Phone Off Shoes On

19Tháng 1(Tháng 1 19)09:1430Tháng 9(Tháng 9 30)09:14Phone Off Shoes OnLan tỏa tinh thần thể thao tích cực giảm thời gian sử dụng điện thoại và xỏ giày chạy bộ xây dựng thói quen rèn luyện sức khoẻ trong 30 ngày

Chi tiết sự kiện

Giới thiệu về Phone Off Shoes On

Có một loại virus đang lây lan và nhân rộng với tốc độ chóng mặt đặc biệt là trong cộng đồng người trẻ. Đó là “Virus LƯỜI VẬN ĐỘNG”.

“6 tiếng 42 phút – Tương đương với 1/4 ngày

Là thời gian trung bình mỗi người Việt dành để truy cập Internet mỗi ngày”

Người Việt trung bình dành 4 giờ một ngày cho điện thoại thông minh. Trong đó có khoảng 30% người dùng dành hơn 5 giờ mỗi ngày. Thời gian truy cập vào các mạng xã hội là 2 tiếng 33 phút, cao hơn so với mức trung bình của thế giới là 2 tiếng 16 phút.

Trong vòng 4 giờ đó, nhiều người thừa nhận rằng mình chỉ dùng smartphone để chơi game, lướt mạng xã hội, v..v… Cứ thế nhân lên, không rõ bạn đã sử dụng bao nhiêu năm cuộc đời chỉ để cắm mặt vào điện thoại.

Đây là con số đáng báo động, vì Việt Nam là một trong 10 nước có người dân lười vận động nhất thế giới. Theo nghiên cứu của Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, có tới 30% người trưởng thành thiếu vận động thể lực. Tố chất thể lực, sức bền và sức mạnh của thanh niên Việt Nam được xếp vào mức kém so với chuẩn.

Sự kiện Phone Off Shoes On ra đời, với mong muốn lan toả tinh thần thể thao tích cực, giảm thời gian lướt web, mạng xã hội và xỏ giày chạy bộ. Bắt đầu xây dựng thói quen rèn luyện sức khoẻ trong 21 ngày diễn ra sự kiện. Bạn được tuỳ chọn cự ly đăng ký: 10Km, 21Km, 42Km, 100Km, 150Km, 200Km.

Bạn có thể lựa chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ để xây dựng thói quen rèn luyện sức khoẻ thông qua môn thể thao chạy bộ vô cùng dễ dàng, lan toả tinh thần thể thao đến những người xung quanh và nhận chứng nhận điện tử sau khi hoàn thành cự ly đăng ký.

Hoặc lựa chọn ĐĂNG KÝ CÓ PHÍ chỉ 120,000đ và nhận 01 huy chương “Phone Off Shoes On” Khắc Tên & Cự Ly chạy vinh danh nỗ lực của bạn. Lan toả thông điệp Phone Off Shoes On “Tắt” sự bận rộn trong một khoảng nhất định sẽ giúp bạn “Bật” ra nhiều điều tuyệt vời: Hiểu hơn về giá trị của khoảnh khắc, tăng thêm khả năng sáng tạo, làm mới bản thân.

Giải thưởng khi hoàn thành sự kiện

Ngoài ra, mỗi bước chạy của bạn đều có ý nghĩa vì iRace sẽ trích 20,000đ/ phí đăng ký của bạn để quyên góp vào Quỹ UB MTTQVN ủng hộ đồng bào vùng lũ miền trung. (Bạn có thể ủng hộ thêm nếu muốn, khi đăng ký sự kiện).

 

Đồng hành cùng chương trình “Phone Off Shoes On” lần này là nhà tài trợ độc quyền SKECHERS – Thương hiệu thể thao nổi tiếng được thành lập vào năm 1992, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất giúp cho mỗi bước đi của bạn thêm chắc chắn, nhẹ nhàng và thoải mái – cho dù bạn đang ở bất kì lứa tuổi hay giới tính nào.

Skechers sẽ gửi tặng 01 E-Voucher ưu đãi giảm 30% áp dụng cho tất cả sản phẩm nguyên giá tại của hệ thống cửa hàng Skechers cho TẤT CẢ NGƯỜI THAM GIA SỰ KIỆN PHONE OFF SHOES ON (Miễn phí & Có Phí) – E-voucher này sẽ được gửi kèm trong email xác nhận đăng ký thành công sự kiện.

