Tháng 11, 2019

09TH 114:49 Sáng4:49 SángSunset Bay Triathlon 2019SUNSET BAY TRIATHLON là sự kiện thể thao ba môn phối hợp được tổ chức vào ngày 9 tháng 11 năm 2019 tại Vịnh Hạ Long.4:49 Sáng - 4:49 Sáng Trí Hoàng, Tuần Châu, Hạ Long, Quảng NinhThể loại:TriathlonCự ly:Olympic Triathlon

Sunset Bay Triathlon 2019

Chi tiết sự kiện

SUNSET BAY TRIATHLON là sự kiện thể thao ba môn phối hợp được tổ chức vào ngày 9 tháng 11 năm 2019 tại Vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ và sống động. Đây cũng là giải đấu đầu tiên tại khu vực Châu Á được bắt đầu vào buổi chiều và kết thúc trong cảnh hoàng hôn rực rỡ trên mặt biển.

SUNSET BAY TRIATHLON là giải đấu ba môn liên tục, bắt đầu bằng đường bơi 1.5km xuất phát từ bãi biển Tuần Châu nằm trong di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, sau đó chuyển tiếp qua phần thi đạp xe dài 40km và kết thúc bằng 10km chạy bộ trên con đường chạy dọc bãi biển trong ánh chiều hoàng hôn. Đây là cự ly lý tưởng cho các vận động viên lần đầu thử sức với bộ môn đang được mệnh danh là “phong cách sống” trên thế giới hiện nay, đồng thời cũng là cự ly được áp dụng cho các kỳ vận hội lớn như Olympic, Asiad hay Seagame. Toàn bộ đường đua nằm gọn trong hòn đảo Tuần Châu xinh đẹp và sẽ được phong toả hoàn toàn để đảm bảo cho các vận động viên có được trải nghiệm tốt nhất.

Sunset Bay Triathlon 2019

SUNSET BAY TRIATHLON là sự hợp tác giữa Công ty Vịnh Hạ Long và RaceVietnam. Với thế mạnh giải pháp công nghệ thông tin toàn diện, chuyên biệt cũng như kinh nghiệm vận hành nhiều giải đấu lớn của RaceVietnam kết hợp với sự hỗ trợ tối đa về hạ tầng thi đấu của Công ty Vịnh Hạ Long và Tập đoàn Tuần Châu, SUNSET BAY TRIATHLON mong muốn sẽ là một sân chơi hướng tới phát triển phong trào tập luyện ba môn phối hợp tại khu vực phía Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Giải đấu sẽ sử dụng hệ thống tính giờ điện tử hiện đại của CHLB Đức hiện đang được sử dụng tại các giải đấu ba môn quốc tế nhằm đảm bảo tính chính xác, công bằng và minh bạch.

Một điểm đặc biệt không thể không kể đến, đó là bữa tiệc sau khi giải đấu kết thúc được tổ chức ngay bên cạnh bờ biển với nhiều bất ngờ thú vị. Không gì tuyệt vời hơn một ly bia mát lạnh bên những người bạn và những câu chuyện không dứt về cuộc đua của mình, về những thử thách tưởng như không thể vượt qua, về những giọt mồ hôi, tâm trạng căng thẳng và cảm xúc vỡ oà khi về đích.

 

Thông tin giải chạy

  • Website:Sunset Bay Triathlon 2019
  • Ban tổ chức: Race Vietnam
  • Phân loại: Triathlon
  • Cự ly: Olympic
  • Thời gian: 09/11/2019
  • Địa điểm: Tuần Châu, Hạ Long, Vietnam

Thời gian

(Thứ 7) 4:49 Sáng - 4:49 Sáng

Địa điểm

Trí Hoàng

Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Tổ chức

Race VietnamRace Vietnam là sản phẩm cổng thông tin đăng ký và quản lý kết quả cho các giải thể thao. Được xây dựng với sứ mệnh đơn giản hoá và tập trung hoá việc đăng ký các giải thể thao, đồng thời tư vấn tổ chức các giải đấu liên kết một cách chuyên nghiệp, Race Vietnam mong cùng các nhà tổ chức xây dựng một Việt Nam với nhiều hoạt động thể thao tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, Race Vietnam muốn đem các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới các VĐV và phát triển phong trào lối sống gần gũi với thiên nhiên.services@industry1.com Số 6, hẻm 422/11/3 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội