Tháng 5, 2020

23TH 54:00 Sáng5:00 ChiềuVietnam Jungle Marathon 2020 Với vẻ đẹp nổi bật và yên tĩnh, Pù Luông là nơi thời gian như ngừng lại và mọi sự ồn ào của phố thị không thể chạm tới với những khu rừng rậm cổ đại4:00 Sáng - 5:00 Chiều Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, F58F+J3 Lũng Niêm, Quận Bá Thước , Thanh Hoa, VietnamThể loại:Chạy trailCự ly:10km,25km,42km,55km,70km

Vietnam Jungle Marathon 2020

Chi tiết sự kiện

Vietnam Jungle Marathon 2020 được tổ chức tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Đây là nơi thời gian như ngừng trôi, là mái nhà của các bản làng dân tộc thiểu số, những khu rừng già, những đỉnh núi đá vôi chót vót, thác nước và những cánh đồng lúa dập dờn trong gió.

Vietnam Jungle Marathon 2020Tham gia và trải nghiệm hành trình “cung đường mòn kỳ diệu” cùng chúng tôi!

Địa điểm diễn ra cuộc đua là Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, nằm gần Mai Châu, cách Hà Nội 140km về phía Tây Nam. Với vẻ đẹp nổi bật và yên tĩnh, Pù Luông là nơi thời gian như ngừng lại và mọi sự ồn ào của phố thị không thể chạm tới với những khu rừng rậm cổ đại, những đỉnh núi đá vôi mây phủ, thác nước, sông suối, những cánh đồng lúa dập dờn trong gió và các bản làng nhỏ nơi cuộc sống cứ thế diễn ra qua bao thế hệ.

Vietnam Jungle Marathon 2020Chúng tôi lựa chọn Khu bảo tồn thiên nhiên này bởi vì chúng tôi muốn đem tới những yếu tố rừng rậm mới lạ so với những khung cảnh đồng lúa bao la và những con đường mòn trong bản nhỏ của người dân tộc thiểu số, nhân tố đã tạo nên sự hấp dẫn của VMM. Chúng tôi cũng muốn tạo ra thêm những thử thách khác lạ trên đường đua và đưa các bạn tới một vùng đất mới của Việt Nam mà chúng tôi rất yêu mến nhưng vẫn ít khách du lịch biết tới.

Vietnam Jungle Marathon 2020Kết quả chúng tôi đã tạo ra một cuộc phiêu lưu trên những con đường mòn khác biệt và héo lánh với điểm đích độc nhất chính là Bản Hang, cũng chính là nơi các vận động viên có thể trải nghiệm cuộc sống trong những nhà sàn truyền thống với người bản xứ.

Thông tin giải chạy

Ban tổ chức: Nexus Ideation
Phân loại: Road – Đường Nhựa
Cự ly: 10K, 25K, 42K, 55K, 70K
Thời gian: 23/05/2020
Địa điểm: Khu Bảo tồn Thiên nhiên Pù Luông

Thời gian

(Thứ 7) 4:00 Sáng - 5:00 Chiều

Địa điểm

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

F58F+J3 Lũng Niêm, Quận Bá Thước , Thanh Hoa, Vietnam

Tổ chức

Topas Travelinfo@topastravel.vn 1b, Alley 12/2/5 Dang Thai Mai Street, Tay Ho District, Hanoi, Vietnam