Tháng 10, 2023

21Tháng 1010:1310:13Vietnam Jungle Marathon 2023VJM được tổ chức tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Đây là nơi thời gian như ngừng trôi, là mái nhà của các bản làng dân tộc thiểu số, những khu rừng già, những đỉnh núi đá vôi chót vót, thác nước và những cánh đồng lúa dập dờn trong gió.10:13 - 10:13 Thanh HóaThể loại:Running

Vietnam Jungle Marathon 2023

Chi tiết sự kiện

Vietnam Jungle Marathon được tổ chức tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Đây là nơi thời gian như ngừng trôi, là mái nhà của các bản làng dân tộc thiểu số, những khu rừng già, những đỉnh núi đá vôi chót vót, thác nước và những cánh đồng lúa dập dờn trong gió.

Vietnam Jungle Marathon 2020

Chào mừng bạn tham dự Vietnam Jungle Marathon tại các cự ly 10km, 25km, 42km, 55km hay 70km trên “cung đường mòn kì diệu”! Sự kiện diễn ra tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Pù Luông – ngôi nhà của những khu rừng già, những ngọn núi đá vôi cao chót vót, những cánh đồng lúa bao la và những bản làng nhỏ nơi cuộc sống đã nối tiếp qua nhiều thế hệ.

Vietnam Jungle Marathon 2020Chúng tôi lựa chọn Khu bảo tồn thiên nhiên này bởi vì chúng tôi muốn đem tới những yếu tố rừng rậm mới lạ so với những khung cảnh đồng lúa bao la và những con đường mòn trong bản nhỏ của người dân tộc thiểu số, nhân tố đã tạo nên sự hấp dẫn của VMM. Chúng tôi cũng muốn tạo ra thêm những thử thách khác lạ trên đường đua và đưa các bạn tới một vùng đất mới của Việt Nam mà chúng tôi rất yêu mến nhưng vẫn ít khách du lịch biết tới.

Vietnam Jungle Marathon 2020VJM cũng mang tới bầu không khí chạy bộ tưng bừng và đặc biệt tại Làng Đua Bản Hang – khu vực đích của các cự ly. Bạn có thể lựa chọn ở lại đây trong dịp cuối tuần và trải nghiệm không gian nhà sàn truyền thống cùng những người bạn của mình, tận hưởng cảm giác sống giữa ngôi làng chạy địa hình cực kì độc đáo.

Thông tin giải chạy Vietnam Jungle Marathon

  • Website: Vietnam Jungle Marathon
  • Ban tổ chức: Topas Travel
  • Phân loại: Đường mòn núi
  • Cự ly: 10K, 25K, 42K, 55K, 70K
  • Thời gian: 21/10/2023
  • Địa điểm: Khu Bảo tồn Thiên nhiên Pù Luông

Thời gian

(Thứ 7) 10:13 - 10:13

Địa điểm

Thanh Hóa

Thanh Hóa

Tổ chức

Topas Travelinfo@topastravel.vn 1b, Alley 12/2/5 Dang Thai Mai Street, Tay Ho District, Hanoi, Vietnam

Trải nghiệm chuyên trang bán vé sự kiện mới nhất tại Ticket.iRace.vn

X
X