Tháng 1, 2022

01Tháng 100:0019Tháng 8(Tháng 8 19)10:44The Lakes Race - Run 4 OrphansThe Lakes Race, Chạy vì Trẻ Mồ Côi là một sự kiện thể thao nhằm gây quỹ cho các trẻ em mồ côi tạo cơ hội để các em có thể tranh tài với hàng trăm em nhỏ khác.(Tháng 1 1) 00:00 - (Tháng 8 19) 10:44 Virtual LocationThể loại:Virtual Race,Sự kiện nổi bật

The Lakes Race - Run 4 Orphans

Chi tiết sự kiện

The Lakes Race, Chạy vì Trẻ Mồ Côi là một sự kiện thể thao nhằm gây quỹ cho các trẻ em mồ côi tạo cơ hội để các em có thể tranh tài với hàng trăm em nhỏ khác. Với mỗi đăng ký thành công bạn sẽ giúp ban tổ chức tặng một bộ racekit và một huy chương đến các em. Với thông điệp là tạo cơ hội cho những đứa trẻ này để chúng có thể cạnh tranh và trải nghiệm những điều chúng chưa từng thực hiện.

Cuộc đua The Lakes Race, Run 4 Orphans đã diễn ra vào ngày 15/05/2022 tại Bình Dương và chúng tôi muốn tiếp tục lan toả sự kiện này bằng hình thức trực tuyến để tiếp tục hỗ trợ các bạn nhỏ, phần chi phí đăng ký sự kiện và mua áo thun của bạn sẽ được quyên góp vào quỹ Elite Orphans Running Club. 

Đặc biệt, thông qua sự kiện lần này BTC muốn lan tỏa giá trị xanh bằng những chiếc huy chương độc đáo từ nhựa tái chế và áo thun làm từ chất liệu 100% thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ dành tặng 100 phần quà tặng bất ngờ dành cho 100 người đăng ký sự kiện đầu tiên. Còn chờ gì mà không tham gia sự kiện ý nghĩa này ngay hôm nay?

Thông tin từ Ban tổ chức: “Chỉ những người chạy bộ mới biết cảm giác khi nhận được một bộ racekit với số BIB, đến địa điểm tổ chức sự kiện, phút cuối cùng ở vạch xuất phát trước khi chạy, nguồn năng lượng kết nối người chạy và sau đó là niềm vui mà chúng tôi cảm nhận được khi vượt qua vạch đích và nhận huy chương đó. Một số đứa trẻ có thể không bao giờ biết được cảm giác đó, đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức The Lakes Race để những đứa trẻ được có thể trở thành vận động viên chỉ trong một ngày duy nhất.”

Thời gian

Tháng 1 1 (Thứ 7) 00:00 - Tháng 8 19 (Thứ 6) 10:44

Địa điểm

Bất kỳ đâu

Tổ chức

iRace.vniRace ra đời với mục đích trở thành nền tảng kết nối, thúc đẩy và tạo động lực giúp cộng đồng hình thành thói quen tập luyện thể thao mỗi ngày." 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

X