Đối với các runner đăng ký sự kiện có phí bạn sẽ được ưu đãi tặng thêm 01 E-Voucher giảm 40% áp dụng cho tất cả sản phẩm nguyên giá tại cửa hàng Skechers sau khi hoàn thành cự ly đăng ký. (iRace sẽ gửi kèm E-Voucher này trong email chúc mừng hoàn thành cự ly đăng ký của bạn).

Đặc biệt, Skechers sẽ dành tặng 10 đôi giày chạy bộ Skecher Max Cushioning tổng trị giá 20,000,000 VNĐ dành cho 10 người may mắn tham gia các chương trình minigame và livestream trên fanpage iRace.vn:
1. Minigame comment E-BIB dành cho tất cả người tham gia sự kiện: Quà Tặng 03 đôi giày Skechers
Thời gian diễn ra: 25/11 – 10/12/2020
2. Minigame Vẽ route chạy chữ “S” dành cho tất cả người tham gia sự kiện: Quà tặng 03 đôi giày Skechers
Thời gian diễn ra : 10/12/2020 – 10/01/2020
3. Livestream bốc thăm may mắn sau khi kết thúc sự kiện dành cho người đăng ký có phí hoàn thành cự ly đăng ký: Quà tặng 04 đôi giày Skechers
Thời gian diễn ra: 11/01/2021

Đừng quên theo dõi Fanpage iRace để chờ đón chương trình quà tặng hấp dẫn này cả nhà nhé!

Nhằm lan toả tinh thần thể thao đến cộng đồng runner trên toàn Việt Nam, iRace tạo chương trình “Truyền Lửa Thể Thao” tặng ĐẶC QUYỀN dành riêng cho top 3 Câu lạc bộ có số người tham gia sự kiện “Phone Off Shoes On” cao nhất áp dụng cho cả 2 hình thức đăng ký sự kiện MIỄN PHÍ HOẶC CÓ PHÍ.

TOP 3 CLB NÀY SẼ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TẠO SỰ KIỆN CHẠY BỘ RIÊNG TRÊN IRACE tổng trị giá lên đến 100,000,000 VNĐ:

 • GIẢI NHẤT: 3 tháng sử dụng – Tạo tối đa 3 sự kiện
 • GIẢI NHÌ: 2 tháng – Tạo tối đa 2 sự kiện
 • GIẢI BA: 1 tháng – Tạo tối đa 1 sự kiện

***Ưu đãi áp dụng cho:

 • Hình thức: sự kiện nội bộ
 • Thời gian: Linh hoạt theo thời gian mong muốn của CLB
 • Mở cổng đăng ký tối đa 2000 người/sự kiện
 • Hình ảnh/ nội dung theo quy chuẩn sự kiện trên iRace.vn

Đây là cơ hội để:

 • Thành viên trong CLB có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của mình một cách bài bản
 • Tạo BXH theo cá nhân và nhóm, CLB có thể tổ chức thi đấu nội bộ.
 • Tạo sự kiện hằng tháng để tiếp lửa và tăng động lực cho các thành viên gắn kết hơn
 • Được đặt logo CLB/Doanh nghiệp và tên sự kiện riêng theo mong muốn của
 • Giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho CLB

Thời gian công bố kết quả Top 3 CLB có thành viên tham gia cao nhất trên fanpage iRace.vn vào: 11/01/2021.

Nếu CLB của bạn vẫn chưa có mặt trên iRace, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Muốn đi nhanh, bạn phải “bật” không ngừng nhưng muốn đi xa bền vững, cần phải “Tắt” để “Bật” lại và cân bằng giữa thành công – hạnh phúc trong cuộc đời. “Tắt” để “Bật” là lúc bạn cho phép mình tách khỏi những xô bồ, ồn ã của cuộc sống, đọc một cuốn sách, thở thật sâu, xỏ giầy và chạy để nạp lại năng lượng cho cuộc sống.

Hãy cùng PHONE OFF SHOES ON “TẮT” ĐỂ “BẬT” – HỌC CÁCH CÂN BẰNG CUỘC SỐNG bạn nhé!

Thời gian

19/01/2023 09:14 - 30/09/2023 09:14(GMT+07:00)

Địa điểm

Virtual Race

Other Events

Tổ chức

iRace.vn

iRace ra đời với mục đích trở thành nền tảng kết nối, thúc đẩy và tạo động lực giúp cộng đồng hình thành thói quen tập luyện thể thao mỗi ngày."

Learn More

.
.