Tháng 9, 2023

18Tháng 9(Tháng 9 18)02:3731Tháng 12(Tháng 12 31)02:37Kaizen ChallengeSự kiện Kaizen Challenge ra đời với mong muốn lan toả thông điệp Change For The Better - Thay đổi để tốt hơn. Bắt đầu từ chính thói quen rèn luyện sức khoẻ của bạn mỗi ngày.02:37 - (Tháng 12 31) 02:37 Virtual LocationThể loại:Virtual Race,Sự kiện nổi bật

kaizen challenge

Chi tiết sự kiện

Kaizen là một thuật ngữ kinh tế của người Nhật, được ghép bởi từ 改 (“kai”) có nghĩa là thay đổi và từ 善 (“zen”) có nghĩa là tốt hơn, tức là “thay đổi để tốt hơn” hoặc “cải tiến liên tục”. Tại Nhật Bản, Kaizen đã có lịch sử hơn 50 năm, Người Nhật đã áp dụng những ý tưởng của triết lý này để cải tiến quá trình làm việc, thay đổi tính cách, cuộc sống của mình.

Phương pháp Kaizen có một đặc điểm quan trọng đó là những thay đổi nhỏ, thậm chí là rất nhỏ trong những vấn đề cần giải quyết. Có nghĩa là, khi gặp vấn đề lớn và không biết phải bắt đầu từ đâu, ta chia chúng ra thành những phần nhỏ và đi vào giải quyết từng phần. Nếu vẫn còn phức tạp và khó khăn, ta có thể chia nhỏ tiếp lần thứ hai, thứ ba… đến khi vấn đề trở nên đơn giản và không còn gặp khó khăn khi hành động.

Sự kiện Kaizen Challenge ra đời với mong muốn lan toả thông điệp Change For The Better – Thay đổi để tốt hơn. Bắt đầu từ chính thói quen rèn luyện sức khoẻ của bạn mỗi ngày. Bằng cách đặt mục tiêu là số Km sẽ đi bộ/ chạy bộ: 10Km, 21Km, 42Km, 100Km, 150Km và 200Km. Bạn có thể chia nhỏ mục tiêu theo từng ngày và duy trì thực hiện trong vòng 30 ngày để xây dựng thói quen tốt cho sức khoẻ.

Đăng ký sự kiện thành công bạn sẽ nhận được số báo danh điện tử (E-BIB) và Chứng nhận điện tử (E-Certificate) sau khi hoàn thành sự kiện. Đi cùng hình Avatar của bạn hãy tự hào lan toả tinh thần thể thao đến mọi người xung quanh bằng cách chia sẻ E-BIB và E-Certificate lên mạng xã hội nhé.

Đặc biệt, iRace sẽ gửi tặng bạn 01 Huy Chương thật thiết kế sắc nét tinh tế, thể hiện tinh thần Kaizen với các biểu tượng đặc sắc của đất nước Mặt Trời Mọc. Với mặt trước khắc hoạ: Núi Phú Sĩ, Cổng mặt trời, Chim Hạt, Hoa anh đào cùng mặt sau khắc hoạ hình tượng: Samurai và thiếu nữ mặc Kimono cùng Khắc Tên & Cự Ly vinh danh nỗ lực của bạn.

Đặc biệt, thương hiệu Olatte là nhà tài trợ Silver trong chương trình lần này sẽ dành tặng 2000 lon Nước trái cây Olatte cho 2000 người hoàn thành cự ly đăng ký sớm nhất.

Olatte là thức uống cao cấp của tập đoàn Dong-A Otsuka (Hàn Quốc) – nơi có bề dày lịch sử hàng chục năm trong lĩnh vực sản xuất đồ uống lành mạnh tốt cho sức khỏe. Hiện nay, sản phẩm đang được Công ty TNHH Dịch vụ KC Việt Nam phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Olatte được chiết xuất từ các loại trái cây tự nhiên giàu Vitamin C như đào và lê kết hợp với sữa tách béo nhập khẩu châu Âu giúp người dùng giữ vóc dáng cân đối, khỏe mạnh. Không chỉ vậy, hàm lượng Canxi cao trong sản phẩm giúp hệ cơ xương vững chắc hỗ trợ tối đa cho việc luyện tập thể thao. Với công dụng tuyệt vời và dung tích nhỏ gọn, nước trái cây Olatte có thể đồng hành cùng bạn suốt ngày dài năng động.

Chỉ cần luôn ghi nhớ rằng Kaizen chính là: Lên kế hoạch – Hành động – Kiểm tra, cải tiến để tốt hơn – Duy trì mỗi ngày. Hãy áp dụng triết lý phương pháp Kaizen ngay từ bây giờ, đều đặn mỗi ngày để tạo những thay đổi tích cực trong cuộc sống bạn nhé.

Đừng chỉ chạy một mình, iRace khuyến khích bạn RỦ RÊ những người xung quanh cùng chạy, và dành tặng ưu đãi khi đăng ký nhóm: 

 • 10% OFF nhóm từ 20 người 
 • 15% OFF nhóm từ 50 người
 • 20% OFF nhóm từ 100 người 

Bạn cần đăng ký theo mẫu sau:

 • Bước 1: Bạn cần tải mẫu đăng ký race theo nhóm tại đây
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin các thành viên tham gia race theo file đăng ký.
 • Bước 3: Gửi mail đính kèm file đăng ký về “support@irace.vn“.
 • Bước 4: iRace sẽ gửi email xác nhận kèm số tài khoản, bạn sẽ chuyển tiền theo số TK được cung cấp trong mail.
 • Bước 5: Gửi Ủy nhiệm chi vào mail: “support@irace.vn“.
 • Bước 6: Người tham dự sẽ được nhận e-mail xác nhận đăng ký thành công sự kiện trong vòng 24h kể từ khi iRace nhận được xác nhận thanh toán thành công cho đơn hàng mua vé nhóm. (Trong giờ hành chín: 8:00 – 17:30 từ Thứ 2 – Thứ 7)
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gửi về mail: support@irace.vn để được hỗ trợ thêm.

THÔNG TIN GIAO NHẬN HUY CHƯƠNG

 • Hoàn thành cự ly đăng ký trước ngày 20/05, huy chương sẽ được giao đến bạn sau ngày 20/05 từ 2-3 tuần.
 • Trường hợp bạn hoàn thành cự ly đăng ký sau ngày 20/05/2021 bạn sẽ nhận huy chương trong thời gian từ 1-3 tuần kể từ ngày hoàn thành cự ly trong thời gian quy định.

Địa điểm nhận huy chương do bạn lựa chọn: 

 • Nhận tại nhà: Hãy kiểm tra mã vận đơn trong đơn hàng của bạn để theo dõi đơn hàng vận chuyển. Nếu không thấy, hãy kiểm tra lại sau.
 • Nhận tại văn phòng iRace: Vui lòng chờ email thông báo từ iRace.

Thời gian

Tháng 9 18 (Thứ 2) 02:37 - Tháng 12 31 (Chủ nhật) 02:37

Địa điểm

Virtual Race

Tổ chức

iRace.vniRace ra đời với mục đích trở thành nền tảng kết nối, thúc đẩy và tạo động lực giúp cộng đồng hình thành thói quen tập luyện thể thao mỗi ngày." 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Trải nghiệm chuyên trang bán vé sự kiện mới nhất tại Ticket.iRace.vn

X
X