TRI-Factor Vũng Tàu 2022

10Tháng 405:0015:00TRI-Factor Vũng Tàu 2022TRI-Factor không chỉ đơn thuần là một sự kiện thi đấu dành cho ba môn bơi, đạp xe, và chạy bộ, mà còn là một nơi dành cho tất cả Vận Động Viên có cùng sở thích và đam mê cho bộ môn Ba môn phối hợp được gặp gỡ và giao lưu.

Chi tiết sự kiện

TRI-Factor không chỉ đơn thuần là một sự kiện thi đấu dành cho ba môn bơi, đạp xe, và chạy bộ, mà còn là một nơi dành cho tất cả Vận Động Viên có cùng sở thích và đam mê cho bộ môn Ba môn phối hợp được gặp gỡ và giao lưu.

Ở TRI-Factor, chúng tôi cam kết đem đến cho Vận Động Viên những trải nghiệm và thử thách mang đẳng cấp quốc tế, và an toàn với nhiều trình độ và cấp độ khác nhau, từ những cự ly dành cho người mới tham gia và muốn thử sức với một bộ môn thể thao mới cho đến những Vận Động Viên tập luyện Ba môn phối hợp để có được một lối sống lành mạnh, và những Vận Động Viên chuyên nghiệp muốn thử thách và chiến thắng bản thân ở những giải đấu chuyên nghiệp dành cho các Vận Động Viên Ba môn phối hợp ở Châu Á (Triathlon Asian Championship).

Bộ Racekit TRI-Factor 2022

racekit TRI-Factor

Bản đồ sự kiện Tri-Factor 2022

tri factor swim

tri factor duong chay

tri factor run

Thông Tin Sự Kiện TRI-Factor Vũng Tàu 2022

  • Website: TRI-Factor Vũng Tàu 2022
  • Phân loại: 3 Môn phối hợp
  • Đơn vị tố chức: Vietnam MTB Series
  • Thời gian: Chủ nhật, 10 tháng 4, 2022 lúc 05:00 – 15:00
  • Địa điểm: Khu du lịch Biển Đông (Cổng 6), Thành phố Vũng Tàu

Thời gian

10/04/2022 05:00 - 15:00(GMT+07:00)

Địa điểm

Vũng Tàu

Bà rịa - Vũng tàu

Other Events

Tổ chức

Vietnam MTB Series

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến thể thao, đặc biệt các sự kiện liên quan đến ĐỊA HÌNH. Với kinh nghiệm và chuyên môn đặc biệt về các phương án, cách thức tổ chức cũng như sự am hiểu về mong muốn và nhu cầu của Vận Động Viên, Vietnam MTB Series luôn mong muốn sẽ đem đến cho Vận Động Viên, Khách Hàng, và Đối Tác những trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ và sản phẩm đặc trưng của chúng tôi bao gồm các giải liên quan đến chạy bộ đường mòn và đua xe đạp địa hình như Hầm Đá Cross Country, Dalat Victory Challenge, Dalat Ultra Trail, An Giang Duathlon, v.v... Chúng tôi không chỉ dừng lại ở những sản phẩm của chính mình mà còn cung cấp sản phẩm và dịch vụ được đặt hàng bởi các nhãn hàng trong nước và quốc tế, như UOB Heartbeat, Sun Life Resolution Run, v.v... Ngoài ra, chúng tôi còn phối hợp với những nhà tổ chức các giải thi đấu thể thao chuyên nghiệp trong vùng và thế giới với mục đích đem đến cho Vận Động Viên Việt Nam những giải đấu mang tiêu chuẩn quốc tế như Spartan Race, TRI-Factor, v.v....

Learn More

.
.