Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE

30Tháng 606:0018:00Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCEGiải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE được chia thành hai lứa tuổi 6-9 tuổivà 10-13 tuổi

Chi tiết sự kiện

Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE là hoạt động chạy bộ kết hợp vượt thách thể lực cho trẻ em lần đầu tiên được tổ chức tại Global Fountain, The Global City, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE được chia thành hai lứa tuổi 6-9 tuổivà 10-13 tuổi với những thử thách thể lực thú vị như vượt rào chắn, vượt tường thấp, trườn bò qua nước màu và vượt chướng ngại vật bánh xe. Đồng thời, Ban Tổ chức sẽ tổ chức hoạt động ném bột màu xuyên suốt quãng đường các vận động viên tham gia thử thách.

Mục tiêu của sự kiện không chỉ là việc thể hiện sự hào hứng kết nối cộng đồng thông qua việc chạy và trải nghiệm sắc màu, mà còn khuyến khích các em lứa tuổi thanh thiếu nhi nâng cao sức khỏe, thúc đẩy lối sống lành mạnh và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa trong mùa hè sắp đến.

Ngoài ra, Giải chạy ViBRANT RaCE còn tạo thêm sân chơi mùa hè cho các bé và gia đình đúng tinh thần của chủ đề hoạt động tháng 6 tại Global Fountain – Summer Family Funtime. Các Vận động viên vừa tham gia hoạt động chạy bộ vượt thử thách thể lực vừa được tận hưởng các hoạt động nghệ thuật, ăn uống, thủ công vẽ tranh, học làm gốm, trồng cây,… ngay tại khu vực Global Fountain – Trái tim trung tâm mới The Global City.

Thông tin chi tiết Giải chạy vượt thử thách cho trẻ ViBRANT RaCE

  • Thể loại: Chạy road
  • Cự ly: 300m, 600m
  • Thời gian: 30/06/2024
  • Địa điểm: Global Fountain, The Global City, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Bảng giá vé

Bảng giá vé

Giải chạy gồm 2 cự ly:

  • 300m dành cho trẻ từ 6-9 tuổi (VĐV sinh từ năm 2018 đến năm 2015)
  • 650m cho trẻ từ 10-13 tuổi (VĐV sinh từ năm 2014 đến năm 2011)

Chính sách thay đổi thông tin/chuyển nhượng

  • Ban Tổ chức không hỗ trợ chuyển nhượng vé trong bất cứ trường hợp nào.
  • Nếu Vận động viên muốn thay đổi thông tin, vui lòng liên hệ support@iRace.vn để được hỗ trợ. Hạn chót thay đổi thông tin là 12:00 ngày 25/06/2024
  • Giá vé đã bao gồm VAT

Racekit

Lịch trình sự kiện

Lịch trình sự kiện

Giải thưởng

Giải thưởng

Thời gian

30/06/2024 06:00 - 18:00(GMT+07:00)

Địa điểm

Hồ Chí Minh

Other Events

Tổ chức

artLIVE

artLIVE – a virtual art campus – là nền tảng truyền thông đa phương tiện chuyên sâu về phong cách sống từ thể thao, nghệ thuật, kiến trúc, ẩm thực, nghe nhìn thuộc sở hữu của Bella Ciao Agency.


artLIVE ra đời vào tháng 6 năm 2023 với mong muốn chia sẻ đến bạn, những người yêu mến nghệ thuật, nhiều khía cạnh của nghệ thuật trong đời sống.


Chúng tôi mang đến những độc giả, khán giả của mình sự sống động trong đời sống dù ở không gian trực tuyến (online) hay sự kiện trực tiếp (offline).

Learn More

.
.