Mekong Delta Marathon - Hậu Giang 2023

16Tháng 7(Tháng 7 16)03:0017(Tháng 7 17)13:00Mekong Delta Marathon - Hậu Giang 2023Mekong Delta Marathon 2023 hướng đến niềm tự hào phát triển đầy màu sắc và đa dạng của Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng

Mekong Delta Marathon 2023

Chi tiết sự kiện

Sau thành công của 3 mùa giải 2019 – 2020 – 2022, giải chạy Mekong Delta Marathon tại Hậu Giang năm 2023 sẽ thay đổi hoàn toàn để tạo ra một giải đấu mới nhiều sắc màu phục vụ các VĐV.

CHẠY BỘ VÀ QUYÊN GÓP TRỒNG CÂY XANH

Cùng Chống biến đổi khí hậu với khẩu hiệu #SaveMekongDelta là thông điệp mang giá trị bền vững của giải. Với hoạt động thiết thực: Mỗi Runner chạy – Một cây xanh được trồng sẽ là chương trình hành động ý nghĩa mà tất cả cộng đồng chạy bộ góp sức vào chiến lược phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long. Qua đó, thông điệp đã đi từ lời kêu gọi thành hành động cụ thể, đúng với tinh thần của một Runner chân chính – chạy không chỉ vì sức khoẻ mà còn hướng đến những giá trị tích cực cho cộng đồng

Mekong Delta Marathon 2023 hướng đến niềm tự hào phát triển đầy màu sắc và đa dạng của Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Hậu Giang nói riêng. Những năm vừa qua, giải chạy đã đồng hành phát triển cùng với tỉnh, biến Hậu Giang trở thành vùng đất trù phú, nhiều tiềm lực phát triển và du thực khách mọi miền dành tình yêu cho nơi này rất lớn. Tiếp tục sẽ là những cung đường không lặp lại, nhiều sắc thái… sẽ giúp các vận động viên không chỉ chạy tốt, mà còn là cơ hội khám phá nơi đây theo những cá tính riêng của mỗi runners.

Mekong Delta Marathon 2020Giải chạy lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – Mekong Delta Marathon 2023 quay trở lại với một mùa giải lên 4 hấp dẫn và ấn tượng hơn. Hành trình giải chạy 3 năm vừa qua có ý nghĩa vô cùng lớn đối với sự phát triển tích cực của tỉnh Hậu Giang nói riêng và vùng đất Chín Rồng nói chung.

Mekong Delta Marathon 2020

Colorful Hau Giang là chủ đề mà Mekong Delta Marathon 2023 muốn hướng đến, nhằm tôn vinh những sắc màu trong đa dạng những giá trị về sự phát triển của Hậu Giang và ca ngợi cá tính riêng trong mỗi vận động viên tham gia giải.

Cung đường chạy tôn vinh làng quê Việt Nam, cùng tiếng vỗ tay nhiệt tình, thân thiện của người dân đất Rồng. Thưởng thức ẩm thực đa dạng, đậm đà của địa phương, chiêm ngưỡng những nét văn hoá nổi bật rất riêng của miền Tây sông nước và hoà mình vào một giải chạy mang tầm vóc quốc tế cùng hàng nghìn vận động viên.

Mekong Delta Marathon 2020

Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2023 đã sẵn sàng chào đón các Vận động viên, bạn đã sẵn sàng chưa?!

Thông tin giải chạy Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2023

  • Website: Mekong Delta Marathon 2023
  • Ban tổ chức: Nexus Ideation
  • Phân loại: Road – Đường Nhựa
  • Cự ly: 5K, 10K, 21K, 42K
  • Thời gian: 15 – 17/7/2023
  • Địa điểm: Công Viên Xà No, Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang, Vietnam

Thời gian

16 (Chủ nhật) 03:00 - 17 (Thứ 2) 13:00

Địa điểm

Hậu Giang

Tổ chức

Nexus Ideation

Nexus Communications- bằng khát khao của mình liên kết với ý tưởng, nguồn lực, mong muốn của khách hàng để viết nên một câu chuyện truyền thông hiệu quả. Câu chuyện của niềm tự hào- sự khác biệt- tính hiệu quả khởi nguồn từ thương hiệu đến sự thành công trong kinh doanh.
75 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Learn More