Long Bien Marathon 2023

29Tháng 1002:3011:00Long Bien Marathon 2023Là một trong những giải chạy Marathon lớn nhất Việt Nam, Longbien Marathon 2021 hướng tới phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam

Longbien Marathon 2023

Chi tiết sự kiện

Longbien Marathon là giải chạy thường niên được tổ chức năm thứ 6 tại Hà Nội. Là một trong những giải chạy Marathon lớn nhất Việt Nam, Longbien Marathon hướng tới phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam và biến giải chạy thành điểm hẹn thường niên cho các vận động viên. Chạy Longbien Marathon như cuộc chạy về nhà, đầy thân thuộc và giàu cảm xúc.

Đối với bất kỳ bộ môn thể thao nào, phá vỡ kỷ lục cá nhân (Personal Record – “PR”) chắc chắn là một mục tiêu mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi luôn luôn nỗ lực xây dựng một cung đường đua tối ưu nhất cho việc lập thành tích của các Vận động viên.

Với đường chạy phẳng, ít khúc cua, đạt chuẩn IAAF-AIMS, VĐV có thể sử dụng kết quả Longbien Marathon để đăng ký cho các giải chạy lớn trên thế giới, tiêu biểu là 6 giải chạy danh giá nhất toàn cầu thuộc series Abbott World Marathon Majors. Trong mùa giải thứ 7 này, Longbien Marathon lựa chọn Slogan #MyNextPR với mục tiêu cổ vũ tất cả các Vận động viên có thể vượt qua giới hạn của bản thân.

Longbien Marathon là thành viên chính thức của Hiệp hội Marathon Quốc Tế (AIMS). Các cung đường đều được đo đạc và chứng nhận theo IAAF-AIMS.

Thông tin cự ly

# Cự ly Thời gian Cut-off Thời gian Check-in
1 42KM 10:00 AM (7 tiếng) 02:30 AM
2 21KM 09:00 AM (5 tiếng) 03:30 AM
3 10KM 09:30 AM (3 tiếng) 06:00 AM
4 5KM 08:45 AM (2 tiếng) 06:15 AM

Thông tin giải chạy Long Bien marathon 2022

  • Website: Long Bien Marathon 2022
  • Phân loại: Road – Đường Nhựa
  • Cự ly: 5K, 10K, 21K, 42K
  • Thời gian: 29/10/2023
  • Địa điểm: Trung tâm thể thao Quận Long Biên, Hà Nội

Thời gian

(Chủ nhật) 02:30 - 11:00

Địa điểm

Hà Nội

Tổ chức

SVCLB

Những lần hò hẹn sớm hôm hay đêm khuya, những hôm lạnh cắt da hay nóng chảy mỡ, đều đặn họ gặp nhau chỉ để làm cùng 1 việc .... "Chạy Bộ".
Những lần hò hẹn sớm hôm hay đêm khuya, những hôm lạnh cắt da hay nóng chảy mỡ, đều đặn họ gặp nhau chỉ để làm cùng 1 việc .... "Chạy Bộ".
"Ơ, anh cũng ở Long Biên à?"
Sự ngạc nhiên đầy thích thú khi tìm được người có cùng sở thích chạy bộ với mình. Đấy chúng tôi bắt đầu đơn giản chỉ như thế.
2 con người gặp nhau, đằng đẵng 4-5 tháng trời như thế, để rồi lại..."Ơ, bác cũng ở bên Long Biên à?"
Và bắt đầu từ nhiều tiếng "Ơ" như thế SVC LB được hình thành. Sức khỏe đó là điều quý giá thế nên chúng tôi muốn rèn luyện và thúc đẩy phong trào để ai cũng có được điều quý giá đó.
Khi Bạn đọc được những lời này, đó chính là khi bạn tìm được những người Bạn sẽ đồng hành cùng Bạn, ủng hộ Bạn qua từng giọt mồ hôi, mỗi bước chân, hay tiếng cười..
Hãy xỏ giày và chạy cùng nhau nhé bạn!
support@svclb.run Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Learn More