Tháng 8, 2022

13Tháng 8(Tháng 8 13)05:0014(Tháng 8 14)17:30TRI-Factor Đồng Nai 2022 TRI-Factor không chỉ đơn thuần là một sự kiện thi đấu dành cho ba môn bơi, đạp xe, và chạy bộ, mà còn là một nơi dành cho tất cả Vận Động Viên có cùng sở thích và đam mê cho bộ môn Ba môn phối hợp được gặp gỡ và giao lưu.05:00 - 17:30 (14) Trị An, Đồng NaiThể loại:Triathlon

TRI-Factor Dong Nai 2022

Chi tiết sự kiện

TRI-Factor không chỉ đơn thuần là một sự kiện thi đấu dành cho ba môn bơi, đạp xe, và chạy bộ, mà còn là một nơi dành cho tất cả Vận Động Viên có cùng sở thích và đam mê cho bộ môn ba môn phối hợp được gặp gỡ và giao lưu. Ở TRI-Factor, chúng tôi cam kết đem đến cho Vận Động Viên những trải nghiệm và thử thách mang đẳng cấp quốc tế, an toàn với nhiều trình độ và cấp độ khác nhau, từ những cự ly dành cho người mới tham gia muốn thử sức với một bộ môn thể thao mới, cho đến những Vận Động Viên tập luyện ba môn phối hợp để có được một lối sống lành mạnh, và những Vận Động Viên chuyên nghiệp muốn thử thách, chiến thắng bản thân ở những giải đấu chuyên nghiệp dành cho các Vận Động Viên ba môn phối hợp ở Châu Á (Triathlon Asian Championship).

THÔNG TIN NHẬN RACEKIT

Thời gian nhận racekit: Ngày 13/08/2022

Quy trình nhận racekit:

1. Kiểm tra số BIB

2. Điền biên bản miễn trừ trách nhiệm (Vận Động Viên cần cung cấp cmnd/cccd/hộ chiếu + thư xác nhận)

3. Kiểm tra thông tin

4. Nhận và kiểm tra racekit

5. Đăng ký (checkin) xe đạp

– Người nhận (Vận Động Viên) race-kit phải đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và chịu trách nhiệm với thông tin mình cung cấp.

– Kiểm tra kỹ race-kit trước khi rời quầy. Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm khi người nhận rời quầy.

– Vận động viên phải kiểm tra kỹ thông tin trên Chip-tag. Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu Vận Động Viên không kiểm tra trước khi xác nhận chính xác.

Racekit TRI-Factor Đồng Nai 2022

racekit TRI-Factor Đồng Nai 2022

Lịch trình thi đấu TRI-Factor Đồng Nai 2022

lich thi dau tri-factor dong nai 2022

MÔ TẢ ĐƯỜNG CHẠY

Chạy bộ: Đường chạy 10km xuất phát từ khu vực tổ chức Expo, đường chạy 2 bên rừng, quay đầu 5km tại đường DT761 về điểm Expo, độ dốc khoảng 5%.

Đạp xe: Xuất phát từ khu vực tổ chức Expo, đường đạp 2 bên rừng nằm trên trục đường DT761, có độ dốc khoảng 10% (02 vòng).

Chạy bộ: Đường chạy 5km xuất phát từ khu vực tổ chức Expo, đường chạy 2 bên rừng, quay đầu 2.5km tại đường DT761 về điểm Expo, độ dốc khoảng 5%.

Duathlon Standard Distance  | 10km Chạy bộ, 40km Đạp xe, 5km Chạy bộ.

Ngày thi đấu: 14/08/2022.

Xuất phát: Trung tâm Sinh thái Văn hoá Lịch sử chiến khu D, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Về đích: Trung tâm Sinh thái Văn hoá Lịch sử chiến khu D, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Thời gian xuất phát: 07:45AM.

Thời gian CUT-OFF: 4 tiếng 15 phút – Chạy bộ lần 1: 1 tiếng 30 phút, Đạp xe: 1 tiếng 45 phút, Chạy bộ lần 2: 1 tiếng .

Thông tin giải chạy bộ TRI-Factor Đồng Nai 2022

  • Website: Ben Tre Marathon 2022
  • Ban tổ chức: CÔNG TY CP VIỆT NAM MTB SERIES
  • Phân loại: Triathlon – Duathlon
  • Thời gian: 13-14 tháng 8, 2022 lúc 05:15
  • Địa điểm: Trị An – Vĩnh Cửu – Đồng Nai
* Sự kiện này iRace không bán vé. Thông tin sự kiện được iRace.vn tổng hợp trên mạng. Nếu bạn muốn xóa sự kiện này vui lòng liên hệ support[@]irace.vn

BTC sự kiện muốn bán vé trên iRace.vn. Vui lòng liên hệ tại đây

Dinh dưỡng và phụ kiện chạy bộ

Thời gian

13 (Thứ 7) 05:00 - 14 (Chủ nhật) 17:30

Địa điểm

Đồng Nai

Trị An, Đồng Nai

Tổ chức

Vietnam MTB SeriesLà công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến thể thao, đặc biệt các sự kiện liên quan đến ĐỊA HÌNH. Với kinh nghiệm và chuyên môn đặc biệt về các phương án, cách thức tổ chức cũng như sự am hiểu về mong muốn và nhu cầu của Vận Động Viên, Vietnam MTB Series luôn mong muốn sẽ đem đến cho Vận Động Viên, Khách Hàng, và Đối Tác những trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ và sản phẩm đặc trưng của chúng tôi bao gồm các giải liên quan đến chạy bộ đường mòn và đua xe đạp địa hình như Hầm Đá Cross Country, Dalat Victory Challenge, Dalat Ultra Trail, An Giang Duathlon, v.v... Chúng tôi không chỉ dừng lại ở những sản phẩm của chính mình mà còn cung cấp sản phẩm và dịch vụ được đặt hàng bởi các nhãn hàng trong nước và quốc tế, như UOB Heartbeat, Sun Life Resolution Run, v.v... Ngoài ra, chúng tôi còn phối hợp với những nhà tổ chức các giải thi đấu thể thao chuyên nghiệp trong vùng và thế giới với mục đích đem đến cho Vận Động Viên Việt Nam những giải đấu mang tiêu chuẩn quốc tế như Spartan Race, TRI-Factor, v.v....info@vietnammtbseries.com 57/52 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM

X