Tháng 4, 2020

19TH 44:00 Sáng12:00 ChiềuMekong Delta Marathon 2020Sau thành công mùa giải 2019, Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020 sẽ mang lại nhiều nội dung mới với tinh thần chủ đạo là hướng đến trải nghiệm cá nhân của các Vận động viên.4:00 Sáng - 12:00 Chiều Công viên Xà No, QFM9+PC Vị Thanh, Hau Giang, VietnamThể loại:Chạy roadCự ly:10km,21km,42km,5km

Chi tiết sự kiện

Sau thành công mùa giải 2019, Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020 sẽ mang lại nhiều nội dung mới với tinh thần chủ đạo là hướng đến trải nghiệm cá nhân của các Vận động viên.

Chống biến đổi khí hậu với khẩu hiệu #SaveMekongDelta tiếp tục là thông điệp chủ đạo của Giải. Với hoạt động đầy táo bạo: “Mỗi Runner chạy – Một cây xanh được trồng” sẽ là chương trình hành động ý nghĩa mà tất cả cộng đồng chạy bộ góp sức vào chiến lược phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long. Qua đó, thông điệp đã đi từ lời kêu gọi thành hành động cụ thể, đúng với tinh thần của một Runner chân chính.

Mekong Delta Marathon 2020Mekong Delta Marathon 2020 tiếp tục giới thiệu về miền Tây sông nước với hình ảnh người dân hiền hoà, cực kì mến khách; những xóm làng một mạc nên thơ; những cánh đồng bạt ngàn màu xanh… Trên hết, ở mùa giải 2020, lần đầu tiên, các trạm tiếp tế sẽ do trực tiếp người dân đảm nhận với sự hướng dẫn và giám sát của Ban Tổ chức. Chắc chắn, Vận động viên sẽ có những trải nghiệm đặc biệt khi chạy qua những cung đường với hàng ngàn cổ động viên cổ vũ.

Mekong Delta Marathon 2020

Đường chạy của Giải Mekong Delta Marathon 2020 tiếp tục được cải tiến và chú trọng vào việc giới thiệu cảnh đẹp về con người và làng quê. Tiếp tục sẽ là những cung đường không lặp lại, nhiều sắc thái… sẽ giúp các vận động viên không chỉ chạy tốt, mà còn là cơ hội khám phá nơi đây theo cách của 1 runner.

Các lễ hội Văn hoá – Ẩm thực – Thể thao sẽ tiếp tục được đầu tư với tiêu chí làm các Vận động viên luôn cảm thấy được tôn vinh. Đặc biệt, khu Expo và lễ hội sẽ được di chuyển ra một vị trí độc đáo, gần gũi với người dân địa phương hơn. Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2020 chào đón các Vận động viên. Hãy đến và thưởng thức.

Mekong Delta Marathon 2020Thông tin giải chạy

Ban tổ chức: Nexus Ideation
Phân loại: Road – Đường Nhựa
Cự ly: 5K, 10K, 21K, 42K
Thời gian: 19/04/2020
Địa điểm: Công Viên Xà No, Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang, Vietnam

Thời gian

(Chủ nhật) 4:00 Sáng - 12:00 Chiều

Địa điểm

Công viên Xà No

QFM9+PC Vị Thanh, Hau Giang, Vietnam

Tổ chức

Nexus IdeationNexus Communications- bằng khát khao của mình liên kết với ý tưởng, nguồn lực, mong muốn của khách hàng để viết nên một câu chuyện truyền thông hiệu quả. Câu chuyện của niềm tự hào- sự khác biệt- tính hiệu quả khởi nguồn từ thương hiệu đến sự thành công trong kinh doanh. 75 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam