
– Email: info@ecoparkmarathon.com
– Hotline: 098334 21 95

13. Tiền Phong Marathon Lý Sơn 2020

 • Lịch cũ: 22/03/2020
 • Lịch mới: 17/05/2020

 

THÔNG BÁO KHẨN TỪ BAN TỔ CHỨC

Kính gửi các vận động viên!

Chiều 6/3/2020, ban tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và các cự ly dài báo Tiền Phong năm 2020 (TPM 2020) gồm: Báo Tiền Phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã có cuộc làm việc nhằm đánh giá toàn diện công tác tổ chức giải với bối cảnh còn vài ngày nữa Chính phủ có thể sẽ công bố hết dịch (nếu điều kiện cho phép). Tuy nhiên, đêm 6/3/2020 đã xuất hiện tình huống phát sinh dịch khó lường tại Hà Nội cũng như những nguy cơ mở rộng sang các tỉnh và địa phương khác trên cả nước.

Trước thực tế này, Ban Tổ chức chính thức thông báo tới các vận động viên: Giải vô địch quốc gia Marathon và cự dài báo Tiền Phong năm 2020 (TPM 2020) sẽ lùi lại đến ngày 17/5/2020.

Đến thời điểm này, nếu tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp thì Ban Tổ chức sẽ có những thông báo tiếp theo. Quyết định lùi thời gian tổ chức nằm ngoài sự mong muốn, là sự cố thiên tai dịch bệnh bất khả kháng, mặc dù trong suốt thời gian qua Ban tổ chức đã nỗ lực phối hợp với các đơn vị, ban, ngành để có thể mang đến một giải thi đấu đặc biệt ý nghĩa, vượt trên một giải thi đấu thể thao thông thường.

Chúng tôi tin rằng, với sự vào cuộc quyết liệt của Chính phủ, với sự góp sức của cộng đồng xã hội, dịch bệnh chắc chắn sẽ bị đẩy lui. Việt Nam nói chung và Lý Sơn nói riêng sẽ là điểm đến an toàn cho tất cả du khách trong và ngoài nước. Thời khắc này sẽ ghi dấu ấn lịch sử của sự đoàn kết toàn dân trong phòng chống dịch bệnh. Mỗi chúng ta hãy là một mắt xích để sự kết nối đó trở nên bền vững và hãy tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Hiện tại, Ban tổ chức sẽ thực hiện thu thập các thông tin về lịch trình bay, đặt phòng tại Lý Sơn theo lịch tổ chức ban đầu ngày 22/3/2020, để chủ động cho công tác tổ chức giải theo lịch trình mới (mẫu kèm theo). Việc thu thập thông tin này nhằm nghiên cứu khả năng hỗ trợ VĐV (nếu có thể). Thời gian thu thập thông tin từ 18h00 ngày 7/3/2020 đến 18h00 ngày 14/3/2020.

Vận động viên vui lòng điền thông tin theo form mẫu sau: https://bit.ly/2Iuf6dI

Hãy sát cánh cùng chúng tôi, TPM luôn bên bạn!

Hãy tiếp tục đồng hành và cùng nhau nâng tầm giải đấu thể thao có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Với TPM, các bạn không chỉ là những VĐV thi đấu mà các bạn chính là những nhà tổ chức đồng hành cùng chúng tôi.

TPM 2020 tại Lý Sơn vẫn chờ đợi những bước chạy của các bạn.

Tiếp tục thi đấu và mang lại cho mình những trải nghiệm hạnh phúc cùng TPM 2020.

Chân thành cảm ơn!
BTC TPM2020

NHỮNG GIẢI CHẠY, SỰ KIỆN THỂ THAO TRONG THÁNG 2-3-4 NĂM 2020 CÓ NGUY CƠ BỊ HOÃN:

19/04: Hoi An Discovery Marathon 2020 | Quảng Nam

 

 Giảm 50% các giải chạy VNE Marathon

Có thể bạn thích

 Gel Lạnh Starbalm Cold Gel 25ml

.
.