Tháng 1, 2023

01Tháng 100:0015(Tháng 1 15)23:59MILO ERUN - Tiếp Ý chí cho hành trình năng độngMILO ERUN - Sự kiện chạy bộ trực tuyến cho trẻ em lần đầu tiên đến từ Nestlé MILO, phối hợp với đơn vị Tiền Phong Marathon 2022 theo chủ đề "Theo dấu chân huyền thoại" nhằm khuyến khích các em nhỏ từ 2 tuổi đặt những bước chạy đầu tiên trên chặng đường năng động Việt Nam.00:00 - 23:59 (15) Virtual LocationThể loại:Running,Sự kiện nổi bật

MILO ERUN

Chi tiết sự kiện

Với mong muốn lan tỏa tinh thần tự giác vận động mọi lúc mọi nơi đến các em học sinh tiểu học khắp cả nước vì mục tiêu nuôi dưỡng một thế hệ Việt Nam năng động, Giải chạy bộ trực tuyến MILO ERUN đồng hành tổ chức bởi MILO và Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng, được thực hiện trên nền tảng iRace.vn. MILO ERUN tạo cơ hội cho các em học sinh tiểu học có thể bắt đầu trải nghiệm và nuôi dưỡng niềm đam mê bộ môn chạy bộ thông qua việc luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

  • Bước 1: Nhấn đăng ký tham dự Cuộc thi tại website https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/milo-erun-giai-chay-truc-tuyen-cho-tre   Xác thực tài khoản thông qua đường link được gửi từ hệ thống về email của phụ huynh trong vòng 1 tuần kể từ ngày đăng ký.
  • Bước 2: Tải phần mềm Strava và tạo tài khoản nhanh Strava
  • Bước 3: Thực hiện cập nhật thông tin cá nhận trên trang chạy IRACE trên thiết bị di động để kết nối phần mềm Strava.
  • (*) Lưu ý: Nếu phụ huynh có sử dụng đồng hồ thông minh có phần mềm định vị tương ứng như Garmin, Fitbit hay Suunto, phụ huynh có thể liên kết phần mềm với tài khoản iRace tham dự cuộc thi tương ứng. Trong trường hợp bạn không có đồng hồ thông minh, bạn có thể dùng trực tiếp app Strava trên điện thoại di động.
  • Bước 4: Khi bắt đầu thao tác chạy/ hoặc đi bộ, bạn lưu ý mở ứng dụng Strava, chọn “Record” để ghi nhận khi chạy và chọn ‘Start’ khi bắt đầu mỗi lần chạy.

Nếu có thắc mắc xin liên hệ theo hotline: 1800 6699.

Hoặc chat trực tuyến tại website https://www.facebook.com/milovietnam

Trong quá trình diễn ra cuộc thi (được tính từ ngày giải chạy MILO ERUN bắt đầu), bất cứ khi nào bé và người thân đi bộ/ chạy bộ, hãy bật app để ghi lại thành tích. Thành tích cộng dồn sau 1,5 tháng sẽ là thành tích cuối cùng. Ngay sau khi thí sinh hoàn thành cự ly đặt ra, hệ thống sẽ gửi email xác nhận kèm thêm những phần quà trực tuyến. Giải thưởng từ MILO sẽ được nhà trường gửi đến cá nhân tham dự.

Thời gian

1 (Chủ nhật) 00:00 - 15 (Chủ nhật) 23:59

Tổ chức

iRace.vniRace ra đời với mục đích trở thành nền tảng kết nối, thúc đẩy và tạo động lực giúp cộng đồng hình thành thói quen tập luyện thể thao mỗi ngày." 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

X