Trang chủChạy bộGiảm 75kg Christian đã thay đổi cuộc đời anh ấy bằng chạy...

Giảm 75kg Christian đã thay đổi cuộc đời anh ấy bằng chạy bộ

 Gel chạy bộ

Giải chạy Can Tho Marathon Heritage 2024 Flash Sale

Bốn năm trước Christian không bao giờ có thể tưởng tượng rằng anh sẽ sớm chạy marathon hoặc được những người xung quanh xem là một vận động viên có động lực. Con đường trở thành một phiên bản khỏe mạnh, phù hợp với bản thân không phải lúc nào cũng dễ dàng – nhưng Christian đã thành công và nói với chúng tôi ở đây cách anh ấy tái tạo lại chính mình.

Christian 4

Tôi cảm thấy tốt hơn trong cơ thể của tôi bây giờ.

Tôi là một đứa trẻ mũm mĩm và trong những năm qua tôi cứ tăng cân. Vào năm 2015, tôi đã lên bàn cân và đã đạt 180 kg. Con trai tôi lúc đó bốn tuổi và con trai thực sự là người truyền cảm hứng cho tôi. Tôi đã không muốn con trai cảm thấy xấu hổ về tôi. Thêm vào đó, tôi muốn trở thành một hình mẫu cho con trai của mình.

Tôi đã hết hơi sau khi leo lên chỉ ba bậc thang

Christian

Tôi biết từ kinh nghiệm của những người đi trước rằng sự khởi đầu là đặc biệt rất khó khăn khi bạn muốn giảm cân.

Thay đổi chế độ ăn uống giảm cân và bắt đầu hình thành thói quen tập thể dục vào cuộc sống hàng ngày là những những thách thức lớn nhất đối với tôi. Khi tôi bắt đầu nhìn thấy kết quả đầu tiền và đặc biệt là cảm thấy tích cực hơn về cuộc sống – nó đã thúc đẩy để tối tiếp tục

Bây giờ việc tập thể dục đã trở thành một phần trong cuộc sống của tối. I không thể tưởng tượng được cuộc sống của tôi mà không có chạy bộ nữa. Tôi đặc biệt tự hào rằng tôi chạy trong cuộc đua dành cho trẻ em với con trai tám tuổi của tôi trong cuộc hành trình chạy bộ giảm cân này.

Lấy lại vóc dáng không phải là một mục tiêu – đó là một thái độ

Christian 2

Khi tôi quyết định giảm cân, tôi bắt đầu với những cuộc đi bộ dần dần dài hơn và nhanh hơn. Đó là cách mà cuối cùng tôi bắt đầu chạy. Tôi thích loại bài tập này rất nhiều và ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của tôi đến nỗi tôi tập trung nhiều hơn vào việc chạy bộ và thường xuyên đặt mục tiêu của mình cao hơn ở các lần sau:

  • Năm 2016 cuối cùng tôi cũng đã chạy được 10 km.
  • Một năm sau tôi đã ăn mừng cuộc đua marathon nửa đầu của tôi.
  • Với kế hoạch đào tạo đầy tham vọng, tôi đã biến một giấc mơ khác thành hiện thực vào tháng 9 năm 2019: Tôi đã chạy và hoàn thành giải BMW Berlin-Marathon.

Không có gì thay đổi cho đến khi bạn thay đổi chính mình rồi đột nhiên mọi thứ thay đổi.

Rất nhiều thay đổi phụ thuộc vào môi trường của bạn khi bạn quyết định giảm cân. Tôi đã may mắn khi quyết định thay đổi lối sống của mình được mọi người xung quanh chào đón nhiệt tình. Một số người đã nghĩ rằng tôi không thể thực sự thay đổi. Nhưng tôi đang chứng minh cho những người này rằng sự thay đổi là có thể và rất đáng nổ lực.

Tập thể dục không phải cơn ác mộng nữa – tôi thích nó và nó rất dễ dàng để lan tỏa nó. Nhiều bạn bè và đồng nghiệp của tôi cũng bắt đầu chạy và đến gặp tôi xin lời khuyên.

Bất cứ ai cũng có thể đạt được những điều tuyệt vời nếu họ tin vào chính mình và đừng bỏ cuộc!

Christian 3

Chạy đã thay đổi cuộc đời tôi.

Hôm nay sau khi đã giảm được 75kg.Tôi vẫn tập luyện mỗi ngày xen kẽ giữa các bài tập sức mạnh và sức bền. Các hướng dẫn và mẹo từ các bài đăng trên blog kết hợp với tập luyện và kế hoạch đào tạo trong ứng dụng Adidas Tranning và Adidas Running đã giúp tôi gắn bó và duy trì động lực chạy bộ mỗi ngày.

Nhìn thấy và cảm nhận sự tiến bộ trong cuộc sống hàng ngày của tôi là một cảm giác lạ thường mà tôi không muốn từ bỏ. Trong quá trình chạy bộ giảm cân này tôi cũng học được rằng bạn không thể chỉ lắng nghe tham vọng giảm cân của mình mà bạn còn phải chú ý đến sức khỏe của cơ thể bạn.

Tất cả những động lực và sự nhiệt tình của tôi dẫn đến một chấn thương khá nặng, chấn thương buộc tôi phải bỏ qua một cuộc đua marathon mà tôi dự kiến tham gia vào năm 2018.

Đó là một thất bại nhỏ đã dạy tôi rằng phải cẩn thận hơn và hơn nữa là không được bỏ cuộc. Bây giờ tôi nặng 105kg và tôi cảm thấy khỏe mạnh tự tin hơn nhiều.

Nếu bạn cũng đang có kế hoạch bắt đầu thay đổi lối sống của mình như tôi đã làm? Hãy bắt đầu từ từ và đừng để bị chán nản!

Nguồn: Runtastic.com

iFitness.vn

Có thể bạn thích

Giải chạy Can Tho Marathon Heritage 2024 Flash Sale
.
.