Tháng 10, 2023

01Tháng 1000:0123:59OneWay Marathon Cát Bà 2023Đến với OneWay Marathon Cát Bà 2023, bạn sẽ có được những trải nghiệm chưa từng có. Với cung đường đi xuyên qua rừng nhiệt đới của Vườn Quốc gia Cát Bà, ra đến ven biển, từ đường bằng đến đường mòn00:01 - 23:59 Thể loại:Running

ONEWAY MARATHON CÁT BÀ 2023

Chi tiết sự kiện

Giải chạy OneWay Marathon Cát Bà 2023 được tổ chức bởi Tạp chí Điện tử Doanh nhân trẻ, Hội Nhà báo Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Truyền thông Onebit. Đây là giải chạy đầu tiên trong chuỗi các giải chạy thường niên cấp quốc gia kết hợp xu hướng du lịch và thể thao.

Đến với OneWay Marathon Cát Bà 2023, bạn sẽ có được những trải nghiệm chưa từng có. Với cung đường đi xuyên qua rừng nhiệt đới của Vườn Quốc gia Cát Bà, ra đến ven biển, từ đường bằng đến đường mòn, chắc chắn sẽ là trải nghiệm và thử thách với các VĐV khi đến với OneWay. Ngoài ra, một EDM Party được tổ chức ngay sau giải chạy dành cho các VĐV tham gia. Một bữa tiệc chiến thắng, là nơi giao lưu, gặp gỡ những người có cùng niềm đam mê chạy bộ, có cùng tình yêu với thiên nhiên Cát Bà

Hãy tham gia cùng OneWay vào tháng 12 này tại Cát Bà – chinh phục cung đường của 3 cự ly 5KM, 10KM và 21KM để có thể vượt qua giới hạn của bản thân (Step over your limits) và cùng nhau ngắm hoàng hôn đảo Cát Bà.

Giá vé OneWay Marathon Cát Bà 2023

gia ve OneWay Marathon cat ba

THÔNG TIN MỞ RỘNG

Cự ly 05 km: Đường chạy 5KM là sự kiện xây dựng cộng đồng nhằm mở cánh cửa cho tất cả giúp mọi người có “Bước Đầu Tiên” đến với lối sống năng động và lành mạnh. Đây là cơ hội để gia đình, bạn bè, doanh nghiệp, tổ chức,… cùng nhau tham gia chạy bộ để có thể tụ tập, gặp gỡ và gắn kết hơn.

Cự ly 10 km: Cự ly 10KM dành cho tất cả những ai có thể chạy, tuy nhiên bạn cũng cần phải dành thời gian để luyện tập. Cự ly 10KM dành cho người chạy bộ muốn đi xa hơn với môn thể thao này.

Cự ly 21km: Cự ly Bán Marathon dễ dàng tiếp cận hơn Marathon, nghĩa là cự ly này phù hợp cho các bạn mới và ít có kinh nghiệm chạy bộ. Tuy nhiên cự ly này vẫn khá thử thách và đòi hỏi một chế độ luyện tập kỹ. Đây là một bước tiến dành cho những ai đã chạy cự ly 10KM tìm kiếm cơ hội thử thách sức bền của mình.

Racekit OneWay Marathon Cát Bà 2023

racekit OneWay Marathon cat ba

Thông tin giải chạy OneWay Marathon Cát Bà 2023

  • Website: OneWay Marathon Cát Bà 2023
  • Phân loại: Road – Đường nhựa
  • Cự ly: 5K, 10K, 21K, 42K
  • Thời gian: Chủ nhật, 1 tháng 10, 2023
  • Địa điểm: Quảng trường Cát Bà, đường Một tháng Tư, đảo Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng

Thời gian

(Chủ nhật) 00:01 - 23:59

Tổ chức

iRace.vniRace ra đời với mục đích trở thành nền tảng kết nối, thúc đẩy và tạo động lực giúp cộng đồng hình thành thói quen tập luyện thể thao mỗi ngày." 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

X