Tháng 8, 2023

10Tháng 8(Tháng 8 10)08:0012Tháng 11(Tháng 11 12)10:00Lâm Đồng Trail 2023Lâm Đồng Trail được kỳ vọng trở thành những hoạt động thu hút khách du lịch thông qua những cung đường chạy và một loạt dịch vụ trải nghiệm, quảng bá văn hóa đặc sắc và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.(Tháng 8 10) 08:00 - (Tháng 11 12) 10:00 Thung Lũng Tình Yêu - TTC WorldThể loại:Running,Sự kiện Offline

lam dong trail 2023

Chi tiết sự kiện

Lâm Đồng Trail 2023 đã chính thức trở lại với mùa giải mới, với thông điệp xuyên suốt giải chạy là hành trình trở về với thiên nhiên. Lần đầu tiên tổ chức thu hút gần 2000 VĐV chinh phục giới hạn của bản thân.

Chuyến hành trình Back To Nature có sẵn mọi thứ để bạn vượt qua và chinh phục giới hạn mới của mình trên đường chạy, đánh thức giác quan bởi cỏ cây, núi rừng, và để kết nối tới cá nhân yêu chạy bộ và hòa hợp với tự nhiên.

Đơn thuần bắt đầu từ sự yêu thích chạy bộ, song hành là niềm đam mê đi khắp nơi khám phá thiên nhiên tươi đẹp hùng vĩ của đất nước Việt Nam, chúng tôi – VietnamJoy là tập thể với mong muốn mang con người trở về với thiên nhiên. Qua những cung đường xuyên rừng, những cảnh thác đổ cheo leo hay những đỉnh núi xuyên mây huyền ảo sẽ mang lại những khung cảnh mới mẻ, những trải nghiệm thú vị.
Chạy địa hình không chỉ là thử thách sự dẻo dai của cơ thể mà còn là thách thức lòng quyết tâm của bạn. Lâm Đồng Trail ra đời – đánh dấu là sự kiện mở đầu cho chuỗi các giải chạy của VietnamJoy trong tương lai. Hi vọng rằng tiết trời se lạnh, sương mù tinh khiết, rừng thông bạt ngàn và dòng suối ngọt mát của cao nguyên Lâm Đồng sẽ để lại một dấu ấn trong lòng các vận động viên tham gia giải chạy lần này nhé!

Cung đường của Lâm Đồng Trail 2023 có độ dốc không quá lớn, đây sẽ là một cuộc dạo chơi để bạn có cơ hội được thưởng thức cảnh đẹp của vườn quốc gia đầu tiên tại Việt Nam với Hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các Vận Động Viên có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động sinh thái từ đó nâng cao kiến thức về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên

Thông tin giải chạy Lâm Đồng Trail 2023

  • Đơn vị tổ chức: Vietnamjoy
  • Ngày đua: 10-12 tháng 11, 2023
  • Loại hình: Trail Running
  • Cự ly: 15K, 25K, 45K, 75K
  • Địa điểm: Da Lat, Lam Dong
  • Mua vé sự kiện: Lâm Đồng Trail 2023

Thời gian

Tháng 8 10 (Thứ 5) 08:00 - Tháng 11 12 (Chủ nhật) 10:00

Địa điểm

Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu - TTC World

Tổ chức

GreenhatGreenhat là đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực hiện cho các giải chạy có quy mô lớn nhất Việt Nam và có tuổi đời lâu năm như giải Techcombank Hồ Chí Minh Marathon, Ironman 70.3 Vietnam, Pocari Sweat Run, Terry Fox Run và nay đã đồng hành cùng tập thể VietnamJoy trong giải Lam Dong Trail.

Trải nghiệm chuyên trang bán vé sự kiện mới nhất tại Ticket.iRace.vn

X
X