Tháng 12, 2023

10Tháng 1204:0011:30Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh TechcombankGiải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới trong ngày04:00 - 11:30 Hồ Chí MinhThể loại:Running

Techcombank Marathon HCM

Chi tiết sự kiện

Giải Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2023 là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới trong ngày! Chạy dọc những con đường năng động của Thành phố đầy cảm hứng này và tham gia một giải chạy mang tính biểu tượng nhất tại Đông Nam Á.

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên sau khi tham gia giải chạy.

Trong năm 2019, gần 13,000 vận động viên đã tham dự giải Marathon có tính chất thi đấu lớn nhất Việt Nam.

Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank chính thức được chứng nhận là một thành viên của AIMS

Chúng tôi tự hào rằng, Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 đã được chứng nhận là một thành viên của AIMS (Hiệp hội các cuộc đua Marathon Quốc tế) và là sự kiện chạy bộ lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam và trong khu vực với sự tham gia của hơn 13.000 vận động viên trong mùa giải vừa qua.

Dự kiến sẽ diễn ra vào ngày Ngày 11 tháng 12 năm 2022, sự kiện Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 với các cự ly Marathon, Bán Marathon, 10km, 5km và Giải chạy Thiếu nhi sẽ một lần nữa đem đến cho thành phố Hồ Chí Minh một sự kiện thế thao thú vị cùng sự quy tụ của các vận động viên hàng đầu từ Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hãy cùng chúng tôi đặt mục tiêu và bắt đầu một hành trình chinh phục những giới hạn mới của bạn tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 ngay hôm nay!

Hãy để giải chạy năm nay thành năm của bạn với cảm giác phấn khích khi hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra của mình. Tham gia với chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh và hiểu lý do tại sao Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank là giải chạy bộ lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam và trong khu vực!

Thông tin giải chạy 

  • Website:Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon
  • Ban tổ chức: Sunrise Events Vietnam
  • Phân loại: Road – Đường Nhựa
  • Cự ly: 5K, 10K, 21K, 42K
  • Thời gian chạy: 10/12/2023
  • Địa điểm: Thảo Cầm Viên Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Vietnam
* Sự kiện này iRace không bán vé. Thông tin sự kiện được iRace.vn tổng hợp trên mạng. Nếu bạn muốn xóa sự kiện này vui lòng liên hệ support[@]irace.vn

BTC sự kiện muốn bán vé trên iRace.vn. Vui lòng liên hệ tại đây

Dinh dưỡng và phụ kiện chạy bộ

Thời gian

(Chủ nhật) 04:00 - 11:30

Địa điểm

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Tổ chức

Sunrise Events VietnamSunrise Events Inc was established in 2008 by Wilfred Steven Uytengsu after it was granted the IRONMAN 70.3 license by the World Triathlon Corporation. Fred is a businessman, sportsman and an IRONMAN finisher.

X