Tháng 12, 2019

08TH 124:00 Sáng11:30 SángTechcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2019Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới trong ngày4:00 Sáng - 11:30 Sáng Thảo cầm viên Sài Gòn, 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí MinhThể loại:Chạy roadCự ly:10km,21km,42km,5km

Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2019

Chi tiết sự kiện

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới trong ngày! Chạy dọc những con đường năng động của Thành phố đầy cảm hứng này và tham gia một giải chạy mang tính biểu tượng nhất tại Đông Nam Á.

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên sau khi tham gia giải chạy.

Thông tin giải chạy: 

Thời gian

(Chủ nhật) 4:00 Sáng - 11:30 Sáng

Địa điểm

Thảo cầm viên Sài Gòn

2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tổ chức

Sunrise Events VietnamSunrise Events Inc was established in 2008 by Wilfred Steven Uytengsu after it was granted the IRONMAN 70.3 license by the World Triathlon Corporation. Fred is a businessman, sportsman and an IRONMAN finisher.