Ra - Thần Mặt Trời | Gods Of Egypt

01Tháng 107:0531Tháng 7(Tháng 7 31)23:59Ra - Thần Mặt Trời | Gods Of EgyptChuỗi sự kiện "Gods of Egypt" sẽ cùng bạn khám phá thế giới của 6 vị thần có ảnh hưởng lớn nhất đến người dân Ai Cập. Trong đó, Ra - Thần Mặt Trời sẽ là vị thần đầu tiên chờ bạn khám phá.

Ra - Gods Of Egypt

Chi tiết sự kiện

Ai Cập cổ đại, nơi được xem là cái nôi của nền văn minh nhân loại nổi tiếng với dòng sông Nile, những kim tự tháp hùng vĩ cùng bí ẩn về nền văn minh cổ đại. Trong đó, tôn giáo tín ngưỡng là một phần cực kỳ quan trọng. Người Ai Cập rất tôn thờ các vị thần và trong văn hóa của họ có đến 2000 vị thần lớn nhỏ, các cư dân ở đây tin rằng tất cả mọi thứ trong trời đất đều được cai quản bởi các vị thần. Vậy nên các đền thờ thần có ở khắp mọi nơi, với mong muốn nhận được sự phù hộ cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.

Chuỗi sự kiện “Gods of Egypt” sẽ cùng bạn khám phá thế giới của 6 vị thần có ảnh hưởng lớn nhất đến người dân Ai Cập. Trong đó, Ra – Thần Mặt Trời sẽ là vị thần đầu tiên chờ bạn khám phá.

Theo truyền thuyết, mỗi ngày thần mặt trời lại được một lần sinh ra. Buổi sáng, sau khi tắm và ăn điểm tâm, ông lại bắt đầu cuộc hành trình đi ngang bầu trời trên chiếc thuyền của ông và dành ra mỗi ngày một giờ để kiểm tra một trong 12 khu vực của ông. Khi mặt trời lặn, người ta cho là thần Ra đang đi vào địa ngục cho đến sáng hôm sau thì lại được sinh ra. Suốt đêm vị thần tối cao này phải đánh nhau với kẻ thù là Apep, con rắn vũ trụ khủng khiếp ở địa ngục.

Đối với người Ai Cập, mặt trời đại diện cho ánh sáng, ấm áp, và tăng trưởng. Điều này làm cho vị thần mặt trời rất quan trọng vì mặt trời được xem là người cai trị của tất cả những gì ông đã tạo ra. Người ta thường biểu thị bằng đĩa mặt trời, một vị thần với hình hài đầy đủ hay con mắt của thần Ra, linh vật đại diện cho thần Ra là Bọ Hung.

Đăng ký sự kiện thành công bạn sẽ nhận được số báo danh điện tử (E-BIB) và Chứng nhận điện tử (E-Certificate) sau khi hoàn thành sự kiện. Đi cùng hình Avatar của bạn hãy tự hào lan toả tinh thần thể thao đến mọi người xung quanh bằng cách chia sẻ E-BIB và E-Certificate lên mạng xã hội nhé.

Chinh phục sự kiện lần này bạn sẽ được tặng 01 huy hương với thiết kế vô cùng độc đáo sắc nét của thần Ra đi cùng Khắc Tên & Cự Ly đăng ký, giúp bạn tự hào khoe huy chương xịn sau khi nỗ lực trong suốt 30 ngày để VỀ ĐÍCH.

PEAK Sport là nhà tài trợ Silver đồng hành cùng sự kiện Ra – Sun God. Thành lập vào năm 1989, PEAK Sport đã trở thành một trong những hiệu thể thao hàng đầu tại Trung Quốc, mở rộng thị trường đến hơn 50 quốc gia và là nhà tài trợ chính của nhiều đội bóng rổ quốc tế. Peak Sport cống hiến hết mình cho việc thiết kế và phát triển các dòng trang phục thể thao thoải mái, tiện dụng hơn suốt 30 năm qua.

Tại Việt Nam, Peak hướng tới thương hiệu thể thao công nghệ, ngoài bóng rổ thì các môn thể thao khác cũng được áp dụng để khách hàng trải nghiệm. Trong sự kiện lần này PEAK sẽ mang đến cho các runner 36 phần quà tặng đặc biệt tổng trị giá lên đến 27,500,000 VNĐ bao gồm:

  • 6 đôi Giày Running cao cấp Peak – Taichi 3.0 Pro dành cho những người đam mê thể thao và dễ dàng chuyển đổi giữa trạng thái đi bộ và chạy bộ.
  • 10 Áo running Peak cao cấp
  • 20 Voucher mua sắm tại Peak Vietnam trị giá 500.000 VNĐ

Thông qua 2 chương trình:

1. Minigame: KHOE E-BIB RINH GIÀY “XỊN” Cùng PEAK Sport Tổng trị giá quà tặng lên đến 10,000,000 VNĐ. 

  • Thời gian diễn ra: 25/05 – 20/06/2021
  • Thời gian công bố kết quả: 22/06/2021

2. Livestream bốc thăm may mắn: Dành cho tất cả người tham gia hoàn thành cự ly đăng ký tổng trị giá quà tặng lên đến 17,500,000 VNĐ. 

  • Thời gian: 15:30 26/06/2021
  • Đừng quên theo dõi fanpage iRace để chơi Minigame và Livestream tại đây: https://www.facebook.com/iRace.vn/

Thời gian

Tháng 1 1 (Chủ nhật) 07:05 - Tháng 7 31 (Thứ 2) 23:59

Địa điểm

Virtual Race

Tổ chức

iRace.vn

iRace ra đời với mục đích trở thành nền tảng kết nối, thúc đẩy và tạo động lực giúp cộng đồng hình thành thói quen tập luyện thể thao mỗi ngày."
34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Learn More